อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

ยิปซีพยากรณ์ 16-22เม.ย.60 โดย "อ.คฑา ชินบัญชร"

'ยิปซีพยากรณ์' ทำนายดวงชะตาของราศีต่าง ๆ ตั้งแต่วันที่ 16-22เม.ย.60 โดย 'อ.คฑา ชินบัญชร' อาทิตย์ที่ 16 เมษายน 2560 เวลา 00.00 น.

ราศีมังกร (16ม.ค.-12ก.พ.)

มีหลายเรื่องที่ทำให้คุณต้องใช้ความคิด ออกแนวเก็บกด เพราะต้องคิดเอง ทำเองคนเดียว บางเรื่องไม่สามารถบอกให้ใครรับรู้ได้ “ไพ่ 7 ดาบ” การงานเหนื่อย ทุกอย่างมารุมมาสุมที่คุณเป็นส่วนใหญ่ ยังไม่มีช่องทางในการแบ่งเบาภาระ ช่วงกลางพอมีจังหวะได้พบปะ ปรึกษาหารือผู้ใหญ่ มีปัญหาอะไรให้รีบพูด ช่วงปลายเจอปัญหาขัดแย้งกับคนมีอิทธิพลกับคุณ เช่นหัวหน้างาน ทำเอาหัวเสียพอสมควร การเงินรับเข้ามาน้อย แต่รายจ่ายกลับมีเยอะไม่ค่อยจะสมดุล ก่อนหยิบใช้จ่ายต้องคิดให้รอบคอบ ต้องใช้แบบคุ้มค่าที่สุด ความรักไม่ค่อยร่าเริง เป็นรักแบบไม่เปิดเผย ต้องแอบคบหา ช่วงปลายมีปัญหาจุกจิกเกี่ยวกับความคิดที่ไม่ตรงกัน ส่วนคนโสดเห็นทีต้องครองโสดอีกยาว ยังไม่เจอคนที่ใช่


ราศีกุมภ์ (13ก.พ.-13มี.ค.)

ต้องปลุกตัวเองให้กระตือ รือร้น เป็นช่วงที่คุณจะได้เปรียบหากขยันขันแข็ง “ไพ่ 7 คทา” การงานต้องเหนื่อย ต้องลงมือด้วยตัวเองถึงจะสำเร็จ กำลังถูกจับตาดู ต้องเร่งทำผลงานเพื่อแข่งขันกับคนอื่น คุณมีภาษีดีกว่า แต่ต้องใช้ความพยายามเข้ามาช่วยด้วย ช่วงกลางบรรยากาศการทำงานดีขึ้น เพื่อนร่วมงานดี หัวหน้างานดี คอยช่วยเหลือเกื้อหนุน การเงินหมุนเวียนคล่อง มีช่องทางหาเงินเพิ่ม ช่วงปลายทางสะดวก ไม่ว่าจะเก็งกำไร เสี่ยงโชค นับว่าดีหมด กำลังมีโชคลาภ ความรักคนโสดที่กำลังเหงา คงต้องตามหาตามใจตัวเอง เห็นใครแล้วชอบต้องเดินหน้าเข้าไปจีบ มีโอกาสสมหวังจะได้แรงสนับสนุน ส่วนคนมีแฟนแล้วอบอุ่น คนรักเข้าใจและเป็นกำลังใจให้เสมอ


ราศีมีน (14มี.ค.-12เม.ย)

โอกาสเริ่มเข้าข้างคุณ คิดทำอะไรมักจะมีคนเข้ามาช่วยเหลือ สานต่อให้ประสบความสำเร็จ เป็นเวลาที่มีโชคจากการเสน่หา คำพูดเป็นสิ่งสำคัญ หากใช้เป็นจะเกิดประโยชน์กับตัวคุณเอง “ไพ่ 4 คทา” การงานรู้สึกได้ถึงความมั่นคงที่มีมากขึ้น ได้เพื่อนร่วมงานคอยช่วยเหลือ บรรยากาศในการทำงานสบายใจ งานออกมาดี ช่วงกลางได้งานไม่ถนัด แต่ด้วยไหวพริบก็สามารถจัดสรรได้สำเร็จ การเงินมีโชคลาภเข้ามาเป็นระยะ ช่วงต้นเหมาะกับการเสี่ยงโชค ลูกหนี้ที่หายหน้าจะกลับมา ความรักคนโสดไม่รู้เป็นอะไรสายตาเจ้ากรรมดันไปมองไปชอบแต่คนมีเจ้าของ ทำให้ต้องลุ้นอยู่ตลอด ส่วนคนมีแฟนแล้วยังแอบมีเจ้าชู้บ้าง ความสัมพันธ์กับคนรักไม่มีปัญหา แต่อย่าเจ้าชู้จนให้เขาจับได้เป็นพอ


