อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 28 พฤษภาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 28 พฤษภาคม 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

ต้องลองสักครั้ง! คิทแคท บาร์ ใหม่ 2 รสชาติ

อร่อยปัง ต้องลองสักครั้ง! คิทแคท บาร์ ใหม่ 2 รสชาติช็อกโกแลตพรีเมี่ยมระดับโลก แรงบันดาลใจจากคิทแคทช็อกโกลาทอรี่ พฤหัสบดีที่ 20 เมษายน 2560 เวลา 19.00 น.

อร่อยฟินเฟร่อรับซัมเมอร์กับ “คิทแคท บาร์ ใหม่” ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก ‘คิทแคทช็อกโกลาทอรี่’ คอนเซ็ปต์สโตร์สุดพรีเมี่ยมที่คนรักช็อกโกแลตสามารถสร้างสรรค์คิทแคท DIY ในสไตล์ของตัวเอง คิทแคท บาร์ ใหม่ ผลิตจากช็อกโกแลตนมระดับพรีเมี่ยมสอดไส้ด้วยเวเฟอร์กรุบกรอบ โดยเปิดตัวด้วย 2 รสชาติสุดฮิตที่คนทั่วโลกชื่นชอบจากคิทแคทช็อกโกลาทอรี่

คิทแคท บาร์ ใหม่เอาใจคนรักช็อกโกแลต ด้วยการมอบประสบการณ์การพักเข้มข้นกว่าที่เคย กับช็อกโกแลตระดับ พรีเมี่ยมขนาด 8 ฟิงเกอร์ รังสรรค์ขึ้นจากเวเฟอร์กรอบถึง 2 ชั้น และชั้นครีมช็อกโกแลตเข้มข้น ที่เคลือบด้วยช็อกโกแลตนมเนื้อเนียนนุ่ม ซึ่งแต่ละบาร์ถูกห่อด้วยฟอยล์แล้วบรรจุในกล่องดีไซน์พรีเมี่ยม เพื่อให้มั่นใจว่าคนรักช็อกโกแลตจะได้เพลิดเพลินไปกับความอร่อยอย่างเต็มคุณภาพ

คิทแคท บาร์ เปิดตัวด้วย 2 รสชาติใหม่ที่คนทั้งโลกโหวตว่าอร่อยฟินจนต้องแชร์ กับ “ดับเบิ้ลช็อกโกแลต” ความอร่อยเข้มข้นของช็อกโกแลตคุณภาพแบบคูณสอง และ “เฮเซลนัทแอนด์คุ้กกี้” ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างรสชาติและความ กรุบกรอบของเฮเซลนัท

คิดจะพัก คิดถึงคิทแคท

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 9