อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 25 มิถุนายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 25 มิถุนายน 2562

"ตูมตาม"ประกบ"พลอยชมพู" ประเดิมหนัง"รักเก็บแต้ม"

"ตูมตาม-ยุทธนา" ประเดิมรับบทนำในหนัง "Love Score รัก เก็บ แต้ม" ประกบคู่ "พลอยชมพู" ชวนเล่าเรื่องราวความรักวัยใส  พุธที่ 20 กันยายน 2560 เวลา 13.00 น.

ภาพยนตร์ “Love Score รักเก็บแต้ม” บริษัท “อัปเปอร์ สกอร์ส จำกัด” และบริษัท “ไลน์ไทม์ อินโนเวชั่น จำกัด” ภายใต้การบริหารของ “ภูมเดชา ตั้งจิตภิญโญ” ผู้บริหารรุ่นใหม่ไฟแรง ได้คว้าตัว “ตูมตาม-ยุทธนา เปื้องกลาง” มารับบทบาทพระเอกหนุ่มบนแผ่นฟิล์มครั้งแรก เริ่มเปิดกล้องไปเป็นที่เรียบร้อย จากฝีมือผู้กำกับคนเก่ง  “ต้อง พงษ์วัฒน์ ตันนุกูล" ในภาพยนตร์ไทย “Love Score รักเก็บแต้ม”

 
ตูมตาม เล่าบรรยากาศการถ่ายทำว่า "เป็นการถ่ายภาพยนตร์เรื่องแรก ผมก็ตั้งใจกับภาพยนตร์เรื่องนี้มาก ก็มีตื่นเต้นและทำการบ้านการแสดงมากขึ้นเพราะภาพยนตร์จะถ่ายทำต่างจากซีรี่ย์ ละครที่เคยถ่ายมา บรรยากาศโดยรวมสนุกมากครับ เป็นภาพยนตร์วัยรุ่นที่ใกล้เคียงกับตัวเรา เพื่อนนักแสดงก็อายุใกล้เคียงกัน ผู้กำกับฯ เข้าใจวัยรุ่นอย่างดี ทำให้เห็นภาพที่จะเล่าออกมาเข้าใจง่าย ช่วงนี้อยู่ในระหว่างถ่ายทำไปบางส่วนแล้ว มีงานอื่นเข้ามาด้วย เลยไม่ค่อยมีเวลาว่าง ไม่ค่อยได้เจอแฟนเท่าไหร่ แต่ก็ยังคุยกันตลอดครับ เค้าเข้าใจว่าเราทำงาน และก็ผมเป็นคนชัดเจนไม่ทำอะไรเสียหายแน่นอน เลยไม่มีปัญหา ยังเหมือนเดิมครับ ถ้าภาพยนตร์ Love Score รักเก็บแต้ม  เสร็จแล้วพร้อมเข้าโรงภาพยนตร์ อย่าลืมมาให้กำลังใจผมด้วยนะครับ"

 
สำหรับ  Love Score รักเก็บแต้ม  เรื่องราวเรื่องราวของ ฮัท (ตูมตาม)  ลูกชายคนเล็กในครอบครัวของนักดนตรี ที่จัดได้ว่ามีเงินเยอะเกินหน้าเกินตาของพวกนักดนตรีทั่วไป เป็นลูกที่ถูกทางบ้านรักน้อยที่สุด ความที่แตกต่างจากพี่ ๆ ที่มีพรสวรรค์ทางด้านดนตรี จึงสร้างความกดดันให้เจ้าตัวมาตั้งแต่อายุยังน้อย ส่งผลให้ ฮัท มีความใฝ่ฝันในการที่อยากจะเป็นโปรดิวเซอร์ในวงการเพลง เพื่อที่ว่าสักวันหนึ่งเขาจะได้พิสูจน์ตัวเองให้คนในครอบครัวเห็นว่า เขามีความสามารถเหนือกว่าทุกคนในครอบครัว และเพราะความที่ฮัทเป็นคนเรียนเก่ง และมีอัธยาศัยยอดเยี่ยม ทำให้เขาได้รับทุนให้เข้าศึกษาในระดับปริญญาตรีมหาวิทยาลัยเอกชนแห่งหนึ่ง ในคณะบริหารธุรกิจ ที่นี่เขาได้พบกับ มิวสิค(พลอยชมพู) สาวสวยลูกเจ้าของร้านทอง ผู้มีอุปนิสัยน่ารัก คนนิ่ง ๆ แถมยังฉลาดเป็นกรด และยังเป็นคนที่มีเสียงดี ติดก็เพียงแค่การที่เธอยังค้นหาตัวเองไม่เจอ หรือแม้แต่สิ่งที่เจ้าตัวชอบอย่างจริงจัง เลยทำให้ตัดสินใจมาสมัครเรียนที่คณะบริหาร ซึ่งเป็นคณะยอดฮิตของคนที่ยังไม่พบตัวเอง กระทั่งทั้งคู่กลายมาเป็นเพื่อนสนิทกันในเวลาต่อมา และเรื่องราวความรักก็เกิดขึ้น คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 17