ราศีเมษ (13เม.ย.-13พ.ค)

เหมือนเจอมรสุม ปัญหาน้อยใหญ่รุมเข้ามาจนคุณแก้ไขไม่ทัน ต้องลดเรื่องอารมณ์ และความหุนหันใจร้อน เพราะบางครั้งเรื่องนิดเดียวแต่พอบวกอารมณ์ ความใจร้อนก็กลายเป็นเรื่องใหญ่โต “ไพ่ เดอะ เดวิล” การงานตกที่นั่งลำบาก มีปัญหากับหัวหน้างาน บริวาร คู่แข่งศัตรูเจ้าเล่ห์ ไม่ค่อยมาแบบตรง มักรอบกัด คุณต้องระมัดระวังทั้งการกระทำและคำพูด หากพลาดจะถูกซ้ำ ช่วงปลายปัญหาจะเริ่มคลี่คลายได้บ้าง การเงินถ้ามีเข้ามาต้องเก็บให้มิด หากมีคนรู้จะมีคนคอยตอดเล็กตอดน้อย ถูกโกงจนไม่เหลือ ยังไม่เหมาะลงทุนเพิ่ม ความรักคนโสดได้เริงร่า ช่วงปลายได้เจอคนถูกใจ อย่าปล่อยให้หลุดมือ ส่วนคนมีแฟนแล้วต้องระวังเรื่องปากเสียงจะกลายเป็นเรื่องใหญ่โต ถึงขั้นเลิกรา


ราศีพฤษภ (14พ.ค.-13มิ.ย.)

สถานการณ์รอบข้างเริ่มนิ่ง คุณเริ่มมองเห็นและเข้าใจตัวเอง มีจุดยืนและเป้าหมายที่ชัดเจนขึ้น “ไพ่ เจ้าชายคทา” การงานเข้าสู่สภาวะปกติ งานค่อย ๆ ก้าวหน้าไปอย่างช้า ๆ ช่วงกลางได้รับข่าวดี หากกำลังรองาน เปลี่ยนงานจะมีโอกาส งานที่เกี่ยวกับการพบปะ เดินทางประสบความสำเร็จ มีผลงานได้รับคำชมจากผู้บังคับบัญชา การเงินมีหลายช่องทางในการหาเงินเพิ่ม ยิ่งขยันก็ยิ่งมีเงินเยอะขึ้น ช่วงปลายหยิบจับทำอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง เหมาะในการลงทุนขยับขยาย หรือจะเสี่ยงโชคยังได้ ความรักหมั่นเติมเต็มความเข้าใจกันทีละน้อย อาจไม่หวานกันมาก แต่ก็อบอุ่น ส่วนคนโสดต้องหาโปรแกรมไปเที่ยว จะได้เจอคนถูกใจอายุน้อยกว่า


ราศีเมถุน (14มิ.ย.-14ก.ค.)

กำลังผ่อนคลายมีความสุขกับข่าวดีที่รอคอย คาดหวังอะไรไว้ไม่ค่อยพลาด “ไพ่ เดอะ เมจิเชียน” การงานไม่ต้องรีบเร่งเหมือนที่ผ่านมา ทำงานเข้ากันได้ดีกับเพื่อนร่วมงาน และมีโอกาสได้เริ่มต้นตำแหน่งใหม่ งานเสริมใหม่ที่ถนัด เป็นฤกษ์เหมาะในการเริ่มต้นงานที่ชอบ ช่วงปลายได้ค้นพบตัวเองและจุดยืนใหม่ อาจมีการเปลี่ยนแปลงซึ่งจะนำความก้าวหน้ามาให้ การเงินไม่ค่อยได้เห็นตัวเงินสักเท่าไหร่ พอมีมาก็ใช้ไป กำลังมีความสุข เลยใช้กินเที่ยว ซื้อของเป็นส่วนใหญ่ แต่ก็มีโชคได้ของฟรีอยู่บ่อย ๆ ความรักคนโสดมีคนเข้ามาจีบในรูปแบบแปลกใหม่ แต่ก็ทำให้รู้สึกประทับใจดี ส่วนคนมีแฟนแล้วหอมหวานมาก คนรักดูเหมือนจะพิศวาสคุณเป็นพิเศษ ต้องหาเวลามาอยู่ใกล้ มาบอกรักอยู่ตลอด


ราศีกรกฏ (15ก.ค.-16ส.ค.)

