อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 26 กันยายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 26 กันยายน 2561

"นางเอก"หน้าใหม่ลืมกำพืด เขี่ยเพื่อนฝูงโลโซทิ้ง!!

ว้าย... “นางเอก” หน้าใหม่ (แต่ไม่ดัง) ลืมกำพืดตัวเอง อดีตเป็นเด็กวัยใสธรรมดา แต่พอเป็นนางเอก ปรุงรสตัวเองเป็น “ไฮโซเก๊” เขี่ยเพื่อนฝูงโลโซสมัยวัยเยาว์ทิ้งแหลก!! เสาร์ที่ 23 กันยายน 2560 เวลา 08.00 น.


สวัสดีค๊าาาาาาาา...(วันนี้ขอลากเสียงยาว) กลับมาพบกับ “น้องหนูลานบิน” ในคอลัมน์ “มายาลั้ลลา” พาไปล้วงแคะแกะเกา เหล่านางฟ้านางสวรรค์ในวงการบันเทิงเช่นเดิม เรื่องลับเฉพาะจะหยิบมาจิกๆ แซวๆ กัดๆ คุ้ยๆ กันแบบให้สมใจขาเผือกแน่นอนเจ้าค่ะ...

วีคนี้มีแต่คนเรียก “น้องหนูลานบิน” ส่งเสียง แม่มาๆๆๆๆ แต่ถึงจะได้ยินแต่แม่มายังไง วีคนี้ก็ไม่หยิบเรื่อง แม่มา ๆๆ มาเมาท์หรอกนะเจ้าคะ เรื่องใหม่ที่จะนำมาเมาท์ เผ็ดไม่แพ้ความ แม่มาๆๆๆ แน่นอน กับ
“ดาราสาวหน้าใหม่” ดาวรุ่งหุ่นแข็ง ที่เข้าวงการปุ๊บก็คว้าบทนางเอกปั๊บ แถมประกบพระเอกรุ่นใหญ่ยักษ์ของวงการ แต่สุดท้ายละครก็แป้กสนั่นทั่วธานี ด้วยความแข็งของตัวนางที่ไม่มีอารมณ์ร่วมใดๆที่หยิบนำเรื่อง “นางเอกหน้าใหม่” คนนี้มาเมาท์มอยก็เพราะว่า ก่อนเข้าวงการ นางก็เป็นหญิงสาวธรรมดาที่มีความสวยสะดุดตา ต้องยอมรับว่าหนังหน้าสวยจริง สวยมาก แถมหุ่นดี มีเพื่อนฝูงในโรงเรียนมัธยม แบบเด็กๆ ทั่วไป อยู่ดีๆ ก็ได้โอกาสมาเฉิดฉายในวงการมายาลั้ลลา เล่นละครช่องยักษ์ ประกบพระเอกดัง

ละครยังไม่ทันฉาย ก็ขอ
“อันเฟรนด์” เลิกยุ่งกลุ่มเพื่อนโลโซสมัยเรียนด้วยกัน ทั้งที่ก่อนหน้านี้ เพื่อนก็ช่วยกันเรียน ช่วยกันติว เพราะนางไม่ค่อยว่างไปถ่ายละคร พอเรียนจบมีละครปุ๊บ ก็เทเพื่อนกลุ่มเดิมซะอย่างงั้น หันไปหากลุ่มเพื่อนใหม่ มีกะตังค์ ไฮโซ มีรถขับ อัพเกรดตัวเองให้สมฐานะการเป็นดาวรุ่งดวงใหม่ ช่องดันซะหน่อย...!!

เสียงโอดครวญยังไม่หมด เมื่อเล่นละครไปได้สักพักก็ไม่ได้ดั่งใจหวัง ความดังอยู่ในขั้นติดลบ เห็นหน้าแล้วก็ยังจำชื่อไม่ได้ แถมผู้ใหญ่ก็ขอไปปั้นคนอื่นที่มีกระแสกว่า นางก็เกิดปัญหาขึ้นในหัวอกหัวใจ หันกลับไปหาเพื่อนสมัยวัยเรียนที่คอยช่วยนางทุกอย่าง กลับมาขอความช่วยเหลืออีกครั้ง ซึ่งเพื่อนก็ดีเลิศประเสริฐศรี ช่วยให้...แต่วันเวลาผ่านไปไม่นาน ฤทธิ์
“นางเอกลืมกำพืด” ก็บังเกิดอีกรอบ เทเพื่อนโลโซอีกครั้ง เพราะเพื่อนช่วยแก้ปัญหาของนางได้เสร็จสรรพดั่งใจแล้ว...

น่าสงสารเหลือเกิน เวลาดาวรุ่งคนไหนที่มั่นหน้ามั่นอกมั่นใจว่าตัวเองจะต้องเป็นดาวเฉิดฉาย เตรียมลบล้างความโลโซสมัยก่อน เพื่ออัพเกรดตัวเอง แต่สุดท้ายก็ไม่เป็นดั่งใจหวัง...เอาเป็นว่าความสวยหนูมีละ...ไปเรียนการแสดงเพิ่มจะเริ่ดมาก...อ่อ...หรือจะให้เพื่อนโลโซสมัยเรียนติวการแสดงให้ก็ดีนะจ๊ะ เขากระซิบมาว่า...ยังพร้อมและอยู่ข้างเพื่อนเสมอจ้า...อุ๊ปส์!!!
…....................................
คอลัมน์ : มายาลั้ลลา
โดย “ลานบิน”


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    40%
  • ไม่เห็นด้วย
    60%

บอกต่อ : 308