อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคม 2562

ผู้ผลิตเครื่องพันพาเลทรายใหญ่ของจีนจับมือ เพกาซัส เออีซี จำกัด

บริษัทเพกาซัส เออีซี จำกัด ได้เลือกบริษัท สมาร์ท วอสป์ อินเทลลิเจนท์ เทคโนโลยี (ซูซุย) จำกัด บริษัทยักษ์ใหญ่ของจีน เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการเติบโตทางธุรกิจและแลกเปลี่ยนความรู้ทางเทคโนโลยีของเครื่องพันฟิล์มพาเลท และเทคโนโลยีด้านบรรจุภัณฑ์อื่น ๆ ศุกร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 09.00 น.

นับเป็นเรื่องที่น่ายินดีเป็นอย่างยิ่งเมื่อบริษัทเพกาซัส เออีซี จำกัด ได้เลือกบริษัท สมาร์ท วอสป์ อินเทลลิเจนท์ เทคโนโลยี (ซูซุย) จำกัด บริษัทยักษ์ใหญ่ของจีน เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการเติบโตทางธุรกิจและแลกเปลี่ยนความรู้ทางเทคโนโลยีของเครื่องพันฟิล์มพาเลท และเทคโนโลยีด้านบรรจุภัณฑ์อื่น ๆ  จุดมุ่งหมายเพื่อให้ทางบริษัท เพกาซัส เออีซี จำกัดเป็นตัวแทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในไทยและในกลุ่ม Asean Economic Community และที่ผ่านมาบริษัท เพกาซัส เออีซี จำกัด ยังแสดงถึงศักยภาพความเป็นมืออาชีพในด้านการบริหารทางการตลาด การบริการหลังการขายได้เป็นอย่างดี จึงทำให้เพิ่มจำนวนยอดขายเครื่องพันพาเลทเป็นจำนวนมาก โดยมีอัตราการเติบโตอยู่ที่ 18% ต่อปี  
 
บริษัท เพกาซัส เออีซี จำกัด และบริษัท สมาร์ท วอสป์ อินเทลลิเจนท์ เทคโนโลยี (ซูซุย) จำกัด ได้กำหนดยุทธศาสตร์ทางธุรกิจร่วมกันด้วยดีตลอดมาโดยกำหนดเป้าหมายการเติบโตอยู่ที่ 20% ในปี 2561 และ 23% ในปี 2562 นอกจากนี้บริษัท เพกาซัส เออีซี จำกัดยังไม่หยุดที่จะสรรหาเครื่องมือที่มีมาตรฐานสูงมาใช้ในการป้องกันความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้นในระหว่างการขนส่งเครื่องพันพาเลท หรือเครื่องพันฟิล์มพาเลทให้สินค้าถึงมือผู้ซื้ออย่างดีที่สุด เมื่อพูดถึงเครื่องพันพาเลท บริษัทยักษ์ใหญ่ที่มีชื่อเสียงเรื่องการผลิตเครื่องพันพาเลทในวงการต่างรู้จักกันดีในความเป็นมาตรฐานระดับโลก บริษัท สมาร์ท วอสป์ อินเทลลิเจนท์ เทคโนโลยี (ซูซุย) จำกัด (Smart Wasp Intelligent Technology (Suzhou) Co.,Ltd) ได้ผลิตเครื่องพันพาเลท โดยมีหลายแบรนด์ระดับพรีเมียมหลายยี่ห้อให้ความไว้วางใจในการเลือกใช้เครื่องพันพาเลทอย่างมากมาย
 
บริษัท เพกาซัส เออีซี จำกัด มีจุดมุ่งหมายทางธุรกิจในการพัฒนาเทคโนโลยีสำหรับอุปกรณ์บรรจุภัณฑ์อัตโนมัติทุกชนิด เน้นความประหยัดและความมีประสิทธิภาพสูงสุด อีกทั้งยังทุ่มเทคิดค้นเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่ล้ำสมัย มุ่งเน้นตอบโจทย์ความต้องการของวงการบรรจุภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันมีผู้ใช้เครื่องพันพาเลทอยู่มากมายหลายแห่ง สินค้าแบรนด์ระดับโลกที่ใช้บริการของ Smart Wasp ได้แก่ APPLE, SAMSUNG, Panasonic, Konica เป็นต้น  
 
ในการจับมือกันของทั้งสองบริษัทในเรื่องเครื่องพันพาเลท (Pallet Wrapping Machine) อย่างเป็นทางการ นับเป็นการสั่นสะเทือนวงการอุตสาหกรรมของไทยเป็นอย่างมาก เพราะนี่คือการจับมือร่วมกันระหว่างประเทศไทยและประเทศจีนเพื่อให้บริการสอดคล้องกับความต้องการของโลกธุรกิจยุคนี้ ที่เน้นความรวดเร็ว ฉับไว ลดขั้นตอนต่าง ๆ และยังสามารถลดต้นทุนด้านการจ้างแรงงานลงไปได้เป็นอย่างดี ถือเป็นเส้นทางสายสำคัญของบริษัท เพกาซัส เออีซี จำกัด เป็นอย่างยิ่งในการก้าวเข้าไปสู่วงการอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์ในระดับโลก ทั้งยังสามารถสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยได้เป็นอย่างดี นับเป็นเรื่องที่น่าจับตามองสำหรับวงการอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์ไทยเป็นอย่างยิ่ง
 

PegasusACE Co.,Ltd: https://pegasusaec.com/
Line ID :: @wrapping 
Line ID :: @pegasusaec.com 
Tel : 095-195 9465, 087-895 4656, 034-155 152
Smart Wasp Intelligent Technology (Suzhou) Co.,Ltd : https://www.smartwasp.com/


ผู้ให้การสนับสนุน : เครื่องพันพาเลท เขียนบทความ
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    93%
  • ไม่เห็นด้วย
    7%