อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 มิถุนายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 มิถุนายน 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

ศึก'แม่ผัว'ปะทะ'ลูกสะใภ้' เรื่องวุ่นวายทั่วทุกวงการ!!

ศึกแม่ผัวปะทะลูกสะใภ้ นึกว่าจะมีแค่ในละคร แต่ในชีวิตจริงทุกวงการเจอกันหมด ยิ่งในวงการมายาลั้ลลา บอกเลยว่าสาดโคลนใส่กันมานานแล้ว!! เสาร์ที่ 18 มีนาคม 2560 เวลา 08.00 น.


สวัสดีค๊าาาา คุณผู้อ่านสุดเลิฟ กลับมาพบกับ “น้องหนูลานบิน” ที่จะมาเมาท์มอย จิกกัดแซวๆ แบบคันๆ ขอบเหล่าเทพบุตรนางฟ้านางสวรรค์ใน “วงการมายาลั้ลลา” เช่นเดิมนะเจ้าคะ วีคนี้เรื่องราวของวงการมายาเหมือนได้หยุดพักชั่วขณะ หลังจากเกิดมรสุมเรื่องฉาวโหมกระหน่ำหนักมากเมื่อวีคที่ผ่านมา แทบจะไม่มีเวลาให้หยุดเผือกกันเลยทีเดียว...แต่ก็ยังคงมีเรื่องเมาท์มอยมาฝากคุณผู้อ่านเช่นเดิมค่ะ!!

พูดถึงเรื่องสงครามระหว่าง
 “แม่ผัว-ลูกสะใภ้”  ตอนแรกเดี๊ยนนึกว่าจะมีแค่ในละคร แต่พอเจอเรื่อง “คุณแม่ผู้จัดละครคนเก่ง” คราวนั้น ก็ถึงบางอ้อว่า...ไม่ว่าจะในจอ นอกจอ คนทั่วไป หรือเหล่านางฟ้านางสวรรค์ ก็เจอเรื่องแบบนี้กันถ้วนหน้า

ตอนเรื่องราว “คุณแม่ผู้จัด” ถือว่าเป็นการตัดไฟตั้งแต่ต้นลม เพราะสแกนว่าที่ “ลูกสะใภ้” แล้วไม่ผ่านอย่างรุนแรง ชนิดที่ว่า...อย่าให้มาเข้าบ้านนะจะไล่ออกไปแบบไม่มีชิ้นดี

แต่สำหรับเคสใหม่ใสปิ๊ง...บอกได้เลยว่า...ร้อนแรงมากกว่า!! เพราะฝั่ง “แม่ผัว” ต้อนรับ (ว่าที่) “ลูกสะใภ้” เข้ามาในบ้าน แม้จะสแกนดีแล้ว แต่ก็เพิ่งเจอพิษภัยแบบรุนแรงนี่เอง!!

เรื่องที่ประชาชีทั้งสามโลกตามเผือกกันมานั้น หลายคนคิดว่า “ลูกสะใภ้” เพิ่งแผลงฤทธิ์ แต่แท้จริงแล้วเรื่องความแซ่บทั้ง “แม่ผัว” และ “ลูกสะใภ้” เกิดการปะทะกันมานานเกือบพ้นหลัก 1 ปีไปแล้วค่ะคุณขาาาาาาา

หากย้อนกลับไปช่วง “ลูกสะใภ้” สุดแซ่บ แอบปลูกต้นรักกับหนุ่มหน้าหวานลูกชายสุดหวงของคุณแม่ ก็แทบจะไม่มีปัญหาอะไร เพราะเป็นความรักแบบเด็กๆ ใสๆ ช่วงนั้น “แม่ผัว” ก็ดูเอ็นดู๊ เอ็นดู แต่พอถึงขั้นเปิดตัวกับทางครอบครัวแบบเป็นทางการ หลายอย่างก็เลยเปิดเผยมากขึ้น ความเกรงใจเลยกลายเป็นลดลงซะอย่างงั้น

ฝั่งแม่ผัวก็เริ่มไม่โอเคกับพฤติกรรมหลายอย่างของว่าที่ลูกสะใภ้ ความหัวโบราณของแม่ผัวเริ่มจับผิดทีละเล็กน้อยจนไม่โอเคกับว่าที่ลูกสะใภ้ พยายามพูดคุยกับลูกชายสุดรักสุดหวงหลายครั้ง แต่ก็ดูเหมือนความหลงภรรเมียเข้าครอบงำ เทคะแนนให้ภรรเมียแบบเต็มประตู

การเข้ากับคนในบ้านไม่ได้ กลายเป็นปัญหาใหญ่ของความรัก สุดท้ายฝั่งลูกชายสุดหวง เลยขอยอมถอย วอน “แม่ผัว-ลูกสะใภ้” พักรบ พร้อมหาทางออกแบบตัวใครตัวมัน อยู่ห่างทั้งตัวแม่และตัวเมีย พักใจไปคิดไตร่ตรองให้ถี่ถ้วนอีกรอบ

ก็ถือว่าเป็นเรื่องอึดอัดพอสมควร เอาเป็นว่าเอาใจช่วยให้เคลียร์ใจกันได้ไวๆ เรื่องระเบิดขนาด “แฉแหลกชุดใหญ่ไฟกระพริบ” แล้ว ขอให้หันหน้าคุยกัน นึกถึงอนาคตอันสดใสของลูกๆ แล้วกันนะขุ่นแม่...
…................................
คอลัมน์ : มายาลั้ลลา
โดย “ลานบิน”

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 12