อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 28 พฤษภาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 28 พฤษภาคม 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

"อานตี้ แอนส์" เปิดตัวน้อง "แอนนี่" Brand Presenter

อานตี้ แอนส์ เปิดศักราชใหม่ ฉีกภาพลักษณ์เดิม เปิดตัวน้อง “แอนนี่” Brand Presenter พร้อมปรับกลยุทธ์ ตอกย้ำความเป็นเจ้าตลาดเพรทเซลในประเทศไทย อาทิตย์ที่ 19 มีนาคม 2560 เวลา 00.36 น.

“อานตี้ แอนส์” (Auntie Anne’s) ผู้นำตลาดซอฟท์เพรทเซลของประเทศไทย บริหารงานโดย บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (CRG) เปิดศักราชใหม่ด้วยการฉีกภาพลักษณ์เดิมๆ ปรับลุคให้ดูสดใส ทันสมัยมากขึ้น ภายใต้แนวคิด "Up Your Feeling เติมเต็ม ความสุข ของคุณทุกช่วงเวลาที่ อานตี้ แอนส์" พร้อมทั้งปรับกลยุทธ์ทางการตลาด เพื่อตอกย้ำความเป็นที่หนึ่งในตลาดซอฟท์เพรทเซลในไทย

นางนงนภัส รำเพย ผู้อำนวยการอาวุโส แบรนด์ อานตี้ แอนส์ เปิดเผยว่า "ในปี 2560 อานตี้ แอนส์ จะดำเนินกิจการในประเทศไทยครบ 19 ปี เราจึงทำการ Rebranding ด้วยการปรับลุค ฉีกกฎออกจากกรอบเดิมๆ แต่ก็ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์อย่างแข็งแกร่ง โดยเน้นกลยุทธ์ 2 ด้านหลักๆ คือ Up Your Mind Set และ Up Your Feeling โดยจะทำการสื่อสารแบรนด์ ผ่านแบรนด์พรีเซ็นเตอร์ คือ "น้องแอนนี่" (นางสาวธนวรรณ กิตติไพศาลศิลป์) ผู้ชนะจากการประกวด "Let’s Find Annie" สาวน้อยที่มีบุคลิกทันสมัย สดใส เป็นคนรุ่นใหม่ กล้าแสดงออก ร้องเพลงได้ ชอบท่องเที่ยว และรักการทำอาหาร นับเป็นการปรับเปลี่ยนภาพของแบรนด์อานตี้ แอนส์ ให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้รวดเร็วมากขึ้น""Up Your Mind Set" โดยใช้กลยุทธ์สื่อสารผ่านดนตรี พร้อมส่งเพลง "Set Your Mind Up" ที่ได้คุณป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ เป็นผู้แต่งเนื้อร้อง นอกจากนี้ ยังมีมิวสิค วีดิโอ ที่ถ่ายทอดเรื่องราวผ่าน ตัวละคร 4 ตัว 4 เรื่องราว 4 มุมมอง ที่เป็นกลุ่มเป้าหมายของ อานตี้ แอนส์ คือ วัยรุ่น และวัยทำงาน โดยเรื่องราวจะมีทั้งหมด 4 เรื่อง ทั้งนักเรียน/นักศึกษา, นักกีฬา, คนที่ผิดหวังกับความรัก และพนักงานสาวออฟฟิศหน้าใหม่ ที่ผิดหวังในเรื่องต่างๆ แต่จะมีน้องแอนนี่ คอยมาให้กำลังใจ สร้างแรงบันดาลใจ และเอาชนะทุกอุปสรรค ด้วยการลุกขึ้นสู้ใหม่อีกครั้ง อย่างไม่ย่อท้อ และในท้ายที่สุด เราก็จะพบว่า ทุกปัญหา มีทางออก ซึ่งถือว่าเป็นอีกมุมมองที่สื่อสารออกมาได้อย่างตรงใจ สามารถติดตามเอ็มวี เพลง Set Your Mind Up ได้ที่ Facebook Auntie Anne’s Thailandและล่าสุด "อานตี้ แอนส์" นำเสนอความอร่อยใหม่ กับ “Super Pretzel POP” 1 กล่อง มี 4 ชิ้น เอาใจคนรักชีสกับ แป้งเพรสเซลสอดไส้ Cheddar Cheese, Mozzarella Cheese และ Mexican Sausage โรยหน้าด้วย Four Cheese หรือจะเลือกอร่อยเป็นเซตก็ได้ มาอร่อยกับชีสเน้นๆ ไปกับ "Super Pretzel POP" ได้ตั้งแต่วันนี้ - 31 พ.ค. 60 ที่ร้าน อานตี้ แอนส์ กว่า 130 สาขา ทั่วประเทศนอกจากนั้น "อานตี้ แอนส์" ยังเตรียมต้อนรับซัมเมอร์ กับ "Mango Lemonade" ที่อร่อยชื่นใจ ได้รสมะม่วงน้ำดอกไม้แท้ๆ ผสานเลมอนเนด คั้นสด สูตรเฉพาะจาก อานตี้ แอนส์ หอม หวานชื่นใจ สดชื่นตั้งแต่คำแรกที่ลิ้มลอง มีมาให้เลือก 2 ขนาด คือ ขนาด 12 oz. และ 16 oz. อร่อยชื่นใจ กับ "Mango Lemonade" ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน อานตี้ แอนส์ บางสาขา กว่า 100 สาขา ทั่วประเทศ

แนะนำหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.auntieannes.co.th หรือ Call Center โทร.02-66-33-888


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 6