อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

ยิปซีพยากรณ์ 19-25มี.ค.60 โดย "อ.คฑา ชินบัญชร"

'ยิปซีพยากรณ์' ทำนายดวงชะตาของราศีต่าง ๆ ตั้งแต่วันที่ 19-25มี.ค.60 โดย 'อ.คฑา ชินบัญชร' อาทิตย์ที่ 19 มีนาคม 2560 เวลา 00.00 น.

ราศีมังกร (16ม.ค.-12ก.พ.)

“ไพ่
The Sun” ชื่อเสียง ความโชคดีกำลังเข้ามาเยือน ความพยายามไม่สูญเปล่า ทุกสิ่งที่ทำไปเกิดผลลัพธ์ที่น่าพอใจ การงานโดดเด่น ก้าวหน้า ผู้บังคับบัญชาให้ความไว้วางใจ ให้ทำงานสำคัญ และคุณก็ทำมันออกมาได้ดี มีผลงานเป็นที่ยอมรับ ช่วงกลางมีข่าวดีเกี่ยวกับการโยกย้าย เปลี่ยนแปลง ช่วงปลายงานล่าช้าหากต้องประสานงานกับผู้อื่น การเงินพอมีลาภจากคนอายุมากกว่า และอายุน้อยกว่าอยู่บ้าง ช่วงกลางอาจได้ของฝากจากคนไกล ช่วงปลายมีคนทำให้อึดอัด หากปฏิเสธได้ให้รีบบอกไป ความรักคนโสดพอมีคนเข้ามาทำให้หัวใจกระชุ่ม กระชวยอยู่ แต่ต้องใช้เวลาศึกษากันให้ดีก่อน ส่วนคนมีแฟนแล้วช่วงปลายมีเรื่องทำให้น้อยใจ คิดมาก อย่าปล่อยคาใจนานให้รีบสะสาง


ราศีกุมภ์ (13ก.พ.-13มี.ค.)

เรื่องราวดี ๆ เริ่มเข้ามาหา หากกำลังรอคอยคำตอบ รอคอยผล มีโอกาสสูงที่จะออกมาเป็นข่าวดี “ไพ่ Judgement” การงานบรรยากาศในการทำงานผ่อนคลาย เพื่อนร่วมงานช่วยเหลือเกื้อกูลกัน ความตั้งใจทุ่มเทจะทำให้ได้ผลงานออกมาดี ได้รับคำชมช่วงปลายมีจังหวะในการลงทุนกับคนรัก ครอบครัว คนสนิท ธุรกิจจะประสบความสำเร็จ การเงินกำลังปลื้มเปรมกับดอกผลที่งอกเงย การหมุนเวียนคล่องตัว ช่วงกลางเงินเฟื่องฟู คิดจะลงทุนหรือขยับขยายสามารถทำได้เต็มที่ ความรักคนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักโดยไม่คาดคิด เป็นช่วงเวลาที่เหมาะในการสานสัมพันธ์ ส่วนคนมีแฟนแล้วที่กำลังงอน น้อยใจกันอยู่ จะมีจังหวะได้ทำความเข้าใจ กลับมารักกันหวานชื่นเหมือนเดิม


ราศีมีน (14มี.ค.-12เม.ย)

เก่ง ฉลาด คล่องแคล่ว ได้รับคำชมอยู่บ่อย ๆ ช่วงกลางมีเรื่องให้ต้องตัดสินใจ ให้ใช้เหตุผลและความยุติธรรม อย่าเข้าข้างตัวเองแล้วคุณจะตัดสินใจไม่พลาด “ไพ่ 8 คทา”การงานไหวพริบดีแก้ปัญหาได้ทุกเรื่อง ผู้บังคับบัญชาชื่นชม อาจต้องไปเป็นคนกลางตัดสินปัญหา คิดให้รอบคอบ ช่วงปลายงานก้าวหน้า ได้รับการโปรโมต ได้เปลี่ยนงาน เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง การเงินมือเติบจ่ายไม่ยั้ง ใครมาขอความช่วยเหลือก็ใจดีให้หมด รายจ่ายอาจเยอะขึ้นบ้าง แต่ยังเอาอยู่ ความรักคนโสดเกิดลังเล พอมีคนเข้ามาจีบก็มาตรฐานสูง คิดหนัก ทำให้ยังไม่ได้ตกลงปลงใจกับใคร ส่วนคนมีแฟนแล้วเสน่ห์แรง มีคนมาสมัครเป็นกิ๊กเป็นแฟนคลับให้หวั่นไหว


