อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 14 พฤศจิกายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 14 พฤศจิกายน 2561

ดาราสาวหน้าสวยเทงาน ฮอตคิวรวนจัดการไม่ได้!

ดาราหน้าสวยสุดฮอต งานชุกไม่สามารถบริหารจัดการคิว เพื่อโปรโมทได้ตามหวัง สุดท้ายเลือกแก้ปัญหาผิด เทบางงานทำผู้จัดงานหน้านิ่วคิ้วขมวด เสาร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2560 เวลา 08.00 น.


สวัสดีค๊าาาาา คุณผู้อ่านมายาลั้ลลาทุกท่าน หลังจากห่างหายกันไปนาน กลับมาพบกับ น้องหนูลานบิน เช่นเดิม ที่จะพาไปล้วงแคะ แกะ เกา เรื่องราวแซ่บๆ แสบๆ จิกๆ กัดๆ คนในวงการบันเทิงเช่นเคยกันค๊า

วีคที่ผ่านมาวงการบันเทิงมีแต่เรื่องฮอต ร้อนแรงให้ตามเผือกไม่เว้นแต่ละวัน ตั้งแต่พระเอกไม้เลื้อย ที่เตรียมเข้าพิธีวิวาห์กันรอบสอง หรือนางฟ้าในวงการที่กำลังขาเตียงสั่นสะท้านแบบต่อเนื่อง เรื่องพวกนี้ขาเผือกโซเชียลฯ จัดการกันไปแบบเต็มสูบแล้ว น้องหนูขอพักก่อนแต่เรื่องที่จะมาเมาท์มอยหอยกาบในวีคนี้ ก็เผ็ดไม่แพ้กัน กับ “ดาราหน้าสวย” ที่ตอนนี้กระแสความฮอตก็ไม่แพ้ใครในปฐพี ออกมาผลงานอะไรมาก็เรียกว่า
ปัง ปัง ปัง ถึงขีดสุด และด้วยความปังนี้ ทำให้งานเข้ามามากมายจนเกิดปัญหา “จัดการคิวไม่ได้” !!!

ก็เพราะงานที่นางทำ ดันมาเผยโฉมในระยะเวลาที่ไล่เลี่ยกัน คราวนี้นางก็จัดสลับสับเปลี่ยนคิว บริหารจัดการ เพื่อทำงานให้เต็มสูบไม่ได้ คิวชนกันโครมคราม ทำเอาผู้จัดงานแต่ละงานของนางหน้านิ่วคิ้วขมวด เพราะคาดหวังกับนางเต็มที่ เพื่อจะได้ให้มาโปรโมทงานแบบขีดสุด พอบริหารจัดการไม่ได้แบบนี้ การที่ได้ “นาง” มาร่วมโปรเจกต์อลังการดาวล้านดวงก็อาจจะไร้ความหมายตอนนี้ขึ้นอยู่กับการแก้ปัญหาของนางว่า จะทุ่มเทให้กับงานชิ้นไหนมากกว่า แต่ปรากฎว่านางเลือก “เท” บางงาน เพื่อไม่ให้กระทบกับอีกงาน ที่ (คาดว่า) น่าจะสำคัญ และให้ความตั้งใจมากกว่า พอเกิดเรื่องนี้ปุ๊บ ผู้จัดงานที่โดนเท ถึงกับหน้านิ่วคิ้วขมวด เพราะส่งผลกระทบกับหลายๆ ด้าน แต่ก็ต้องจำใจตามมีตามเกิด

ก็พอเข้าใจ ดาราหน้าสวยซุปตาร์ว่าช่วงนี้คิวทองงานเยอะ แต่ก็ต้องบริหารจัดการให้ดี เพราะหากคิวรวนจัดการไม่ได้ สุดท้ายจะไม่เหลือคิวอะไรให้จัดการแล้วเด้อออออออออ.
..................................
คอลัมน์ : มายาลั้ลลา
โดย “ลานบิน”


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 23