อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

เอือมระอากับดาราเกรด D ขยันสร้างข่าวฉาวปั่นกระแส

ประชาชีสุดเอือม คนบันเทิงเกรด D ทำผลงานแบบสุกเอาเผากิน ไม่มีมาตรฐาน คนไม่ปลื้ม ต้องขยันสร้างข่าวฉาวปั่นกระแส เสาร์ที่ 8 เมษายน 2560 เวลา 08.00 น.


สวัสดีค่ะคุณผู้อ่าน “มายาลั้ลลา” พบกับ “น้องหนูลานบิน” คนขี้เมาท์คนเดิม ที่จะมาล้วง แคะ แกะ เกา เมาท์แกมแซวเหล่านางฟ้านางสวรรค์ในวงการบันเทิง ให้ได้เผือกกันแบบสุดๆ ผ่อนคลายรับสุดสัปดาห์กันค่ะ

วีคนี้ขอไม่เกริ่นนาน เพราะเรื่องนี้เรียกว่าสุดเอือมกันแบบขีดสุดค่ะคุณขา ก่อนหน้านี้ “น้องหนูลานบิน” ก็เคยนำเรื่องของ “ดาราเกรด D” ที่ไม่ค่อยขยันสร้างผลงานด้วยตัวเอง แต่มักจะสร้างเรื่องฉาวแบบไม่เป็นเรื่องให้ชาวเน็ตเขาพูดถึง มีหน้าตัวเองปรากฎตามสื่อต่างๆ ได้กระแสเต็มๆ เป็นทางลัดไว้เรียกงานแบบสบายๆ

เหตุนี้ประชาชีเลยเบื่อวงการบันเทิง!!

เดี๊ยนคิดว่าคนแบบนี้จะค่อยๆ หมดไปในวงการบันเทิงแล้ว แต่กลายเป็นว่า...หลายคนกลับมาใช้วิธีสร้างเรื่องไม่เป็นเรื่องมาเรียกกระแสต่ออีก เพราะมองว่ามันได้ผล

อย่าง คนดังใน วงการบันเทิง คนหนี่ง ที่ทำงานมาแทบทุกสายอาชีพของวงการนี้ อยู่วงการมานานเป็นสิบๆ ปี ผลงานขึ้นชื่อก็มีมากมาย แต่กลับใช้วิธี “สร้างเรื่องคาวมาปั่นกระแสให้ตัวเอง” แถมครั้งนี้พาคนอื่นซวยไปด้วย!!

He เล่นออกมาแฉแหลก พฤติกรรมดาราคนหนึ่งว่า... ไร้มารยาททั้งการทำงานและการเข้าสังคม ขาดวินัยในการทำงาน ไม่เคารพผู้ใหญ่ ทำงานพังจนไม่สามารถเดินต่อไปได้” ซึ่งความแฉแหลกของตัวเองมักจะออกมาช่วงที่ He กำลังจะมีผลงานอะไรเกิดขึ้นบางอย่าง โดยเป็นแบบนี้ทุกครั้ง ไม่เชื่อก็ย้อนไทม์ไลน์ข่าวของ He ได้เลย...

แต่จริงๆ แล้วไม่เคยมองย้อนการทำงานของตัวเองว่าอะไรที่ทำให้คนไม่ภิรมย์ที่จะร่วมงานด้วย การไม่มีแผนงานแบบมืออาชีพ เปลี่ยนอะไรตามใจฉัน ไม่เป็นตามข้อตกลงแต่แรก เด็กรุ่นใหม่ที่มีโอกาสในการทำงานหลายทาง เมื่อเจอหัวหน้างานแบบนี้ ก็ขอเทกระจาด...เท่านั้นไม่พอ ประชาชีอย่างเราๆ ท่านๆ ลองเสพผลงานHe แล้วก็รู้สึกว่า “เสียดายเวลาและแบตเตอรี่จริงๆ!!”

ความซวยซ้ำซวยซ้อนจึงตกมาที่คนที่ไปมีเรื่องให้ He ไม่พอใจ กลายเป็นมีภาพลักษณ์เด็กไม่ดีติดตัว ผู้จัดต่างๆ ที่จะเลือกมาร่วมงานกลายเป็นต้องคิดแล้วคิดอีก

เดี๊ยนเชื่อว่าปัญหานี้จะคลี่คลายได้ อาจต้องใช้เวลาในการพิสูจน์ตัวเองว่าจริงๆ เป็น “คนไม่มีวินัย” การทำงานแบบที่เขาพูดหรือไม่ วงการนี้มันแคบ ความจริงเป็นแบบไหนเดี๋ยวคนก็จะรู้แจ้งเห็นจริงด้วยตัวเอง...และไว้จะดูการสร้างกระแสของ He ในครั้งนี้ว่า...จะ “ปั่นกระแส” ได้ตามใจหวังรึเปล่าน้าาาาา...
…...............................
คอลัมน์ : มายาลั้ลลา
โดย “ลานบิน”

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 491