ราศีเมษ (13เม.ย.-13พ.ค)

รู้สึกเบื่อหน่ายกับปัญหาเดิม ๆ เบื่อความจำเจ มีความคิดอยากเปลี่ยน อยากลองสิ่งใหม่ ให้หาเวลาไปพักผ่อนสมองจะทำให้มีแรงกลับมาสู้ใหม่ “ไพ่ 4 คทา” การงานช่วงต้นยุ่งยากลำบากใจ ต้องทำงานร่วมกับผู้อื่นซึ่งแนวคิดและการปฏิบัติไม่ตรงกัน อาจทำให้งานล่าช้า ช่วงปลายบรรยากาศการทำงานจะกลับมาดีอีกครั้ง รู้สึกถึงความมั่นคงมากขึ้น การเงินเป็นช่วงที่เอาเงินเก็บมาใช้จ่ายมาลงทุน ฉะนั้นเงินจะมีแนวโน้มจ่ายมากกว่ารับ แต่ไม่ถึงกับทำให้สะดุด ความรักเหงา เศร้า คนรักทำให้น้อยใจ เสียใจ เป็นช่วงเวลาที่อาจจะห่างกันไปบ้าง หากสบายใจให้รีบมาสะสางปัญหาคาใจ ส่วนคนโสดคงต้องอาศัยคนใกล้ชิด ครอบครัวคอยเป็นสื่อคอยแนะนำคู่ให้


ราศีพฤษภ (14พ.ค.-13มิ.ย.)

ปกติไม่ค่อยได้อะไรมาง่าย ๆ ต้องใช้ความพยายามของตัวเองเป็นส่วนใหญ่ แต่ช่วงนี้จะง่ายขึ้นเพราะมีคนคอยช่วยเหลือ มีมิตรภาพที่ดี “ไพ่ 2 คทา” การงานได้คนมาช่วยแบ่งเบางาน ทำให้งานไม่สุมจนเกินไป ช่วงกลางเหมาะในการลงทุนทำกิจการกับครอบครัว คนรัก ช่วงปลายผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนช่วยเหลือ หากขาดเหลืออะไรให้เข้าไปขอคำแนะนำ การเงินหลังจากเก็บหอมรอมริบ วางแผนการใช้จ่ายมาเป็นเวลานาน ทำให้มีเงินเก็บเหลือพอที่จะทำในสิ่งที่ต้องการ สภาพคล่องไม่มีปัญหา ช่วงปลายมีลาภปากได้กินฟรี ความรักหอมหวาน เต็มไปด้วยความเข้าใจ ส่วนคนโสดจะได้รับการจับคู่จากคนใกล้ชิด มีแนวโน้มได้คบหาคนอายุมากกว่า


ราศีเมถุน (14มิ.ย.-14ก.ค.)

มีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่าง ทำให้คุณรู้สึกวุ่นวายสับสน ต้องหาจุดยืนและเป้าหมายของตัวเอง พอยึดแนวได้แล้วจะทำให้คุณไม่ไขว้เขว “ไพ่ Temperance” การงานต้องอาศัยความมุ่งมั่นตั้งใจถึงจะประสบความสำเร็จ คุณค่อนข้างขาดความเชื่อมั่น มีความลังเลในใจ ทำให้ท้อแท้ท้อถอยได้ง่าย ซึ่งดวงงานปกติมั่นคงก้าวหน้า แต่ถ้าจะพลาดมาจากความอ่อนแอของตัวเอง การเงินมีรายจ่ายเกี่ยวกับรถ ค่าเดินทาง รวมถึงที่อยู่ แต่ไม่ถึงขั้นขัดสน ช่วงปลายได้ลาภเป็นของถูกใจ ความรักมีโอกาสได้เจอคนรักเก่า คนคุ้นเคยเก่า รวมถึงมีโอกาสได้กลับมาคบหากันอีกครั้งด้วย คนโสดสนิทช่วงต้นและปลายมีเกณฑ์ได้เจอคนถูกใจ ส่วนคนมีแฟนแล้วอบอุ่น แม้จะไม่ได้เจอกันบ่อย


ราศีกรกฏ (15ก.ค.-16ส.ค.)

