อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม 2562

สาวสวยสุพรรณบุรี พร้อมโชว์เวทีมิสแกรนด์ฯ

"ทราย เชญ่า-ชญาธร เจริญวิศาล" มิสแกรนด์สุพรรณบุรี พร้อมโชว์ พลังมหัศจรรย์ สุพรรณเมืองเพลง สืบสานศิลปวัฒนธรรมถิ่น ในเวทีมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2017 อังคารที่ 16 พฤษภาคม 2560 เวลา 06.01 น.

เมื่อเร็ว ๆ นี้ ที่ห้างสรรพสินค้า โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ เซนเตอร์ สุพรรณบุรี นายเสฐียรพงศ์ มากศิริ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี เป็นประธานการประกวดมิสแกรนด์สุพรรณบุรี 2017 พร้อมกล่าวว่า มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ (Miss Grand Thailand) เป็นเวทีการประกวดสาวงามระดับประเทศ ที่ต้องการค้นหาตัวแทนผู้หญิงไทยที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสวย ความรู้ ความสามารถ ไหวพริบ ปฏิภาณ และเป็นแบบอย่างที่ดีในสังคม โดยผู้ที่ได้รับตำแหน่ง Miss Grand Thailand จะเป็นตัวแทนประเทศไทย ไปประกวดเวทีระดับนานาชาติ Miss Grand International และเวทีระดับนานาชาติอื่น ๆ อาทิ Miss Tourism International รวมถึงเธอผู้นั้นจะมีหน้าที่ในการขับเคลื่อนการทำงานประชาสัมพันธ์เป็นแบบอย่าง ช่วยเหลืองานสังคมให้กับหน่วยงาน หรือ องค์กรต่าง ๆ พร้อมโอกาสได้เป็นนักแสดง หรือ ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง ในลำดับต่อไป ดังนั้นจังหวัดพร้อมสนับสนุนการจัดประกวด และคัดเลือกสาวงามที่มีคุณสมบัติเพียบพร้อมและเป็นแบบอย่างที่ดีในสังคม ซึ่งในปีนี้ "นางสาวชญาธร เจริญวิศาล" หรือ "ทราย เชญ่า" ได้รับตำแหน่งมิสแกรนด์สุพรรณบุรี 2017 ต้องไปโชว์พลังมหัศจรรย์ในฐานะชาวสุพรรณบุรี เป็นเมืองราชาแห่งเสียงเพลง ถือเป็นการสืบสานศิลปวัฒนธรรมถิ่น ตลอดจนการสร้างงาน สร้างรายได้ชุมชน และส่งเสริมการท่องเที่ยวสู่สากล

ทั้งนี้ มิสแกรนด์สุพรรณบุรี 2017 ได้แก่ หมายเลข4. นางสาวชญาธร เจริญวิศาล (ทราย เชญ่า ) รองดันดับ1 ได้แก่ หมายเลข11. นางสาววิชญาพร วงษ์นวม (วิชชี่)   และรองอันดับ 2 ได้แก่ หมายเลข8 วรกานต์ โพธิ์พันธุ์ (นิว) ซึ่งมิสแกรนด์สุพรรณบุรี 2017 จะเป็นตัวแทนระดับจังหวัดสุพรรณบุรี ไปประกวดเวทีระดับประเทศ Miss Grand Thailand 2017 ต่อไป.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 278