อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 20 เมษายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 20 เมษายน 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

พระเอกเหม็นหน้านางเอกคู่ ไม่ขอทำงานร่วมเฟรมด้วย!

“พระเอกตัวท็อป” เหม็นหน้า “นางเอกใส” ที่เล่นละครด้วยกัน เหตุให้สัมภาษณ์ไม่เข้าหู หน้ากล้อง หลังกล้อง ต่างกันสุดขั้ว ขอไม่ทำงานร่วมเฟรมกันต่อไป!! เสาร์ที่ 16 ธันวาคม 2560 เวลา 08.00 น.


กลิ่นคาว ฉาว โฉ่ ฟุ้งมาจากกองถ่ายละครชื่อดังสนั่นเมื่อหลายเดือนที่ผ่านมา เมาท์กันให้แซดกับ “สงครามจิตวิทยา” ความเงียบระหว่าง “พระเอกตัวท็อป” ของวงการ กับ “นางเอกสาวหน้าใส” ที่เล่นละครคู่กัน หน้ากล้องถ่ายทำยิ้มสู้กันสุดด้วยความเป็นมืออาชีพ แต่หลังกล้องเหม็นหน้ากันแบบสุด สวดมนต์ภาวนาขอให้ถ่ายละคร โปรโมทละครกันให้เสร็จไวๆ

เหตุความเหม็นหน้าเริ่มจากอายุที่แตกต่างกัน ทำให้ฝ่าย “นางเอกสาว” ลืมคิดถึงความอาวุโส ให้สัมภาษณ์สื่อคู่กันแบบเป็นกันเองจนคำพูดบางคำไม่เข้าหู “พระเอกตัวท็อป” เข้าให้อยู่บ่อยครั้ง ยิ่ง He เป็นคนที่รักษาภาพลักษณ์ยิ่งชีพแล้ว ทำเอายี้!!! นางเอกคนนี้ไปเลยแม้ภายหลัง “นางเอกสาวใส” จะมีการขอโทษขอโพยกันแล้ว แต่ “พระเอก” เราเป็นคนเจ็บแล้วจำ ท้ายสุดขอไม่ร่วมงานอีก เพราะถือว่าไม่เคารพรุ่นพี่รุ่นน้องในวงการ

ถือว่าเป็นบทเรียนให้กับ “นางเอกสาวใส” ที่ทุกทีประกบคู่กับพระเอกรุ่นเดียวกัน หรืออ่อน-แก่กว่ากันไม่มาก เลยติดการสัมภาษณ์แบบแซวๆ ขำๆ ไปนิดจนลืมนึกไป...และก็ให้กำลังใจ “คุณพระเอก” ให้สตรอง ถ้อยทีถ้อยอาศัย ดีที่ยึดงานเป็นหลัก ส่วนเรื่องส่วนตัวก็ตามแต่ใจจะพิจารณานะคะเด้อ...
….......................................
คอลัมน์ : มายาลั้ลลา
โดย “ลานบิน”


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 58