อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มิถุนายน 2563

พ่อเมืองเปิดแถลงข่าว ประกวดมิสแกรนด์ศรีสะเกษ2017

พ่อเมืองดอกลำดวน เปิดแถลงข่าวจัดประกวดมิสแกรนด์ศรีสะเกษ 2017 เฟ้นหาสาวงามครองตำแหน่งทูตวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวศรีสะเกษ  ศุกร์ที่ 7 เมษายน 2560 เวลา 09.57 น.

ที่ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี สาขาศรีสะเกษ นายธวัช สุระบาล ผวจ.ศรีสะเกษ พร้อมด้วยนายรัฐวิทย์ อังคสกุลเกียรติ เลขาธิการหอการค้าจังหวัดศรีสะเกษ และประธาน YEC ศรีสะเกษ นายสุรพล ตั้งคณสกุล นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดศรีสะเกษ รองประธานหอการค้าจังหวัดศรีสะเกษ และนายอวิรุทธ์ อรรคบุตร ผอ.กองประกวดมิสแกรนด์ศรีสะเกษ ร่วมกันแถล่งข่าวการจัดประกวด “มิสแกรนด์ศรีสะเกษ 2017” โดยมี น.ส.ชชุรัตน์ มูลพิมพ์ มิสแกรนด์ศรีสะเกษ 2016 พร้อมด้วยศิลปินนักร้อง บอย พนมไพร และนักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง ไทบ้านเดอะซีรี่ส์ ร่วมเป็นเกียรติในงานแถลงข่าวด้วย

นายอวิรุทธ์ กล่าวว่า ในการจัดการประกวดดังกล่าว เพื่อเฟ้นหาสาวงามที่มีคุณสมบัติทั้งความสวย มีความรู้ ความสามารถ ปฏิญาณไหวพริบดี เพื่อเป็นตัวแทนสาวงามของจังหวัดศรีสะเกษ เข้าร่วมการประกวด “มิสแกรนด์ไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2017” ซึ่งผู้ที่ได้ดำรงตำแหน่ง มิสแกรนต์ศรีสะเกษ 2017 จะได้ครองมงกุฎดอกลำดวน (ออกแบบพิเศษ) พร้อมสายสะพายและรางวัลอีกมากมาย พร้อมจะได้ดำรงตำแหน่งทูตวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวจังหวัดศรีสะเกษ เพื่อไปถ่ายทอดศิลปวัฒนธรรม เอกลักษณ์ของจังหวัดศรีสะเกษบนเวทีระดับประเทศต่อไปด้วย โดยทางกองประกวดฯ ได้เปิดรับสมัครสาวงาม ที่มีอายุตั้งแต่ 17-27 ปี ส่วนสูง 167 ซ.ม. ขึ้นไป เข้าร่วมการประกวดรอบคัดเลือก ในวันที่ 23 เม.ย. นี้ จากนั้นจะเก็บตัวทำกิจกรรม เป็นเวลา 3 วัน ระหว่างวันที่ 27-29 เม.ย.และประกวดรอบตัดสินในวันที่ 30 เม.ย.นี้ โดยสาวงามผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ https://drive.google.com/file/d/0B1xDcfPGECcQQl9zdnJQQWNWX28/view  ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป จนถึงวันที่ 20 เม.ย. นี้ จากนั้นนำใบสมัครไปยื่นที่ร้านกาแฟแกะดำ Coffee Bar & Bistro หน้าสวนสาธารณะหนองอุทัย อ.เมืองศรีสะเกษ.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 42