อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 22 มกราคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 22 มกราคม 2562

'สงกรานต์'บีบนมล้วงเป้าสาวได้ แต่ต้องแลกด้วยชีวิต!

ควันหลง “เทศกาลสงกรานต์” หนุ่มๆ รุมบีบนมล้วงเป้าสาวๆ หัวเราะร่า บอกว่า...สงกรานต์จะทำอะไรก็ได้ ใช่...ทำได้แต่ต้องแลกด้วยกระสุนปืน เป็นอย่างไรไปติดตามกัน พุธที่ 18 เมษายน 2561 เวลา 08.00 น.


เพราะมันเป็น “เทศกาลสงกรานต์” เหล้าเข้าปาก กิเลสเริงร่า ใคร่ทำอะไรก็ทำได้ หนุ่มตั้งวงกับเพื่อนที่หน้าบ้านของตัวเอง เปิดสายยางฉีดน้ำลงถังหน้าบ้าน ใครผ่านไปมาก็ฉีดใส่อย่างเต็มที่ สาดน้ำด้วยถังเล็กๆ ไม่ต้องสนอะไรทั้งสิ้น น้ำก็ฉีดไป เหล้าก็เติมเข้าปากอย่าให้ขาดตอน อาหารไม่ต้องกิน ให้เหล้าแอลกอฮอลล์เริงร่าราวกับ “ปิศาจเต้นรำกลางแสงจันทร์”

“หญิงสาว” ขับรถจยย.ออกมา ชายหนุ่มและสหายเฝ้ารอ หล่อนแต่งกายด้วยเสื้อสีขาว เผยยกทรงสีดำน่ารัก กางเกงขาสั้นสีดำคับติ้ว ร่างเปียกยิ่งเพิ่มความคลั่งชวนสัมผัส รถขี่ผ่านมา...พวกเขาโดดไปรุมล้อม สาดน้ำกันอย่างสนุกสนาน ปะแป้ง หญิงสาวยิ้มรับการเล่นน้ำ

แต่มันเพิ่มระดับไปอีกนิด...พวกเขาล้วงมือเข้าสัมผัสเนินนม และร่องขา ล้วงราวกับหื่นกระหายใคร่อยากได้เสพสม “หญิงสาว” บอกให้หยุด!! แต่พวกเขายังไม่หยุด ยังคงกระทำดำเนินการต่อ บางคนพยายามดับเครื่องรถ แล้วดึงกุญแจรถออก แต่หญิงสาวรีบบิดคันเร่งผ่านพวกชายหนุ่มไป ท่ามกลางเสียงหัวเราะอย่างสนุกสุขสมที่ได้ละเมิดผู้อื่น“เดี๋ยวกูจะบอกผัวกูมาจัดการมึง” หญิงสาวหงุดหงิดอย่างสุดขีด เธอเล่นน้ำอยู่แถวนั้น และกำลังไปซื้อเหล้าที่ร้านสะดวกซื้อ เล่นน้ำนะสนุกสนาน แต่การล่วงละเมิดอีกเรื่องหนึ่ง

“เฮ้ย!! สงกรานต์ จะทำอะไรก็ได้นะ” ชายหนุ่มตะโกนออกมา พลางดมมือตัวเองแล้วหัวเราะร่ากับเพื่อน “แน่นไปเสียทุกส่วนเลย”

“หญิงสาว” ขี่รถกลับมา พลางชี้หน้าด่าพวกของชายหนุ่ม “มาอีกรอบสิ จะได้จับเสียให้มันอีกรอบ” พวกเขาแสดงท่าทะลึ่งตึงตัง หญิงสาวอับอายขี่รถกลับไป เหล้าถูกเทแล้วกินเข้าไปอีกแก้ว เต้นเพลงที่เปิดดังสนั่น สาดน้ำไปทั่ว สติเลอะเลือน จนจับไม่ได้ว่าเสียงปืนดังขึ้นตอนไหน

