อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 26 พฤษภาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 26 พฤษภาคม 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

เสพสมบ่มิสม : 21 เม.ย. 60 "เสริมให้ใหญ่ : อันตราย(1)"

เสพสมบ่มิสม วันที่ 21 เมษายน 2560 ศุกร์ที่ 21 เมษายน 2560 เวลา 00.15 น.


ปัจจุบันยังมีผู้ชายจำนวนหนึ่งที่ยังมีความเชื่อที่ว่ามาตรฐานของการมีเพศสัมพันธ์นั้นขึ้นอยู่กับขนาดขององคชาต มักจะชอบคิดว่ายิ่งมีขนาดใหญ่ยิ่งดี จึงเป็นหนึ่งในความฝันของชายกลุ่มนี้ แต่ในความเป็นจริงแล้วสิ่งที่จะทำให้เกิดความบรรลุจุดสุดยอดได้นั่นคือความสามารถในการแข็งตัวได้ดีที่สุด ซึ่งจะมีเพียงชายไม่กี่คนในโลกที่มีความสามารถแบบนี้ ทำให้บางคนถูกชักจูงให้ไปฉีดสารแปลกปลอมเข้าสู่ใต้ผิวหนังขององคชาตให้ได้ขนาดใหญ่ตามต้องการไม่ว่าจะเป็นสารซิลิโคน น้ำมันมะกอก เป็นต้น ซึ่งหลังจากฉีดแล้วจะมีขนาดใหญ่ขึ้น 3-4 เท่าตัวทันตาเห็น ซึ่งอาทิตย์แรกถึงเดือนแรกที่ทำการฉีดนั้นบางรายอาจเกิดอาการอักเสบแดงใต้ผิวหนังที่ฉีด หรืออาจมีหนองไหลออกมาด้วย

การเพิ่มขนาดด้วยการฉีดสารต่าง ๆ นี้เป็นที่สนใจของชายหนุ่มที่มีอายุ 18 ปี ขึ้นไปจนถึงรุ่น 70 ปีเศษ ๆ โดยบางคนเข้าใจว่านอกจากจะใหญ่แล้วยังทำให้แข็งตัวได้ดีอีกด้วย จึงทำให้ถูกชักชวนได้ง่าย หลังจากที่ฉีดสารเพิ่มขนาดไปสักระยะหนึ่งผลที่ออกมาพบว่าตามโรงพยาบาลหลายแห่งมีผู้มาขอให้แก้ไข โดยรักษาอวัยวะเพศชายที่อักเสบมีหนองไหลด้วยการกรีดแผลที่เน่านั้น ให้เปิดกว้างแล้วขูดเอาเนื้อที่เสียทิ้งไป จากนั้นก็จะนำเอาอวัยวะที่ขูดเอาหนองออกแล้วไปฝากไว้ที่ถุงของลูกอัณฑะ หลังจากนั้นอีกประมาณ 2-3 เดือนก็จะต้องมาผ่าตัดอีกโดยเอาหนังบริเวณอื่นมาแปะที่ลำตัวขององคชาตใหม่

ชายที่ถูกชักจูงได้ง่ายมักจะเป็นกลุ่มชายหนุ่มที่มีอาการหลั่งเร็ว เพราะมีปมด้อยอยู่แล้ว

สำหรับชายที่เป็นเบาหวานมักจะมีอาการต่อเนื่องด้วยอาการอ่อนตัวไว หรือหลั่งเร็วอย่างแน่นอนจะถูกชักจูงว่าไปฉีดแล้วจะใหญ่และแข็งแรงขึ้น

ชายที่มีปมด้อยอื่น ๆ ก็เช่นเดียวกันจะถูกชักจูงได้เช่นกัน ซึ่งได้แก่กลุ่มผู้สูงอายุและกลุ่มโรคเบาหวานแอบแฝง เบาหวานและโรคความดันโลหิตสูง จึงไปทำการฉีดเสริมหลังจากฉีดได้ไม่นานเกิดการติดเชื้ออักเสบตามมาต้องไปผ่าตัดเสียเงินค่ารักษาร่วมแสนบาทเลยทีเดียว

ท่านที่มีคำถามหรือต้องการขอคำปรึกษาได้ส่งจดหมายมาที่ นสพ.เดลินิวส์ เลขที่ 1/4 ถนนวิภาวดีรังสิต หลักสี่ กทม. 10210 วงเล็บมุมซองด้วยว่าส่งต่อ ดร.คิวหรือให้โทรฯ ได้ที่เบอร์ 09-9494-3336, 08-1814-5441 Line ID:droclinic

..........................
ดร.คิว ลานทอง


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 11