เจออุปสรรคเข้าอย่างจัง คิดทำอะไรไม่ค่อยเป็นไปตามที่หวัง กว่าจะสำเร็จทุกอย่างต้องใช้ความพยายาม “ไพ่ ราชินีดาบ” การงานเหนื่อยหืดขึ้นคอ ทั้งเร่งทั้งรีบ อุปสรรคเยอะ กว่าจะทำสำเร็จแต่ละชิ้นทำเอาคุณเส้นเลือดในสมองเกือบแตก ต้องใจเย็นอดทน จะได้ไม่เกิดปัญหาขัดแย้งภายใน เพราะลำพังเรื่องงานก็หนักแล้ว หากต้องตามแก้ปัญหาขัดแย้งภายในยิ่งไปกันใหญ่ การเงินรายจ่ายจุกจิกเยอะจนบางครั้งทำให้หงุดหงิด อารมณ์เสีย พาลคนอื่นได้ง่าย ไม่ควรให้ใครหยิบยืม หรือวางใจใครง่าย อาจถูกหลอก ความรักแง่งอน มีปากเสียงกันตลอด พยายามมองในส่วนดีของกันและกันจะได้ลดความรู้สึกไม่ดีลงได้บ้าง ส่วนคนโสดชวดตลอด พอเจอคนถูกใจก็สานต่อไม่ได้บ้าง มีแฟนแล้วบ้าง


ราศีสิงห์ (17ส.ค.-16ก.ย.)

ไม่ค่อยอยู่นิ่ง มีโครงการใหม่อยู่เสมอ ช่วงปลายมีเกณฑ์ได้ท่องเที่ยว พักผ่อนทางน้ำ ทำให้ได้ปลดปล่อย ผ่อนคลาย “ไพ่ 3 คทา” การงานมีความคิดแปลกใหม่ผุดขึ้นมาตลอด ทำให้คุณได้เริ่มต้นโครงการใหม่เสมอ เป็นช่วงที่สมองแล่น เรียนรู้ได้ไว มีโอกาสพบปะกับคนเก่ง ๆ มีชื่อเสียง ช่วงปลายปัญหาที่มีจะคลี่คลายลงได้ การเงินมีรายรับไม่ขาดมือ แต่ไม่ค่อยได้เข้ามาเป็นก้อนใหญ่ ช่วงกลางหมดไปกับการเฮฮา ซื้อของให้คนรัก ช่วงปลายมีแนวโน้มซื้อรถ แต่งรถ ความรักเสน่ห์แรง ใครพบเจอเป็นต้องรู้สึกดี คนโสดไม่น่าจะได้โสดนาน ช่วงกลางมีประสบการณ์น่าประทับใจ ส่วนคนมีแฟนแล้วน่ารักน่าชัง หยอกล้อกันมีความสุข


ราศีกันย์ (17ก.ย.-16ต.ค.)

ชีพจรลงเท้า มีเหตุให้ต้องเดินทางบ่อย เดินทางไกลรวมถึงเปลี่ยนที่อยู่ เปลี่ยนที่ทำงาน ช่วงกลางมีปัญหาขัดแย้งเล็กน้อย ให้ใจเย็นไว้ก่อน การงานต้องตื่นตัวอยู่ตลอด มีการเปลี่ยนแปลงใหม่ทำให้คุณต้องปรับตัว อย่าเพิ่งดื้อดึงจะทำให้เกิดปัญหา ผู้บังคับบัญชาจะมีอคติ อาจส่งผลกับความก้าวหน้าในอนาคต ช่วงปลายมีจังหวะในการลงทุน การเริ่มต้นงานเสริมที่ถนัด “ไพ่ 3 เหรียญ” การเงินช่วงต้นหมดเงินไปกับการซ่อมรถ ค่าเดินทางจุกจิกอยู่ตลอด ช่วงปลายพอมีลาภเข้ามาบ้าง ของที่หายมีโอกาสได้คืน ความรักคนโสดหายาก ตั้งมาตรฐานไว้สูง ทำให้ยังไม่เจอใครที่เข้าตา ส่วนคนมีแฟนแล้วมีปากเสียงใช้อารมณ์ใส่กันตลอด พยายามอย่าประชดประชันกัน ทำให้รู้สึกแย่ทั้งสองฝ่าย


ราศีตุล (17ต.ค.-16พ.ย.)