ลูกปืนนั้นพุ่งเข้าสถิตกับคอ ชายหนุ่มทำแก้วพลาสติกใส่เหล้าเต็มแก้วตก หายใจไม่ออก มือจับลำคอ เลือดสีแดงฉานไหลพุ่งออกมา เขาไม่เห็นว่าลูกปืนมาจากไหน เพื่อนๆ รอบตัวเมื่อตั้งสติได้ ต่างกระเด็นโดดหลบหายอย่างตกตะลึง! ชายหนุ่มร่างทรุด ก่อนวินาทีสุดท้ายที่จะสิ้นสติ กลับนึกถึง “หญิงสาว” และการได้สัมผัสจับลูบอย่างสุขสม แล้วทิ้งตัวลงพื้น ปล่อยเลือดไหลนองกลืนไปกับน้ำที่ปริ่มเต็มพื้น…

เขาไม่อยากเล่นสงกรานต์ การที่ต้องไปทำงานในช่วงนี้ ช่างเจ็บปวดยิ่งนัก ธุระเร่งด่วนต้องจัดการให้เสร็จ พยายามบอกทุกคนมาทุกปีแล้วว่า...ไม่เล่น อ้อนวอนดีๆ แต่ก็ห้ามไม่ได้ บางคนก็เหยาะน้ำใส่เล็กน้อย โชคดีที่ยังไม่เคยเจอใครสาดตูมใหญ่ๆ ให้เปียกปอน

วันนี้สะพายกระเป๋าที่พกคอมพิวเตอร์แล็ปท็อปมาด้วย ขณะเดินออกมาปากซอย เพื่อโบกรถแท็กซี่ น้ำก็พุ่งเข้าที่ตัวอย่างแรง เปียกปอนไปทั่ว รวมทั้งกระเป๋าที่ใส่คอมพิวเตอร์แล็ปท็อป ชายหนุ่มใจหายหันไปมอง เป็นเด็กวัย 12 ปี สาดน้ำใส่เขา อยู่กันหลายคน พ่อแม่แม่งไม่อยู่ เมาอยู่สักที่

“กูบอกไม่เล่นน้ำไง” เขาตะคอกใส่เด็กพวกนั้น ด้วยความโกรธที่พุ่งแล่น จึงคว้าก้อนหินเล็กๆ ที่เกลื่อนอยู่แถวนั้น เหวี่ยงไปที่เด็กกลุ่มนั้นทันที ได้ยินหินกระทบศีรษะใครสักคนสลบผล็อยลงไป เมื่อปาไปเสร็จ...ก็นึกขึ้นได้ อารมณ์ชั่ววูบ พ่อของเด็กในกลุ่มออกมา เสียงตะโกนร้องออกมาดังลั่น “เฮ้ย! สงกรานต์ แค่สาดน้ำกันนิดหน่อย ไม่เห็นต้องทำอะไรแบบนี้เลย”

แล้วการทะเลาะวิวาทก็เกิดขึ้น เขาจำไม่ได้ว่าเกิดอะไรต่อจากนี้ รู้แต่ว่าจังหวะชุลมุนได้หยิบมีดผีเสื้อที่พกไว้ป้องกันตัวออกมา แล้วแทงใครไปสักคน มีดยังตกคาจุดเกิดเหตุ ก่อนที่เขาจะโดนใครสักคนรุมกระทืบแล้วพาตัวไปยังโรงพัก ร่างกายเปียกปอนทั้งน้ำและเลือด งานไม่ได้ทำ...จบลงที่โรงพัก ทะเลาะวิวาทกันหลายคน แต่ตำรวจกลับจับเขาไว้คนเดียว...

“สงกรานต์มันก็ต้องเมากันหน่อย” ว่าแล้วชายหนุ่มก็ดื่มเหล้าให้เต็มคราบ ขณะขับรถออกไปตามทางถนน รถโล่งจึงเหยียบคันเร่งอย่างเต็มที่ เพื่อนๆ รอกินอยู่อีกที่ จึงรีบขับรถไป ยิ่งขับยิ่งเร็ว ยิ่งมัน เปิดเพลงให้ดังสนั่น เอาสิ!! ร้องตามไปด้วย ปลดปล่อยให้เต็มที่ เหล้ามันนองเกลื่อนในร่างเต็มคราบแล้ว

ขณะเลี้ยวรถเข้าซอยแคบ มองด้วยตาไม่เห็นใครกีดขวาง จึงทำในสิ่งที่อยากทำ คือขับรถให้มันเร็วและแรงที่สุด ในซอย พร้อมเปิดเพลงดังๆ เหมือนพวกฮิปฮอปในหนังฝรั่ง เท้าเหยียบลงไป จะทำอะไรก็ได้ในช่วงสงกรานต์

