อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 22 มกราคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 22 มกราคม 2562

ชาวเน็ตจับตาผิดคู่ 'นางเอก'เกาเหลากันที่แท้คือ?

อุ๊ปส์!! ชาวเน็ตจับตากันผิดคู่... “นางเอก” ตัวแม่สาดเกาเหลาโครมๆ ที่แท้คือสวยแบ๊ว VS สวยลูกครึ่ง ขาเผือกทราบแล้วเปลี่ยน!! เสาร์ที่ 14 เมษายน 2561 เวลา 08.00 น.


สวัสดีค๊าาาาา...คุณผู้อ่าน “มายาลั้ลลา” อันเป็นที่เคารพรัก ช่วง เทศกาลสงกรานต์ แบบนี้หยุดยาวเดินทางไปไหนก็ขอให้ปลอดภัย พักผ่อนชาร์จพลังกันให้เต็มที่นะเจ้าคะ!! แต่สำหรับ “ขาเผือก” ทั้งหลาย “น้องหนูลานบิน” จะไม่มีวันพัก ยังคงพร้อมเสิร์ฟเรื่องราวแสบๆ คันๆ ของนางฟ้านางสวรรค์ในวงการมายาลั้ลลากันต่อเนื่อง

วีคนี้ขอหยิบเรื่องที่ “ชาวเน็ตขี้เต้า” มาเมาท์มอยสักเล็กน้อยที่บอกว่า “นางเอกสวยลูกครึ่งเกาเหลาแรงกับนางเอกสวยคม และนางเอกสวยรวย เปิดศึกแย่งตำแหน่งนางเอกตัวแม่กันเอง อยู่ร่วมวงการกัน ร่วมงานต่างๆ กัน แต่ไม่เคยมีปฏิสัมพันธ์ใดๆ ตบตีแย่งงานพรีเซนเตอร์กันจนคนเมาท์ว่าเหม็นหน้ากันจริงจัง”

แต่หยุดค่ะ...เหล่าขาเผือกกำลังหลงทาง!!เพราะจริงๆ แล้ว “เกาเหลานางเอกระดับตัวแม่” ที่แท้จริงไม่ใช่ใครอื่นไกลเป็น “นางเอกสวยลูกครึ่ง” กับ “นางเอกสวยแบ๊ว” ขวัญใจประชาชีนั่นเอง เพราะเคยเปิดศึกตบตีแย่งชิงถ้วยรางวัลจากเวทีนึง และผู้จัดงานเทใจปกป้อง “นางเอกสวยแบ๊ว” มากกว่า เพราะตอนนั้นกระแสนางดังเปรี้ยงทั่วทั้งธานีมากกว่า ทำเอา “นางเอกสวยลูกครึ่ง” ต้องตัดชุดไปงานเก้อ

คู่นี้เข้าวงการในเวลาไล่เลี่ยกัน แต่โชคมักจะเข้าข้าง “นางเอกสวยแบ๊ว” มากกว่า ที่ดังไว มีงานหลายด้าน ได้บทดีๆ ขณะที่ “นางเอกสวยลูกครึ่ง” เพิ่งฟ้าเปิด ได้ลืมตาอ้าปากสักที เพราะฝีมือก็ไม่ค่อยด้อยกว่า

และสังเกตดีๆ คู่นี้ในโซเชียลไม่มีใครพูดถึงกันและกัน อยู่คนละโลก ยิ่งตอนนี้ขึ้นแท่น “ตัวแม่” ด้วยกันทั้งคู่ ความเขม่น เหม็นหน้า ยิ่งเพิ่มเป็นทวีคูณ ขอไม่ร่วมงานใดๆ กันด้วยทั้งสิ้น!!

ช่องมากสี น้อยสี สนใจเอาไปทำ “ละครมารยาริษยาภาคใหม่” ไหมเจ้าคะ แซ่บถึงทรวงแน่นอน.
….............................
คอลัมน์ : มายาลั้ลลา
โดย “ลานบิน”


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 179