อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 25 มิถุนายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 25 มิถุนายน 2562

ปลด'พิธีกรดัง'กลางอากาศ เรียกเข้าห้องดำถีบหัวส่ง!

ปลด “พิธีกรชื่อดัง” กลางอากาศ หลังประเมินผลไม่ตรงตามเป้าที่ต้องการ เรียกเข้าห้องดำถีบหัวส่ง ไม่มีเลี้ยงอำลา!! เสาร์ที่ 13 มกราคม 2561 เวลา 08.00 น.


สวัสดีค๊าาาาาา (เสียงสูง) คุณผู้อ่าน “มายาลั้ลลา” อันเป็นที่เคารพรัก พบกับ “น้องหนูลานบิน” ทุกวันเสาร์เช่นเคย ที่จะพาไปล้วงแคะแกะเกา จิกกัด แซวๆ เหล่านางฟ้านางสวรรค์ในวงการบันเทิงเจ้าค่ะ

วีคที่แล้วเดี๊ยนเล่าเรื่องความชอกช้ำของ
“พิธีกรปากร้าย” ไป ขาเผือกก็เข้ามาคาดเดาต่างๆ นานาว่าเป็นใครกันนะ ยังไงก็ขอปรบมือให้เจ้าค่ะ วีคนี้น้องหนูเลยขอหยิบเรื่องคาวของ “พิธีกร” มาเมาท์ต่อ แต่ที่เกิดขึ้นนี้เป็น “พิธีกรสุดหล่อ” ปากสุภาพ แต่ต้องเจอเหตุการณ์สุดช้ำ!! เพราะหน้าที่การงาน

ด้วยความเก่ง ความหล่อ ความนิสัยดี Heเลยถูกมอบหมายให้ทำภารกิจใหญ่กับบทบาทพิธีกรรายการหนึ่งของช่องหนึ่งเรตติ้ง TOP6 ของประเทศ เพื่อช่วยฟื้นฟูเรตติ้งรายการที่กำลังดิ่งลงเหวต่อเนื่อง...

ถือเป็นภารกิจใหญ่และกดดัน แต่ He ขอสู้ตาย เพราะหากไปได้สวย จะเรียกความนิยมให้ตัวเองเพิ่มขึ้นจากเดิมเป็นทวีคูณ ทำหน้าที่ได้ไม่นาน ทุกอย่างของรายการก็ทรงตัว แม้จะมีแฟนคลับเพิ่มขึ้น แต่รายการเรตติ้งก็ไม่เพิ่มขึ้น ไม่ตรงตามที่เคยคาดเป้าเอาไว้ สุดท้ายผู้บริหารกุมขมับจะเดินหน้าต่อไปยังไง??เวลาผ่านไปสักระยะ ครบกำหนดตามที่เคยพูดคุยกับ
“พิธีกรดัง” เอาไว้ว่า...ถ้าผลตอบรับของรายการไม่ตรงตามเป้าก็คงต้องพิจารณากันใหม่ ถึงการดึงตัวพิธีกรคนอื่นมาแทน เรื่องนี้ทั้ง He และเพื่อนร่วมงานเข้าใจกันดี เพราะเป็นเรื่องปกติของการทำรายการหนี่ง

แต่สิ่งที่เลวร้ายก็คือไม่มีการบอกล่วงหน้าว่าจะเกิดการปลดตัวเปลี่ยนตัว อยู่ดีๆ ก็ทำแบบฟ้าผ่า เมื่อ He ถ่ายรายการเทปล่าสุดเสร็จ ก็มีการเรียกเข้าไปห้องดำ พูดเหตุผลต่างๆ บีบเพื่อให้ He ยอมรับว่าสาเหตุที่รายการเรตติ้งไม่ดีเพราะการทำงานของ He คนเดียว ที่ไม่สามารถดึงผู้ชมมาสนใจรายการได้

สุดท้าย He ขอไปเอง ไม่ทนการบีบใดๆ ในห้องดำอีกต่อไป แถมไม่มีการเลี้ยงส่งอำลาใดๆ ทั้งสิ้น ถีบหัวส่งเหมือนไม่เคยมีการร่วมงานใดๆ กันมาก่อน แตกต่างจากที่อื่นที่มาการเลี้ยงส่งอำลาด้วยความผูกพัน

แต่คนเก่งก็คือคนเก่ง ล่าสุดก็มีรายการใหม่เตรียมให้ได้แสดงความสามารถแล้ว ด้อนท์แคร์จ้า...
…...................................
คอลัมน์ : มายาลั้ลลา
โดย “ลานบิน”


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    7%
  • ไม่เห็นด้วย
    93%

บอกต่อ : 2.72K