หญิงสาวเล่นน้ำกับลูกวัย 3 ขวบ ขณะที่เสียงรถควบมา เธอนึกสนุกจึงแอบกับลูก แล้วฉีดน้ำจากสาย ซึ่งผัวเธอทำให้

น้ำมันแรงราวกับน้ำดับเพลิง มันพุ่งราวกับกระสุนปืนอัดเข้าใส่กระจกรถเต็มๆ น้ำบังกระจกหน้า แม้เพียงชั่วแวบ แต่ชายหนุ่มเมาแล้วจนตาแทบปิด เหมือนนักมวยโดนหมัดเข้าหน้า ยืนประคองได้ก็เพียงแค่รอให้ระฆังดังเท่านั้นจังหวะที่กำลังกดส่งคันเร่ง พอดีกับที่น้ำกระทบกับกระจก เขาสะดุ้ง คันเร่งถูกเท้ากดจมไปแล้ว อารามตกใจ!! มือหักพวงมาลัยหลบน้ำตามสัญชาตญาณ

รถหักไปทางซ้าย แม่ลูกสนุกสนานกับการสาดน้ำ แต่รถอีกคันหักเข้าไปในบ้านหลังหนึ่งซึ่งไม่มีรั้ว เพราะความเร็วที่ถูกเหยียบส่ง ทำให้พุ่งไปในตัวบ้าน ซึ่ง “ชายแก่” กำลังนอนดูโทรทัศน์อย่างสุขสบาย ยิ้มอย่างมีความสุข หลังจากให้เงินหลานๆ ไปเล่นน้ำสงกรานต์

ตอนที่รถพุ่งฝ่าบ้านเข้ามา...ส่งเสียงดัง!! ชายแก่” ยังไม่รู้สึกใดๆ ทั้งสิ้น หวนคิดคำนึงถึงหลานๆ สุดที่รักทุกคน ดีใจที่สงกรานต์ญาติๆ ลูกหลานมากันเต็มบ้าน นั่นคือสิ่งสุดท้ายที่ชายแก่นึกถึง คือภาพของหลานๆ ทุกคน...

“หญิงสาว” วัย 25 ปี เธอไม่ใช่คนไทย แต่เป็นชาวต่างชาติ เธอพร้อมเพื่อนอีก 5 คนกระจายตัวเล่นน้ำสงกรานต์อยู่รอบ มือมีมีดคัตเตอร์เล็กๆ ซ่อนไว้อย่างดี แต่งตัวให้เผยเรือนร่างเล็กน้อย น้ำฉีดก็เปียกโชว์เนินนม ระหว่างนั้นก็เดินไปที่คนเยอะๆ เมื่อได้จังหวะ ก็ใช้คัตเตอร์ที่เตรียมมา ตัดสายของซองมือถือ ทำอย่างชำนาญ มันจะร่วงลงมา เธอจะรับไว้ได้ แล้วใส่ซ่อนในตัว ก่อนจะเดินแหวกออกมา แล้วไปหาชายที่นั่งรอในจุดที่นัด เอามือถือไปให้ บางทีก็ได้เงินจำนวนหนึ่งมาด้วย

ตลอด “เทศกาลสงกรานต์” เธอได้มือถือจำนวนหลายสิบเครื่อง เงินอีกจำนวนมาก ได้ไปดื่มกินเที่ยวเล่นต่อหลังจากแบ่งเงินกันเสร็จสรรพ ตอนโดนจับกุมเธอตอบไม่ได้ว่า... “ทำไปกี่เครื่อง” แค่ยอมรับว่าบางครั้งขณะจังหวะกำลังก่อเหตุ ก็มีมือล้วงมาจับนม ล้วงต่ำ บางคนหอม บางคนจูบ บางคนลูบไล้ เธอยอมตนเพราะเมื่อทำก่อเหตุสำเร็จแล้ว มันช่างคุ้มค่ายิ่งนัก

...เพราะมันเป็นช่วง “เทศกาลสงกรานต์” จะทำอะไรก็ได้...
…............................................
คอลัมน์ : หนอนโรงพัก
โดย “ณัฐกมล ไชยสุวรรรณ”


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 213