อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 24 เมษายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 24 เมษายน 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

ใส่เสื้อยืดสบายๆรับลมร้อน สุดคลูแมทช์ได้ทุกสไตล์!!

“Chic in the city” พาส่องแฟชั่น “เสื้อยืด” ไอเทมเด็ดที่สาวๆ ห้ามพลาด!! เพราะสามารถแมทช์ได้ทั้งกระโปรง กางเกงยีน ทั้งขาสั้นและขายาว ฯลฯ แถมสวมใส่สบายๆ ในวันที่อากาศร้อนจัด!! เสาร์ที่ 15 เมษายน 2560 เวลา 11.00 น.


เทศกาลสงกรานต์ปีนี้สาวไทยแต่งกายเล่นน้ำสงกรานต์กันได้น่ารักมากขึ้น ไม่ค่อยโป๊เปลือยจนหนุ่มๆ ไม่อยากมองแล้ว แน่นอนว่าไอเท็มเด็ดที่สาวๆ ห้ามพลาด คือ “เสื้อยืด” ที่ใส่ยังไง๊...ยังไงก็คูล เพราะสามารถแมทช์ได้กับทุกสไตล์ แถมน่ามองทุกลุคเลย

ไปเริ่มกันที่เสื้อยืดแบบแรกที่เป็น อมตะนิรันดร์กาล” คือ “เสื้อยืดสีขาว” จะแบบขาวล้วน แบบมีลายปริ๊น แบบโอเวอไซส์ แขนสั้น แขนยาว แขนสามส่วน เพราะมันสามารถแมทช์ได้ทุกลุค ไม่ว่าจะเป็นกางเกงยีนขายาวทุกแบบและทุกสี รวมถึงกางเกงยีนขาสั้นแฟชั่นทุกสไตล์ รับรองใส่แล้วคูลสุดๆ


ตามมาด้วย “เสื้อยืดสีสดใส” ในช่วงเทศกาลสงกรานต์แบบนี้สามารถเลือกใส่ได้ทุกสี ตามใจชอบเลย ได้หมดถ้าสดชื่น
“เสื้อยืดแบบครอป” อวดหน้าท้องแบนราบก็ยังฮิตอยู่ ถ้าสาวๆ คนไหนมั่นหน้าท้องก็สวมใส่กันเลย โดยเฉพาะแมทช์กับกางเกงยีนขาดๆ ขาสั้นยิ่งแซ่บเวอร์ ขอแนะนำว่าใส่หมวกแก๊ปเพิ่มเข้าไปด้วยจะยิ่งเท่หนักเลยจ้า...ลุคที่สบายที่สุดเห็นจะเป็นลุคนี้
“เสื้อยืดแขนกุด” แมทช์กับกางเกงขาสั้นและกระโปรงปิดท้ายด้วยลุคที่ใครแต่งก็ผ่าน คือ “เสื้อยืดลายขวางขาวดำ” หากแมทช์ดี...เกิดได้เลยนะคะเชื่อว่าแฟชั่น “เสื้อยืด” เซ็ตนี้จะช่วยให้สาวๆ สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์การแต่งตัวในวันเบาๆ สบายๆ แบบนี้ได้อย่างลงตัวนะคะ ว่าแล้ว “น้องนาง” ขออนุญาตไปรื้อตู้เสื้อผ้าแป๊บ...จะลองแมทช์ลุคคูลๆ ใส่ไปเล่นน้ำสงกรานต์อวดโฉมเริ่ดๆ ให้หนุ่มๆ มองเหลียวหลังไปเลย!!
….........................................
คอลัมน์ : Chic in the city
โดย “น้องนางบ้านนา”

ขอขอบคุณภาพจาก IG : @daddy_and_themuscleacademy@mwlclothing, @highestjump, @the.youthcrew

และ Ladyissue

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 11