อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 มิถุนายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 มิถุนายน 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

"ไมโล แชมป์ สควอด" หนุนโภชนาการเสริมทักษะกีฬาเด็กรุ่นใหม่

ไมโลผนึกสปอร์ต มาร์เก็ตติ้ง สู่โลกดิจิทัลเต็มรูปแบบ พัฒนา “ไมโล แชมป์ สควอด” หนุนโภชนาการ เสริมทักษะกีฬาเด็กไทยรุ่นใหม่ เสาร์ที่ 18 มีนาคม 2560 เวลา 10.00 น.

ไมโล โดยบริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มเพื่อเพิ่มพูนคุณภาพชีวิต เสริมสร้างสุขภาพดีสู่อนาคต ปรับกลยุทธ์การตลาดครั้งสำคัญ ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดเครื่องดื่มช็อกโกแลตมอลต์ยอดขายอันดับหนึ่งของโลก ชูดิจิทัล สปอร์ต มาร์เก็ตติ้ง ผ่านนวัตกรรมล่าสุด “ไมโล แชมป์ สควอด” ซึ่งมีสายรัดข้อมือ “ไมโล แชมป์ แบนด์” ที่ผนวกแอปพลิเคชัน เสริมสร้างการมีโภชนาการที่ดีร่วมกับการพัฒนาทักษะด้านกีฬา เพื่อพัฒนาความเป็นแชมเปี้ยนให้เด็กไทย มั่นใจสามารถขยายฐานลูกค้าครอบครัวคนรุ่นใหม่ที่มีแอคทีฟไลฟ์สไตล์และใส่ใจสุขภาพเพิ่มขึ้นแน่นอน

การสร้างปรากฏการณ์ใหม่เขย่าวงการเครื่องดื่มสำหรับเด็ก ด้วย “ไมโล แชมป์ สควอด” ผ่านการสร้างสรรค์ ไมโล แชมป์ แบนด์” สายรัดข้อมือดิจิตอลที่ทำงานคู่กับแอปพลิเคชัน ที่อัดแน่นด้วยคอนเทนต์ที่ให้สาระ ความรู้
และความสนุก พร้อมเคล็ดลับการสร้างลูกให้เป็นแชมเปี้ยน นับเป็นการรุกตลาดรูปแบบใหม่ที่นำเอาจุดเด่นของแบรนด์ไมโลที่ขับเคลื่อนด้วยสปอร์ต มาร์เก็ตติ้ มาพัฒนาให้สอดรับกับความเปลี่ยนแปลงเพื่อให้เข้าถึงการเปิดรับข้อมูลข่าวสารของครอบครัวยุคใหม่ยิ่งขึ้น

นายไชยงค์ สกุลบริรักษ์ ผู้อำนวยการบริหารธุรกิจผลิตภัณฑ์นมและโภชนาการสำหรับผู้ใหญ่ บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ไมโลไม่เพียงแต่จะให้ความสำคัญกับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ให้รสชาติอร่อยและมีโภชนาการที่เหมาะสมสำหรับเด็กอย่างต่อเนื่องเท่านั้น แต่เรายังมองหาเครื่องมือที่จะเป็นผู้ช่วยให้กับพ่อแม่ในยุคนี้ในการเสริมสร้างการมีภาวะโภชนาการที่เหมาะสม สอดคล้องกับการมีแอคทีฟไลฟ์สไตล์ของเด็กรุ่นใหม่
ซึ่งไมโล แชมป์ แบนด์ ที่มาพร้อมกับแอปพลิเคชันบนมือถือ ไม่เพียงแต่จะสามารถวิเคราะห์การใช้พลังงานที่เหมาะสมของเด็ก ๆ ในแต่ละวันผ่านทุกก้าวเดิน หรือการออกกำลังกายในรูปแบบต่าง ๆ เท่านั้น แต่ยังรวมถึงสามารถเลือกเมนูและปริมาณอาหารที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของลูกในแต่ละช่วงวัย ตอบโจทย์ความต้องการในการส่งเสริมและเลี้ยงดูลูกให้ประสบความสำเร็จ สร้างลูกให้เป็นแชมเปี้ยนทั้งในเกมกีฬาและในชีวิตจริงได้อย่างตรงใจนวัตกรรมสายรัดข้อมือ “ไมโล แชมป์ แบนด์” เป็นอีกก้าวความสำเร็จของไมโลในการเคียงข้างครอบครัวยุคใหม่ ด้วยการผสานความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีเข้ากับผลิตภัณฑ์และไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค และยังสามารถใช้งานควบคู่กับบรรจุภัณฑ์ไมโล ซึ่งวางจำหน่ายอยู่ในปัจจุบัน โดยมีการนำเทคโนโลยี AR – Augmented Reality มาช่วยเปลี่ยนบรรจุภัณฑ์ไมโลให้เป็นช่องทางดิจิทัลสื่อสารให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์แก่คุณพ่อคุณแม่ เพื่อเสริมสร้างโภชนาการที่ดี ร่วมกับการพัฒนาทักษะด้านกีฬาให้กับเด็ก ๆ ได้ง่าย ๆ ใน 3 ขั้นตอน ดังนี้

1) ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน MILO Champions จาก App Store หรือ Play Store
2) เปิดแอปพลิเคชัน ลงทะเบียน เชื่อมต่อไมโล แชมป์ แบนด์ เพื่อเพิ่มข้อมูลพลังงาน รายการอาหาร ตลอดจนกิจกรรมที่เด็ก ๆ ใช้ในแต่ละวัน
3) ร่วมเปิดประสบการณ์สร้างแชมเปี้ยนตัวน้อย กับนานาสาระและความสนุกบนหน้าจอ และสมาชิกเพื่อนร่วมทีมที่สามารถเชิญเข้าร่วมกลุ่มกันได้ รวมถึงเคล็ดลับการเสริมสร้างพัฒนาการ ผ่านการพัฒนาศักยภาพทักษะด้านกีฬาฟุตบอลจากริคาร์โด้ กาก้า นักฟุตบอลชื่อดังระดับโลก ซึ่งจะสามารถติดตามเคล็ดลับดี ๆ ตอนใหม่ได้ทุกสัปดาห์

“เราเชื่อมั่นว่า ไมโล แชมป์ สควอด จะเป็นแรงบันดาลใจให้กับคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่หันมาใช้เทคโนโลยีใกล้ตัวในการสื่อสารเสริมสร้างให้ลูกมีภาวะโภชนาการที่เหมาะสม ควบคู่ไปกับการออกกำลังกายเพื่อการเจริญเติบโตอย่างสมวัย ให้พวกเขาก้าวสู่ความเป็นแชมเปี้ยนในทุก ๆ วันอย่างมั่นใจ” นายไชยงค์กล่าวทิ้งท้าย

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/MILOThailand

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 8