อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 18 พฤศจิกายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 18 พฤศจิกายน 2561

ย้อนชีวิตรักฟ้าแลบ"ชาคริต" พระเอกไม้เลื้อยทุ่มด้วยรัก

ย้อนชีวิตรักอันฟ้าแลบของ “ชาคริต แย้มนาม” ฉายาพระเอกไม้เลื้อย เจ้าพ่อคาสโนว่าที่ทุ่มรักด้วยใจ พร้อมเป็นว่าที่คุณพ่อแล้ว เสาร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2560 เวลา 08.00 น.


สวัสดีค๊าาาาา...คุณผู้อ่าน “มายาลั้ลลา” อันเป็นที่รัก มาพบกับ “น้องหนูลานบิน” คนเดิม ที่จะรวบรวมเรื่องราวของเหล่าเทพบุตร นางฟ้า นางสวรรค์ มาขุด มาแฉ มาเมาท์มอยหอยกาบ แซวๆ จิกกัดกันเหมือนเดิม ผ่อนคลายกันในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์กันนะเจ้าคะ

วีคนี้ไม่มีเรื่องไหนเด็ดดวงเท่ากับ (อดีต) พระเอกไม้เลื้อยอย่าง
“ชาคริต แย้มนาม” อีกแล้ว หลังจากมีข่าวลือฮือฮาว่าเจ้าตัวเตรียมวิวาห์รอบสอง ทำเอาตกใจกันทั้งบ้านทั้งเมือง แต่ที่พีคกว่านั้น คือวิวาห์หลังมีข่าวเพียงไม่กี่วันนี้แล้ว ฟ้าแลบแปล๊บๆๆๆ กันเลยทีเดียว

ซึ่งเจ้าสาวคนนี้ผิดฟอร์มพระเอกไม้เลื้อยมากๆ เพราะ “แอน-ภัททิรา” เป็นสาวนอกวงการ ไม่ใช่คนในแวดวงในสังคมแต่อย่างใด แต่มีเสน่ห์เปี่ยมล้น เป็นคุณสมบัติแม่ของลูกที่ “ชาคริต” วาดฝันเอาไว้

นอกจากจะแต่งฟ้าแลบไม่พอ ยังมีข่าวดีเรื่องเจ้าตัวน้อย ที่ตอนแรกเป็นลูกแฝด แต่ก็น่าเสียดาย ที่ตอนนี้เหลือเพียง 1 คน และแว่วมาว่าเป็นลูกสาวซะด้วย งานนี้ “ชาคริต” ออกตัวพร้อมทำหน้าที่คุณสามีดูแลภรรยา และคุณพ่อที่ดีดูแลลูกจ้า...

หากย้อนกลับไป ฉายา
“พระเอกไม้เลื้อย” ที่สื่อตั้งให้ก็มีที่มาที่ไป เพราะก่อนหน้านั้น “ชาคริต” คือคาสโนว่าตัวพ่อ คารมดี แต่ที่เคยตกลงปลงใจถึงขั้น (จะ) วิวาห์กันก็คือสาว “จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ” และวิวาห์กันแล้ว คือ “วุ้นเส้น-วิริฒิภา” นั่นเองย้อนเวลาเมื่อปี 2549 ชาคริต” พบกับ “จั๊กจั่น” หลังร่วมงานกันในละคร ผู้พิทักษ์รักเธอ อยู่ๆ ทั้งคู่ก็ควงกันออกมาบอกข่าวดีว่าหมั้นกันแล้ว รู้จักกันเพียง 3 อาทิตย์ และเตรียมจัดงานวิวาห์ในปี 2550 ทำเอางงกันทั้งบาง

แต่เวลาผ่านไปไม่นาน เพียงครึ่งปีดาราสาวก็ออกมายอมรับทั้งน้ำตาว่าถอนหมั้นและพับแผนจัดงานวิวาห์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยจนถึงวันนี้ก็ไม่มีใครทราบสาเหตุที่แท้จริง บ้างก็ลือว่า ชาคริตคืนดีแฟนเก่า บ้างก็ลือว่าโดนทำร้าย แต่เจ้าตัวก็ขอพูดแค่ว่า ทุกอย่างเร็วไป มีนิสัยหลายอย่างที่เข้ากันไม่ได้

จากนั้น “ชาคริต” ก็ต้องเป็นข่าวกับหญิงสาวมากมาย ก่อนที่จะฮือฮากับการเปิดตัวคบกัน “วุ้นเส้น-วิริฒิพา” โดยทั้งคู่เจอกันเมื่อปี พ.ศ.2554 ฝ่ายหญิงมาเป็นแขกรับเชิญในรายการครัวแล้วแต่คริต ก่อนที่ 1 ปีใหหลัง “ชาคริต” ตัดสินใจขอ “วุ้นเส้น” แต่งงานที่นิวยอร์ก จัดพิธีสุดอลังการเมื่อปี พ.ศ.2555 จากนั้นชีวิตรักของทั้งคู่ก็หวานฉ่ำ ควงคู่ออกงาน เป็นอีกหนึ่งคู่ที่ใครหลายคนอิจฉา แม้จะมีเรื่องขัดแย้งกันบ้างแต่ก็ผ่านไปได้ด้วยดีแต่ข่าวลือเรื่องหย่าร้างรุนแรงขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2559 หลายฝ่ายมองว่าปัญหาหลัก คือเรื่องทายาทที่ “สาววุ้นเส้น” ยังไม่อยากมี ทั้งคู่ออกมาแบ่งรับแบ่งสู้ไปสักพัก ก่อนจะย่องจดทะเบียนหย่ากันไปแล้ว เมื่อเดือน ต.ค.2559 แต่ปัจจุบันนี้ทั้งคู่ก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน เวลาเจอกันตามงานก็ทักทายปกติ


ข่าวความรักแบบฟ้าแลบของ “ชาคริต” เกิดขึ้นอีกครั้งเมื่อต้นเดือน พ..2560 ที่มีข่าวลือว่า กำลังปลูกต้นรักกับ “แอน-ภัททิรา” สาวนอกวงการ ทำงานในกองละครที่ “ชาคริต” ร่วมงานด้วย จนเจ้าตัวออกมายอมรับว่าดูใจกันมาสักระยะ ได้พบครอบครัวฝ่ายหญิง และเผยถึงเรื่องทายาทแฝด ที่ถึงแม้จะหลุดไป1คน แต่ก็ขอทำหน้าที่พ่อและสามีอย่างดีที่สุด นี่คือความใฝ่ฝันของเจ้าตัวมาตลอดทั้งชีวิต ในการมีครอบครัว และเชื่อว่าการมีลูก อาจจะทำให้แม่ของเจ้าตัวที่ป่วยอยู่ อาการดีขึ้นได้ชีวิตรักสายฟ้าแลบของ “หนุ่มชาคริต” กับการเดินทางมาถึงการสร้างครอบครัวอันแสนอบอุ่น จัดพิธีแต่งงาน ทำตามหน้าที่อย่างเหมาะสม (คาดว่าจะ) หมดสิ้นความเป็น “ไม้เลื้อย” ลงอย่างถาวร “น้องหนูลานบิน” ก็ขอแสดงความยินดี และรอชมโฉมหน้าเจ้าตัวน้อยไวๆ นะเจ้าคะ…....................................
คอลัมน์ : มายาลั้ลลา
โดย “ลานบิน”


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 18