กำลังลังเล มองหาสิ่งที่ต้องการ มีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงโยกย้าย ทั้งเรื่องงานและที่อยู่ ทำอะไรอาจติดขัดบ้างไม่ควรใช้อารมณ์ “ไพ่ 8 คทา” การงานช่วงต้นราบรื่น ปัญหาที่มีสะสางได้หมด งานเสร็จเร็วตรงตามเป้าหมาย ได้รับคำชม เหมาะกับการขยับขยาย ช่วงกลางมีดวงโยกย้าย เปลี่ยนงาน ส่งผลให้สับสน สะดุด งานช้าลง ต้องใช้ความอดทน การเงินไม่ค่อยได้อยู่ในมือนาน พอได้มาก็ต้องใช้จ่ายไป ส่วนใหญ่ใช้กับเรื่องที่อยู่ และรถ ยังไม่มีโชคลาภ อย่าไปทุ่มเทกับการเสี่ยง ความรักคนโสดดูจะโหยหาเป็นพิเศษ กำลังขี้เหงา อยากได้ใครสักคนมาอยู่ข้าง ๆ แต่ยังไม่ถึงเวลาเจอคนที่
ใช่ ส่วนคนมีแฟนแล้วกำลังลังเล รู้สึกขาดความเข้าใจ เหมือนคนที่คบหาอยู่จะไม่ใช่คนที่อยากได้


ราศีสิงห์ (17ส.ค.-16ก.ย.)

ในหัวมีแต่เรื่องงาน คิดโครงการร้อยแปด แต่ก็เป็นช่วงเวลาดี ๆ ที่สามารถสานต่อโครง การได้ทุกอย่าง อาจเสียเวลาในการค้นหาสิ่งที่ใช่สักพัก แต่พอเจอก็สามารถกระโจนเข้าใส่ได้เลย “ไพ่ 4 คทา” การงานช่วงต้นกำลังค้นหาสิ่งที่ต้องการ พอช่วงกลางเริ่มลงมือ ความพยายามอยู่ที่ไหนความสำเร็จอยู่ที่นั่น ช่วงปลายงานก้าวหน้า ได้รับความสำเร็จจากความพยายามการเงินมีลาภจากทางไกลหรือคนไกลนำมาให้ การงานไปได้สวยทำให้สภาพคล่องการเงินหมุนเวียนดี ผลตอบแทนส่วนใหญ่ได้มาจากการทำงาน ความรักรู้สึกเหงา อยากมีใครสักคน แต่คงต้องอาศัยคนสนิทคนใกล้ชิดคอยเป็นสื่อให้ แล้วต้องลดมาตรฐานลงมาบ้าง ส่วนคนมีแฟนแล้วช่วงต้นห่าง ๆ แต่พอช่วงกลางแล้วใกล้ชิดอบอุ่น


ราศีกันย์ (17ก.ย.-16ต.ค.)

เจอแต่ความไม่แน่นอน จะคาดหวังอะไรไม่ค่อยประสบความสำเร็จ ต้องอาศัยความพยายามและความตั้งใจจริง ๆ “ไพ่ 9 คทา”การงานมีการเปลี่ยนแปลงระบบงาน หน้าที่ ตำแหน่ง คุณโดนหางเลขแน่นอน เป็นช่วงเวลาที่วุ่นวาย ต้องพยายามให้เต็มที่ คุณต้องดูโดดเด่นเหนือใคร จึงจะสามารถได้ปรับเปลี่ยนไปสู่สิ่งที่ดีขึ้น ช่วงปลายงานหนักคู่แข่งเยอะ การเงินรายจ่ายเพิ่มขึ้นจากเดิมมาจากค่าซ่อมแซมจิปาถะ รวมถึงค่ายา ค่ารักษา ต้องตัดรายจ่ายที่ไม่จำเป็นออกไปบ้าง ความรักคนโสดท่าจะยากที่จะเจอคนถูกใจ คนที่ผ่านเข้ามามักสร้างปัญหาความวุ่นวาย ส่วนคนมีแฟนแล้วต้องเอาใจเขามาใส่ใจเรา ต้องเป็นฝ่ายเอาอกเอาใจมากขึ้น รักถึงจะหวานชื่น


ราศีตุล (17ต.ค.-16พ.ย.)

