อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม 2562

ปูเสื่อเสพดราม่าสนั่น!! รุมแหก'นักร้องร้อยล้านวิว'

ดราม่าสนั่นวงการบันเทิงสุดแซ่บ ปูเสื่อรอเสพเรื่องราวรุมแหก “นักร้องร้อยล้านวิว” สรุปรวบยอดมาให้เผื่อใครตามไม่ทัน!! เสาร์ที่ 5 พฤษภาคม 2561 เวลา 08.00 น.


สวัสดีค๊าาาาา...คุณผู้อ่านมายาลั้ลลาสุดเลิฟของ “น้องหนูลานบิน” วันนี้ก็จะมาเมาท์มอยหอยกาบ เรื่องราวเหล่านางฟ้านางสวรรค์กันอีกเช่นเดิม เพิ่มเติมคือเรื่องนี้มีความแซ่บ เผ็ดถึงทรวงมากเจ้าค่ะ

กับเรื่องราวของ
“นักร้องร้อยล้านวิว” ที่กำลังดราม่าสนั่นในตอนนี้ โดนรุมแหกซ้ำ แหกซ้อน แหกซ่อนเงื่อน ชนิดที่ว่าแตกเป็นแตก ไม่มีใครไว้หน้าใครเลยทีเดียว สำหรับใครที่ตามดราม่าเรื่องนี้ไม่ทัน มาค่ะ!! น้องหนูลานบิน” จะรวบยอดแบบฉับไวให้ได้รู้เรื่องกัน

เรื่องราวปูดสุดแซ่บ อยู่ดีๆ ก็มีหนังสือส่งมาหาพี่ๆ สื่อว่า...
ผู้จัดคอนเสิร์ตไทยในต่างประเทศ จะเข้าแจ้งความและแถลงเรื่องนักร้องร้อยล้านวิว เบี้ยวงานคอนเสิร์ต แล้วทำให้เสียเครดิตเอามากๆ ฟ้องไปเลย 20 ล้าน!!

เพราะถือว่าเสียหายขั้นสุด ฝ่ายคนจัดคอนเสิร์ตไม่ได้โนเนม แต่มีชื่อในวงการการจัดคอนเสิร์ตต่างประเทศมานาน ผ่านมาแล้วหลายงาน เท่านั้นไม่พอ มีบุคคลที่สาม คือ “ผู้จัดการนักร้องล่ำ” มาเกี่ยวข้อง คือทาง “นักร้องร้อยล้านวิว” อยากไปต่างประเทศ เห็นว่า “นักร้องล่ำพี่ชายคนสนิท” กำลังจะไปเล่นคอนเสิร์ตต่างประเทศ ก็เลยอยากไป และทาง ผจก. ก็เห็นว่าเป็นน้องเป็นนุ่งที่สนิท ก็ทำเรื่องไปด้วยกัน แต่สุดท้ายติดคิวซ้ำคิวซ้อน เบี้ยวหายไป ไม่สามารถติดต่อได้!!

เมื่อเริ่มรู้ตัว ทาง “ผู้จัดการนักร้องล่ำ” ก็หาหนทางแก้ไขปัญหากันได้ ขอโทษขอโพยคนจัดงานกันยกใหญ่ แต่ทาง คนจัดงานปรี๊ด...!! เพราะว่าไม่สามารถติดต่อ
“นักร้องร้อยล้านวิว” ได้เลย หายเข้ากลีบเมฆ เลยตัดสินใจ แจ้งความ และฟ้องเรียกเงินรัวๆด้าน
“นักร้องร้อยล้านวิว” พอได้ออกสื่อ ก็ตอบเพียงสั้นๆ ว่าไม่ตั้งใจเบี้ยวงาน และสื่อสารไม่ตรงกัน หากจะจ้างงานตัวเอง ก็มาจ้างได้โดยตรงไม่ต้องผ่านใคร และขอนัดผู้จัดคอนเสิร์ตมาทานข้าวคุยกันเด้อ งานนี้กระทบคนกลางอย่าง “ผู้จัดการนักร้องล่ำ” จนเพื่อนร่วมวงเปลี่ยนจากสงสารเป็นเอือมระอาแทน

ยังไม่จบ!! ฝ่ายผู้จัดคอนฯ ก็งัดหลักฐานแซ่บ เป็นแชทลับ พร้อมกับบอกว่า ต้องการแค่คำขอโทษ มาพูดคุยกันตรงๆ ออกสื่อคุยกัน จับเข่าคุยเลยก็ได้ พร้อมให้เรื่องจบสวยที่สุด แต่ก็ไร้วี่แวว...

จนตอนนี้ตำรวจนัดทั้ง 2 ฝ่ายมาคุยกัน โดยฝ่าย
“นักร้องร้อยล้านวิว” ส่งทนายไปเคลียร์ ยอมคืนค่าจ้างให้ และทางนักร้องก็ยอมรับว่ามีส่วนผิดจริง แต่จากผิดตรงไหน ระดับไหน ก็อยากจะคุยกับทางผู้จัดคอนเสิร์ต อีกที ซึ่งผู้จัดคอนเสิร์ตก็โล่งใจมากขึ้น แต่ก็อยากให้ออกมาคุยกัน ยินดีจะให้อภัยเสมอ

อุ๊ปส์...เรื่องราวน่าจะมาในทิศทางบวก ยังไงก็ต้องเกาะขอบรอฟังกัน ถ้าจบไม่สวยก็เป็นกำลังใจให้ทั้ง 2 ฝ่าย แต่ดูแล้วน่าจะจบสวยแน่นอน...และหนังของ “นักร้องดัง” ที่เพิ่งเข้าโรงฯ จะดังแบบยอดวิวไหมคะ รอดูนะจ๊ะ...อิอิ...
…....................................
คอลัมน์ : มายาลั้ลลา
โดย “ลานบิน”


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%