อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 28 พฤษภาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 28 พฤษภาคม 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

"ดิ โอกุระ"จัดประกวดแข่งขันทำอาหาร

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ฉลองครบรอบ 5 ปี เชิญชวนนิสิต-นักศึกษา เข้าร่วมแข่งขันทำอาหารเพื่อชิงทุนศึกษาดูงานที่โรงแรม โฮเทล โอกุระ อัมสเตอร์ดัม เป็นเวลา 9 วัน ศุกร์ที่ 17 มีนาคม 2560 เวลา 11.52 น.


ในโอกาสครบรอบ 5 ปี ของโรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ในปี 2560 ทางโรงแรมเปิดรับสมัครนิสิต นักศึกษา ที่กำลังศึกษาอยู่ในสาขาวิชาการโรงแรม งานครัว และอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ที่มีความสนใจการทำอาหาร และต้องการพัฒนาความสามารถในการปรุงอาหาร เพื่อร่วมแข่งขันการทำอาหารชิงรางวัลเป็นทุนศึกษาดูงานที่ โรงแรม โฮเทล โอกุระ อัมสเตอร์ดัม (Hotel Okura Amsterdam) ประเทศเนเธอร์แลนด์

สนใจสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 มี.ค.60 โดยยื่นใบสมัครพร้อมรูปถ่ายที่แผนกทรัพยากรบุคคล ชั้น 23 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ อาคาร ปาร์คเวนเชอร์ อีโคเพล็กซ์ 57 ถนน วิทยุ ลุมพินี กรุงเทพฯ ในวันจันทร์-วันศุกร์ ระหว่างเวลา 10.00 น. ถึง 15.00 น. ทั้งนี้ผู้สมัครต้องเตรียม Clip VDO ความยาว 3-5 นาที แสดงการทำอาหารประเภทใดก็ได้และจะต้อง Post Clip VDO ที่เตรียมไว้ บน Facebook ของผู้สมัคร โดยตั้งค่าแบบสาธารณะ (Public)

* ติด #TheOkuraPrestigeBangkok #5thanniversary #scholarship #HotelOkuraAmsterdam

* Tag @TheOkuraPrestigeBangkok @HotelOkuraAmsterdam อีเมลโพสต์ของผู้สมัครมายัง hr@okurabangkok.comทั้งนี้จะประกาศผลการคัดเลือกรอบแรก และนัดหมายเพื่อการทดสอบการสื่อสารด้วยภาษาอังกฤษ ในวันที่ 12 เม.ย.60, ประกาศรายชื่อผู้สมัครที่ผ่านการคัดเลือกรอบสุดท้าย 5 ท่านเพื่อเข้ารับการฝึกงานในครัวของห้องอาหารญี่ปุ่น ยามาซาโตะ ที่ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ เป็นเวลา 3 สัปดาห์ ในวันที่ 2 พ.ค.60 

จากนั้นในวันที่ 22 พ.ค.60 จะปฐมนิเทศผู้สมัครที่ผ่านการคัดเลือกรอบสุดท้าย 5 ท่าน ที่โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ชั้น 23 แผนกทรัพยากรบุคคล เวลา 9.30 น. ถึง 12.00 น. ก่อนจะนำเข้าฝึกงานในครัวของห้องอาหารญี่ปุ่น ยามาซาโตะ ตั้งอยู่ที่ ชั้น 24 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ เป็นเวลา 3 สัปดาห์ โดยจะได้รับการฝึกฝนจากเชฟ ชิเงรุ ฮางิวาระ และทีมงานเชฟจากห้องอาหารยามาซาโตะ โดยในวันสุดท้ายผู้เข้าแข่งขันจะต้องทำอาหารให้คณะกรรมการ และแขกผู้มีเกียรติ15-20 ท่าน รับประทานในคืนตัดสิน (Judges’ Panel Night)

โดยในวันที่ 9 มิ.ย.60 เป็นวัน Judges’ Panel Night นักศึกษาจะต้องปรุงอาหารที่ได้รับมอบหมายเพื่อให้บริการแขกผู้มีเกียรติ รับประทาน โดยแขกผู้มีเกียรติจะได้รับเชิญมาจากทั้งผู้บริหารของโรงแรม ผู้ทรงคุณวุฒิต่าง ๆ และสื่อมวลชนจากนั้นจะประกาศชื่อผู้โชคดีเพียงท่านเดียวที่ได้รับคัดเลือกไปศึกษาดูงานที่โรงแรม โฮเทล โอกุระ อัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์เป็นเวลา 9 วัน จากโครงการแข่งขันทำอาหารเพื่อชิงทุนศึกษาดูงานที่ โรงแรม โฮเทล โอกุระ อัมสเตอร์ดัม โดยรางวัลที่ได้จะรวมตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงอัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ อาหารและที่พักในประเทศเนเธอร์แลนด์ การจัดทำวีซ่า การประกันการเดินทาง City tour 1 วัน และ เบี้ยเลี้ยง

ทั้งนี้ผู้สมัครที่ได้รับคัดเลือกจะต้องเตรียมเอกสารตามเอกสารแนบเพื่อยื่นขอวีซ่าภายในเวลาที่กำหนด มิฉะนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์ โดยระหว่างเดือนก.ค.-ส.ค. เดินทางไปศึกษาดูงานที่โรงแรม โฮเทล โอกุระ อัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ เป็นเวลา 9 วันคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 3