ช่วงต้นทางสะดวก เหมาะ ในการนัดหมายเจรจาเรื่องสำคัญ รวมถึงติดต่อผู้ใหญ่จะได้รับความเอ็นดูเป็นพิเศษ การงานต้องรู้จักใช้ไหวพริบ อย่าทำอะไรตรงเกินไปจะกลายเป็นเกิดปัญหา ช่วงปลายระวังความขัดแย้งกับผู้ใหญ่ หรือผู้บังคับบัญชาเพราะความเข้าใจผิด อาจมีคนไปใส่ร้ายใส่ความคุณ ไม่ต้องคิดมาก แสดงความจริงใจทำตัวตามปกติ แล้วความจริงจะกระจ่างเอง “ไพ่ 6 เหรียญ” การเงินช่วงต้นมีโชคลาภจากคนอายุมากกว่า รวมถึงจะทำเครดิต ทำเรื่องกู้ก็ผ่านฉลุย ช่วงกลางรายจ่ายเยอะในการเข้าสังคม แต่อาจได้ของจากความเสน่หา ความรักขี้งอนขี้น้อยใจ ต้องปรับปรุงตัวเองบ้าง คนโสดเสน่ห์แรงเสมอต้นเสมอปลาย แต่ช่วงนี้คนที่เข้ามาข้องเกี่ยวจะมีเจ้าของอยู่แล้วต้องดูให้ดี


ราศีพิจิก (17พ.ย.-15ธ.ค.)

ยังคงวนเวียนคิดถึงเรื่องเก่า คิดถึงความผิดพลาดที่ผ่านมา ทำให้กลายเป็นคนย้ำคิดย้ำทำและคิดมาก ต้องพยายามลด ละ เลิก สิ่งเหล่านี้ จะได้มองโลกสวยมากขึ้น การงานยังเข้ากับเพื่อนร่วมงาน บริวารไม่ค่อยได้ คาดหวังอะไรจากใครยังไม่เป็นไปตามที่คิด คงต้องให้เวลาทั้งเขาและคุณในการปรับตัว ช่วงกลางระวังงานผิดพลาด ต้องตรวจตราความรอบคอบให้ดีก่อน การเงินพอเห็นช่องทางการเก็บออมอยู่บ้าง แต่ในช่วงนี้ยังไม่สามารถทำได้ มีรายจ่ายเข้ามาเกินกำหนดตลอด ช่วงกลางระวังหลงลืมทำของมีค่าสูญหาย “ไพ่ เดอะ แฮงด์ แมน” ความรักผิดหวัง เศร้าซึมเป็นส่วนใหญ่ คนรักไม่ค่อยใส่ใจ ทำให้คิดมากตลอด ส่วนคนโสดมีแนวโน้มได้พบรักกับคนอายุน้อยกว่า แต่จะมีอุปสรรคราศีธนู (16ธ.ค.-15ม.ค.)

รู้สึกไม่มั่นคง สถานการณ์เปลี่ยนไปมา จนทำให้คุณรู้สึกกลัว ช่วงต้นระวังเรื่องขัดแย้ง ผิดใจทั้งกับคนสนิทและผู้ใหญ่ “ไพ่ เดอะ ทาวเวอร์” การงานติดขัด มีปัญหาตลอด ไม่ว่าจะเป็นงานเอกสาร หรืองานพบปะเจรจา ต้องใช้ความอดทน หากใจร้อนผลีผลามทุกอย่างที่สร้างไว้อาจพังทลายได้ ช่วงกลางถูกตำหนิ ช่วงปลายมีเกณฑ์ถูกจับโยกย้าย เปลี่ยนงาน การเงินต้องรัดเข็มขัด จะมีรายจ่ายที่ไม่คาดคิดเข้ามา ยังไม่ควรเสี่ยงลงทุนจะได้ไม่คุ้มเสีย ใช้จ่ายเฉพาะที่จำเป็นก่อนจะดีกว่า ความรักเป็นไม้เบื่อไม้เมากันตลอด เจอกันเป็นต้องมีปากเสียง พยายามอย่าใช้อารมณ์ใส่กัน ส่วนคนโสดยังไม่เจอคนที่ใช่ คนที่เข้ามามักจะมาหวังผลประโยชน์ ไม่มีความจริงใจให้.

......................................................................
อ.คฑา ชินบัญชร

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 176