อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562

"วาฟเฟิล"ไส้ชีสเยิ้มๆ ฟินไปกับ"จอย ดาวกระจาย"

สัปดาห์นี้ “เจ๊ตุ้ย” พาตะลุยชิม “วาฟเฟิลไส้ชีสเยิ้มๆ” ที่ร้านสุดเก๋ของพิธีกรชื่อดัง “จอย ดาวกระจาย” จะฟินกระจายสมชื่อจริงไหม ตามมากันเลย ศุกร์ที่ 4 สิงหาคม 2560 เวลา 11.00 น.


คิดถึงกันมั้ยจ๊ะ “เจ๊ตุ้ย” คนดีคนเดิมเพิ่มเติมคือพามาชิมร้านวาฟเฟิลสุดเก๋ ของพิธีกรชื่อดัง “จอย ดาวกระจาย” กับ “อาหลาน วาฟเฟิล” ร้านเล็กๆ ที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นของสาวจอยและคุณอา ที่เกิดจากความชอบทานวาฟเฟิลมาตั้งแต่เด็ก จนคิดค้นสูตรในการทำแป้งที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว พร้อมไส้ต่างๆ กว่า 10 ชนิด เลือกกันได้ตามใจชอบ วัตถุดิบแต่ละอย่างนี่คุณภาพเน้นๆ แต่ราคาเบาๆ สบายกระเป๋าวัยโจ๋แน่นอน 
 
เมนูแรก “วาฟเฟิลฮ่องกง” วาฟเฟิลต้นตำหรับ สีสันสวยงามราวกับรังผึ้ง ทานตอนร้อนๆ (ระวังมือพองนะจ๊ะ) รสชาติหวานหอมมากๆ เนื้อแป้งก็เนียนละเอียด ไม่หวานจนเกินไป เด็กๆ ชอบแน่นอน 


 
ส่วนเมนูที่ถูกอกถูกปากเจ๊ตุ้ย ก็ต้องยกให้กับ “วาฟเฟิลชาโคล ไส้ชีส” อาจจะไม่ใช่เมนูสุขภาพ แต่ก็เป็นเมนูที่ฟินสุดๆ ชีสเยิ้มๆ ได้กลิ่นชาโคลนิดๆ ทานตอนร้อนๆ โอ๊ยยยยย...ฟินนนนน!! ต้องแอบถ่ายรูปไปอวดเพื่อนๆ ในโซเชียลซะหน่อยแล้ว 


 
แต่ถ้าอยากทานง่าย ทานสะดวก เขาก็มีมาในรูปแบบไม้ “วาฟเฟิลฮอทด็อก” อยากจะเลือกท็อปปิ้งอะไรก็สั่งได้เลยตามใจชอบ มีให้เลือกทั้งไส้ชีส โอริโอ้ กล้วยหอม ช็อกโกแลต ข้าวโพด เม็ดมะม่วงหิมพานต์ และอีกมากมาย วาฟเฟิลใส่ไส้แบบนี้ก็แปลกและอร่อยไปอีกแบบ ไม่เชื่อไปลองชิมกันดูได้เลย ไม่ได้โม้ งานนี้ “หนุ่มตั้ม วราวุธ” ก็แอบมาฟินชิมวาฟเฟิลร้านพี่จอยดาวกระจายกับเขาด้วย อิอิ..
 
ใครอยากจะมาชิม มาฟิน มาแชะถ่ายภาพกับดาราก็มากันได้ที่ร้าน อาหลาน วาฟเฟิล สาขาเซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ ชั้น B หาไม่ยาก ร้านอยู่ด้านหน้าท็อปซุปเปอร์มาเก็ต บอกไว้ก่อนร้านนี้ดาราเขามากันเยอะมาก! แล้วก็มีอีก 1 สาขา ที่เซ็นทรัล อีสต์วิลล์ เช่นกัน ร้านเปิดตามเวลาห้าง ทุกวันตั้งแต่ 10.30 - 22.00 น. ติดตามความฟินกันได้ที่ เฟซบุ๊กแฟนเพจ อาหลาน วาฟเฟิล และอินสตราแกรม @Ar_lan_waffle

แต่ถ้าอยากพูดคุยกับเจ๊ตุ้ยก็ทักมาได้ที่  Jtui.dailynews.co.th@gmail.com ได้เลย เดี๋ยวนี้เขามีเฟซบุ๊กแฟนเพจ พรุ่งนี้กินไรดี แล้วนะ ฝากกดไลค์ กดเลิฟ กันด้วยนะจ๊ะ ขอตัวไปถ่ายรูปกับ ตั้ม วราวุธ ก่อนนะ แล้วเจอกันใหม่สัปดาห์หน้าเช่นเคยจ้า...

…...............................
คอลัมน์ : พรุ่งนี้กินไรดี
โดย “เจ๊ตุ้ยลุยแหลก”
 


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 553