อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 26 พฤษภาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 26 พฤษภาคม 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

จบปัญหา"แม่ผัว-ลูกสะใภ้" ดาราใสโบกมือลาแฟนหล่อ

จบปัญหาแม่ผัวลูกสะใภ้ หลังสาดน้ำลายดุเดือด ดาราสวยใสยอมถอย โบกมือลาแฟนหนุ่มหล่อหน้าหวานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เสาร์ที่ 1 เมษายน 2560 เวลา 08.00 น.


สวัสดีค๊า...คุณผู้อ่านที่เคารพทุกท่าน วันเสาร์พักผ่อนสบายๆ แบบนี้ มาเมาท์มอยหอยกาบกับ “น้องหนูลานบิน” กับคอลัมน์ “มายาลั้ลลา” ล้วง แคะ แกะเกา เมาท์มอยแบบหยอกๆ กับเรื่องราวเหล่าเทพบุตร นางฟ้า นางสวรรค์วงการบันเทิงกันนเช่นเดิมนะเจ้าคะ...

สัปดาห์นี้น้องหนูขอหยิบยกเรื่องราวของ
“แม่ผัว-ลูกสะใภ้” มาอัพเดทกันอีกรอบ ก่อนหน้านี้ก็หยิบมาเมาท์มอยกันไปครั้งนึงแล้วว่าเรื่องจริงยิ่งกว่าพล็อตละครน้ำเน่านี้ แซ่บเผ็ดทั่วทุกวงการ แม้แต่วงการบันเทิงก็ไม่เว้น เพราะหลายคู่เหลือเกิน แต่เหล่านางฟ้าต้องอดทนสู้รบกับแม่ผัวกว่าจะได้สวมชุดวิวาห์ก็สายๆ ส่วนบางคู่ก็โดนกีดกันขั้นสุด ชนิดที่ว่าไล่ไปอยู่ด้วยกัน ไม่มีเผาผีใดๆ อีกต่อไป

สำหรับเรื่องที่หยิบมาเมาท์มอยในวันนี้เป็นภาคต่อ “แม่ผัว-ลูกสะใภ้” คู่นึง ที่สาดน้ำสาดโคลนกันผ่านโซเชียลอยู่สักพัก โดย “คุณแม่ผัว” ลูกเป็นดารานักร้องหน้าหวานขาวใส ได้ส่งสัญญาณแบบร้ายแรงมาตั้งแต่แรกเริ่มว่าไม่ถูกชะตากับ (ว่าที่) ลูกสะใภ้” คนนี้ ซึ่งเป็นสาวหน้าคมเสียงดี ก่อนเจอเรื่องราวชนิดที่คนยุคเก่ารับไม่ได้ ว่าเด็กอะไรจะไวไฟป่านนี้ คะแนน “ลูกสะใภ้” คนนี้ก็เลยติดลบ

หลังจากที่ฝ่าย “แม่ผัว” ไล่ตะเพิด สองคู่ผัวเมียออกไปอยู่ด้วยกันตามความต้องการ ก็เกิดมรสุมรักซ้อนซ่อนเงื่อนทำลายความรักความไว้ใจจนสั่นคลอนกันเป็นพักๆ พอเจอปัญหา “แม่ผัว” ออกตัวแรงว่าไม่ชอบขี้หน้า เลยต้องขอถอยทัพกลับมาครองความโสดอีกระลอก

นอกจากนี้ก็ขอเคลียร์ปัญหาเคลียร์ใจกับอดีต “แม่ผัว” ถึงเรื่องราวที่ทำไปแบบไม่ควร แต่ก็เคลียร์ไม่ได้ลงตัวลงรอยเท่าไหร่ จากนี้จะไปใช้ชีวิตที่ไร้ลูกชายตัวเขาเองที่ไหนก็ไป จากนี้ไม่เกี่ยวข้องใดๆ นะจ๊ะ

เบื้องลึกเบื้องหลัง จบไม่ได้สวยงามตามที่ใครๆ รับรู้ ประวัติเสียเพราะเรื่องฉาวแบบไม่เป็นเรื่องแล้ว ยังต้องเสียผู้ที่ดูใจกันมานานนมอีก

ก็ถือว่าเป็นบทเรียนเรื่องรักในวัยแรกแย้ม รักใคร คบใครก็อย่าจริงจังรุนแรง รักมาก หวงมาก แถมมีปัญหากับ “แม่ผัว” มาเป็นแพ็คเกจเสริมอีก...

“เจ็บนี้จำจนตาย” เลยค่ะคุณขาาาาา
….................................
คอลัมน์ : มายาลั้ลลา
โดย “ลานบิน”

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 990