อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562

'พิธีกร'ปากร้ายสุดชอกช้ำ 'หนุ่มใหญ่'หลอกกินหักอก

“พิธีกร” ปากร้าย งานเข้าตัวเองเต็มๆ ประวัติศาสตร์ซ้ำรอย เปิดตัวคบ “หนุ่มใหญ่” ไม่นาน สุดท้ายถูกสูบเงิน ก่อนโดนเท!! เสาร์ที่ 6 มกราคม 2561 เวลา 08.00 น.


สวัสดีปีใหม่ค๊าาาาาา...คุณผู้อ่าน “มายาลั้ลลา” อันเป็นที่รัก ปีใหม่ปีนี้ ขอให้โชคดี สุขภาพแข็งแรง แรงวันแรงคืนเหมือนเรื่องราวเผ็ดๆ ของคนในวงการบันเทิงเลยนะเจ้าคะ

สำหรับเรื่องเมาท์มอยหอยกาบวันนี้ “น้องหนูลานบิน” ขอเมาท์เรื่องของ
“พิธีกรปากร้าย” ที่คร่ำหวอดในวงการมายามานานระดับ 10 ปีบวกๆๆ นางเพิ่งเปิดตัวคบกับ “หนุ่มใหญ่” ได้ไม่นาน แถมยังบินลัดฟ้าไปเสวยความสุขกันถึงดินแดนยุโรป

ช่วงแรกที่คบกันก็หวานเยิ้ม นางมีอะไรก็เปย์ให้ “หนุ่มใหญ่” (เกือบ) หมด แม้ไม่สวยแซ่บเท่าสาวใด แต่เงินนางถึงซะอย่าง ขอทุ่มไม่อั้นเด้อ...ไปๆ มาๆ ก็เกิดเรื่องช็อก คบกันอยู่ดีๆ ก็เพิ่งมารู้ว่า “หนุ่มใหญ่” คนนี้มีภรรเมียและลูกอยู่แล้ว แถมยังไม่ได้เลิกกัน ใช้ชีวิตร่วมเป็น
“ครอบครัว” มีความสุขแฮปปี้ๆ อยู่ ฝ่ายนางถึงกับไปไม่เป็น จะเทต่อหรือเปย์ต่อไปดี

ฝ่าย “หนุ่มใหญ่” เมื่อถูกจับได้ ก็ขอร้องอ้อนวอนอย่าทิ้ง He ไป ฝ่ายนางคงเห็นว่านี่แหละ...หนุ่มรักจริงที่รอคอยมาเนิ่นนาน ก็ซุ่มคบทั้งที่รู้ความจริง

หลังจากเปย์แทบทุกอย่าง เงินทอง ทรัพย์สินมีค่า ก็เอาถวายผัวเกินหลักสิบล้าน แต่เหตุไม่คาดฝันก็บังเกิด เมื่อ He เงียบหายเข้ากลีบเมฆ ตัดขาดการติดต่อกับ “พิธีกรปากร้าย” ไปเลย ถึงพึ่งได้รู้ตัวว่า...
โดนหลอกรับประทานเข้าให้แล้ว!!!

งานนี้เรื่องเงินที่เสียไปไม่เท่าไหร่ เพราะคงไม่ค่อยสะเทือนกระเป๋าตังค์นางเท่าไหร่ แต่มันสะเทือนหัวใจมากกว่า เพราะคิดว่าจะเจอคนที่รักจริง แต่สุดท้ายก็เทไปแบบไร้เยื่อใย

...เอาเป็นว่าให้กำลังใจกันและกันนะเจ้าคะ...
…........................................
คอลัมน์ : มายาลั้ลลา
โดย “ลานบิน”


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    10%
  • ไม่เห็นด้วย
    90%

บอกต่อ : 2.85K