อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 20 ตุลาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 20 ตุลาคม 2561

พระเอกเหม็นหน้านางเอกคู่ ไม่ขอทำงานร่วมเฟรมด้วย!

“พระเอกตัวท็อป” เหม็นหน้า “นางเอกใส” ที่เล่นละครด้วยกัน เหตุให้สัมภาษณ์ไม่เข้าหู หน้ากล้อง หลังกล้อง ต่างกันสุดขั้ว ขอไม่ทำงานร่วมเฟรมกันต่อไป!! เสาร์ที่ 16 ธันวาคม 2560 เวลา 08.00 น.


กลิ่นคาว ฉาว โฉ่ ฟุ้งมาจากกองถ่ายละครชื่อดังสนั่นเมื่อหลายเดือนที่ผ่านมา เมาท์กันให้แซดกับ “สงครามจิตวิทยา” ความเงียบระหว่าง “พระเอกตัวท็อป” ของวงการ กับ “นางเอกสาวหน้าใส” ที่เล่นละครคู่กัน หน้ากล้องถ่ายทำยิ้มสู้กันสุดด้วยความเป็นมืออาชีพ แต่หลังกล้องเหม็นหน้ากันแบบสุด สวดมนต์ภาวนาขอให้ถ่ายละคร โปรโมทละครกันให้เสร็จไวๆ

เหตุความเหม็นหน้าเริ่มจากอายุที่แตกต่างกัน ทำให้ฝ่าย “นางเอกสาว” ลืมคิดถึงความอาวุโส ให้สัมภาษณ์สื่อคู่กันแบบเป็นกันเองจนคำพูดบางคำไม่เข้าหู “พระเอกตัวท็อป” เข้าให้อยู่บ่อยครั้ง ยิ่ง He เป็นคนที่รักษาภาพลักษณ์ยิ่งชีพแล้ว ทำเอายี้!!! นางเอกคนนี้ไปเลยแม้ภายหลัง “นางเอกสาวใส” จะมีการขอโทษขอโพยกันแล้ว แต่ “พระเอก” เราเป็นคนเจ็บแล้วจำ ท้ายสุดขอไม่ร่วมงานอีก เพราะถือว่าไม่เคารพรุ่นพี่รุ่นน้องในวงการ

ถือว่าเป็นบทเรียนให้กับ “นางเอกสาวใส” ที่ทุกทีประกบคู่กับพระเอกรุ่นเดียวกัน หรืออ่อน-แก่กว่ากันไม่มาก เลยติดการสัมภาษณ์แบบแซวๆ ขำๆ ไปนิดจนลืมนึกไป...และก็ให้กำลังใจ “คุณพระเอก” ให้สตรอง ถ้อยทีถ้อยอาศัย ดีที่ยึดงานเป็นหลัก ส่วนเรื่องส่วนตัวก็ตามแต่ใจจะพิจารณานะคะเด้อ...
….......................................
คอลัมน์ : มายาลั้ลลา
โดย “ลานบิน”


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 66