อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 18 สิงหาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 18 สิงหาคม 2562

หมดปัญหาเสียเวลาเลือกทัวร์ต่างแดน "tourkub"ช่วยคุณได้!!

หมดปัญหาคิดโปรแกรมการท่องเที่ยวไม่ออก หากจะวางแผนการทัวร์เองก็หมดเวลาไปวันๆ หาทัวร์ถูกใจก็ลำบาก "tourkub" ช่วยคุณได้!! พุธที่ 14 มิถุนายน 2560 เวลา 08.00 น.

ทำงานหนักมาตลอดทั้งเดือน อยากจะหาวันว่างๆ วันหยุดยาวๆ วางแผนเดินทางไปเที่ยวกับครอบครัว เพื่อนฝูง ไม่ว่าจะไปขึ้นภูเขา ชมหมอกสวยๆ อากาศเย็นๆ หรือไปพักผ่อน คลายร้อน เล่นน้ำเย็นๆอยู่ริมทะเล บางทีก็อยากบินออกนอกประเทศ ไปสัมผัสบรรยากาศต่างแดนบ้าง แต่ก็ติดอยู่ตรงที่ ไม่รู้แต่ละที่จะมีสถานที่อะไรน่าสนใจบ้าง แถมยังไม่มีเวลาที่จะมาวางแผนหรือหาทัวร์ด้วยตัวเอง เพราะกว่าจะได้แผนทริปที่ถูกใจ ก็หมดวันพักผ่อนเสียแล้ว...

"Tourkrub.com" จะช่วยให้ผู้ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวในต่างแดนประหยัดเวลามากขึ้นแบบทวีคูณ สะดวกง่ายเพียงปลายนิ้วคลิก ด้วยการรวบรวมแพ็คเกจทัวร์ลดราคาเอาไว้ในเว็บไซต์มากกว่า 500 แพ็คเกจจากหลากหลายบริษัททัวร์ต่างประเทศชั้นนำ อาทิ ญี่ปุ่น จีน ฮ่องกง พม่า ไต้หวัน เกาหลี เวียดนาม เยอรมัน รัสเซีย อิตาลี ลาว ออสเตรีย ฝรั่งเศส สิงคโปร์ มาเก๊า ดูไบ ออสเตรเลีย อียิปต์ หรือจะเป็นทัวร์ภูมิภาคอย่างทัวร์ยุโรป ให้คุณได้เลือกอย่างจุใจ ผ่านการคัดสรรคุณภาพและความน่าสนใจเป็นที่เรียบร้อย ไม่ต้องเสียเวลาไปหารายละเอียดเพิ่มเติมอื่นๆ แถมค้นหาง่าย อ่านง่าย มีภาพประกอบแบบชัดเจน เข้าใจง่ายเพียง 5 นาที"ได้แพ็คเกจทัวร์ที่ต้องการได้ในราคาถูกที่สุด และเสียเวลาน้อยที่สุดในการค้นหา!!"

หากสนใจจะไปทัวร์ที่ไหน ก็สังเกตได้จากเมนูหน้าเว็บไซต์ และสามารถเลือกเอาได้เลยตามใจชอบ แถมยังสามารถเลือกสถานที่ท่องเที่ยวที่สนใจว่าอยากไปที่ไหนหรือไม่อยากไปที่ไหนได้อีกด้วย หรือหากคิดไม่ออกจริงๆ เว็บไซต์ก็จะมีเมนูเลือกแพ็คเกจทัวร์เที่ยวตามวันหยุด ช่วงเดือนที่สนใจไปเที่ยว กำหนดราคาที่ต้องการ รวมถึงโปรโมชั่นลดราคาเอาไว้ให้ได้คัดสรรกันได้อย่างง่ายๆ แถมมีกำหนดการการท่องเที่ยวแยกเป็นรายวันชัดเจนเช่นเดียวกัน ที่สำคัญ สามารถจองผ่านระบบออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

และไม่ต้องกังวลว่า เราจะเจอแพ็คเกจทัวร์ที่ไม่มีคุณภาพ เพราะทาง "Tourkrub.com" มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ทางด้านการท่องเที่ยว คัดสรรคุณภาพของบริษัททัวร์มาอย่างดี และมีใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวถูกต้องตามกฎหมาย

สะดวก เข้าใจง่าย รวดเร็ว กว่านี้ ตอบโจทย์ผู้ที่รักการท่องเที่ยวในต่างแดน แต่ไม่มีเวลาค้นหารายละเอียดทัวร์มากมายได้ด้วยตัวเอง หากสนใจอย่ารอช้า... คลิกไปที่ https://tourkrub.co/ ได้เลย หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมอื่นๆ ได้ที่ โทร. 02-013-5333 อีเมล์ info@tourkrub.co และ LINE @tourkrub.co 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 14