เต็มไปด้วยความกังวลสับสน มีเรื่องให้ต้องคิดต้องตัดสินใจอยู่ตลอด ต้องเชื่อมั่นในตัวเอง ณ เวลานี้คุณต้องช่วยเหลือตัวเองถึงจะผ่านพ้นไปได้ “ไพ่ 2 ดาบ” การงานมีปัญหาหลากหลายรูปแบบเข้ามาให้คุณคอยแก้ งานวุ่นวายมีการสลับหน้าที่ สลับตำแหน่ง ต้องเรียนรู้งานให้เร็ว มีดวงในการโยกย้ายเปลี่ยนงานถาวร เป็นช่วงเวลาที่จะเหนื่อยสักระยะ การเงินรายจ่ายเยอะกับเรื่องรถ ค่าซ่อมแซมจุกจิกรวมถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าด้วย พยายามลดรายจ่ายที่ไม่จำเป็น รวมถึงคนที่มาขอหยิบยืม ต้องปฏิเสธไปก่อน ความรักเลือกไม่ถูก รักพี่เสียดายน้อง เป็นเพราะยังไม่เจอคนที่ครบเครื่องในคนเดียวทำให้ตัดสินใจลำบาก ส่วนคนมีแฟนแล้วเวลาไม่ค่อยตรงกับคนรัก ทำให้ดูห่าง ๆ กันไปบ้าง


ราศีพิจิก (17พ.ย.-15ธ.ค.)

มีเกณฑ์เดินทางไกลทั้งในและนอกประเทศ ให้ระวังเรื่องเงินทองและของมีค่า มีโอกาสทำหาย หรือเสียเงินโดยไม่เกิดประโยชน์ “ไพ่ The Chariot” การงานเยอะ หนัก ต้องลุยเดี่ยวสะสางด้วยตัวเอง ถ้าคาดหวังเรื่องความดีความชอบค่อนข้างยาก คุณมักจะถูกมองข้าม ช่วงปลายระวังทำงานผิดพลาด ถูกตำหนิ อย่าเพิ่งเริ่มต้นใหม่ หรือหาภาระมาเพิ่มให้ตัวเอง การเงินหมุนเวียนมาก ต้องเอาเงินเก็บมาช่วยหมุนเวียน ฉะนั้นทุกการใช้จ่ายต้องคิดให้รอบคอบ อย่าผลีผลามคุณอาจต้องมานั่งเสียใจภายหลัง ความรักคนโสดต้องรอนานหน่อย ยังไม่มีแบบที่แรกพบแล้วรักเลย ต้องใช้เวลาในการศึกษากัน ส่วนคนมีแฟนแล้วมีแววของความเศร้า ช่วงปลายอาจมีปากเสียง ไม่เข้าใจกัน อย่าใช้อารมณ์


ราศีธนู (16ธ.ค.-15ม.ค.)

ยืนอยู่บนความไม่แน่นอน มีการเปลี่ยนแปลงกะทันหันไม่ ทันเตรียมการ การงานมีเกณฑ์ถูกจับย้าย จับเปลี่ยน ค่อนข้างวุ่นวาย แต่ช่วงกลางพอจะทำผลงาน แสดงความสามารถได้เต็มที่ หากคิดอยากขยับขยาย เริ่มต้นงานเสริม ธุรกิจของตัวเองสามารถทำได้ แต่ต้องใช้ความรอบคอบ ช่วงปลายมีข่าวดี อาจได้รับการโปรโมต หรือมีช่องทางเพิ่มความก้าวหน้าได้เร็วขึ้น การเงินมีรายจ่ายจุกจิกกวนใจตลอดโดยเฉพาะเรื่องค่าซ่อมแซม พยายามอย่าซุกซนซ่อมเองจะยิ่งไปกันใหญ่ “ไพ่ 1 ถ้วย” ความรักแม้จะดูพลาดหวังไปหลายครั้ง แต่่ช่วงปลายคนโสดมีเกณฑ์ได้เจอคนถูกใจและมีเหตุให้ได้สานสัมพันธ์กัน ส่วนคนมีแฟนแล้วมีโอกาสได้ชวนกันไปพักผ่อนเปลี่ยนบรรยากาศ

...................................................
อ.คฑา ชินบัญชร

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 1.08K