อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 22 มกราคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 22 มกราคม 2562

ผิดตรงไหน?นายแบบมีแฟน เมียสวยคลอดลูกแล้ว!

แม้จะอึ้งแต่ก็เฉยๆ เมื่อนายแบบหนุ่มหุ่นดีเปิดตัวภาพครอบครัวสุดหวาน พ่อ-แม่-ลูก ติ่งสาวอกหักใจสลายขอแบนไม่สนับสนุนเป็นงง??ผิดตรงไหน?? เสาร์ที่ 7 เมษายน 2561 เวลา 08.00 น.


สวัสดีค๊าคุณผู้อ่าน “มายาลั้ลลา” อันเป็นที่เคารพรัก ช่วงวันหยุดเทศกาลครึ่งแรกของเดือนเมษายน เวียนมาบรรจบแต่ “น้องหนูลานบิน” จะมาเมาท์มอยหอยกาบเรื่องราวของเหล่าเทพบุตร นางฟ้า นางสวรรค์ ในวงการบันเทิงแบบไม่มีวันจบเจ้าค่ะ...

วีคนี้มีเรื่องที่ทำให้เดี๊ยนตกอ๊กตกใจอยู่ไม่น้อย เมื่อหนุ่มแซ่บของรายการThe Face All Starอย่าง
“หนุ่มอติล่า” โพสต์ภาพต้อนรับสมาชิกใหม่ คุณภรรยาคนสวยของ He มีทายาทคนแรกให้แล้ว แม้เดี๊ยนจะตกใจแต่ร่วมยินดีปรีดาให้ครอบครัวสุขสันต์ทีนี้เหล่าแฟนคลับที่ดีของ “อติล่า” ก็มาแสดงความยินดีกันมากมายเต็มไอจี ชมความน่ารักของอติล่าน้อย...เอ้ย!! ลูกตัวน้อยของอติล่ากันยกใหญ่


แต่ก็มีแฟนคลับอีกบางคนที่เป็นเนื้อร้าย (อุ๊ปส์) คอมเมนท์ติไม่งามบอกเสียความรู้สึก จะไม่สนับสนุนอีกต่อไป หลงให้ชอบอยู่นาน มีเมียแล้วทำไมไม่บอก!!ใจเย็นนะคะหนู!!

สับสนอะไรหรือไม่? เขาจะมีเมียหรือยังไม่มีใดๆ แต่การคอมเมนท์แบบนี้อยากเป็นแฟนคลับสนับสนุน หรืออะไรกันแน่ ซึ่งเรื่องนี้ถึงหูบิ๊กบอสกันตนาแล้วซึ่งก็ออกมายืนยันหนักแน่นว่าการแข่งขันในรายการยังมี
“อติล่า” เหมือนเดิม ไม่มีลดงาน ไม่มีใดๆ ให้ส่งผลกระทบกับงานในวงการบันเทิง และตัวอติล่าเองก็ไม่เคยปกปิดใดๆ แต่ไม่มีใครถามเขาเอง และก็ไม่มีกฎว่าการเป็น “นายแบบห้ามมีเมีย”

ดึงสติกันหน่อยเนอะ ติ่งกระแส...บายค่ะ...
…..........................................
คอลัมน์ : มายาลั้ลลา
โดย “ลานบิน”

ขอบคุณภาพจาก : @attila_arthur , @chermarn


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 45