อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 19 กุมภาพันธ์ 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 19 กุมภาพันธ์ 2562

"นางเอกเกรดซี"โป๊ะแตก! ถูกจับได้เป็นไฮโซเก๊

ลับเฉพาะวงการมายาลั้ลลา “นางเอกเกรดซี” โป๊ะแตกสนั่น!! สร้างโปรไฟล์บอกเป็นไฮโซ ร่ำรวย สุดท้ายครอบครัวหวานใจจับได้ จำต้องเลิกรา... เสาร์ที่ 9 มิถุนายน 2561 เวลา 08.00 น.


เรื่องความรักมีทั้งเรื่องสุข และเรื่องทุกข์ทุกคู่จริงๆ นะคะ เดี๊ยนนั่งดูข่าวที่แฟนตัดสินใจฆ่าแฟนตัวเองและฆ่าตัวตายตามด้วยพิษรักแรงหึงแล้ว เศร้าใจมากยิ่งนัก ดีนะที่คนโสดแบบเดี๊ยนไม่ต้องมาเจออะไรแบบนี้!!

ที่พูดแบบนี้เพราะจะวกเข้าเรื่องราวของ
“นางเอกเกรดซี” ที่ต้องชอกช้ำกลับปัญหาเรื่องรัก แต่ไม่ถึงกับฆ่าตัวตายกันหรอกนะเจ้าคะ...

เรื่องมีอยู่ว่า “นางเอกเกรดซี” คนนี้คบหาดูใจกับแฟนหนุ่มไฮโซอันมีชาติตระกูลมาได้สักระยะ ครอบครัวของฝ่ายชายก็แฮปปี้ เพราะโปร์ไฟล์นางไม่เคยมีข่าวเสียหาย เพราะเพิ่งแรกแย้มเข้าวงการ พื้นฐานครอบครัวดีเริ่ด เป็นนักธุรกิจส่วนตัวยิ่งใหญ่ ก็เป็นระดับไฮโซอีกคนเหมือนกัน แม้ว่าจะไม่ค่อยคุ้นนามสกุลเท่าไหร่ก็ตาม

นางคบหาดูใจกับ “ไฮโซชาย” คนนี้สักระยะ แต่อยู่ดีๆ เรื่องราวความลับของนางก็โป๊ะแตกขึ้นมา!! เมื่อครอบครัวฝ่ายชายพยายามสืบหาประวัติของนางจนรู้ลึกรู้จริงว่า “นางเอกเกรดซี” คนนี้ไม่ได้เป็นลูกตระกูลไฮโซนักธุรกิจดัง แต่เป็นลูกของหนุ่มต่างชาติทั่วไป แถมยังโกหกเรื่องวุฒิการศึกษาซะด้วย!! ทั้งหมดเป็นโปรไฟล์ที่สร้างขึ้นมาเพื่ออัพเกรดตัวเองให้เข้าสู่วงการบันเทิง มีเพื่อนดาราฮอตๆ เท่านั้นเอง!!งานนี้มีการเรียกคุยและผู้ใหญ่ตัดสินใจให้เลิกคบกันเด็ดขาด เพราะหลอกได้แม้กระทั่งคนรักกัน งานนี้คงไปต่อด้วยกันยาก

ก่อนหน้านี้เดี๊ยนก็เคยเมาท์ “นางเอกเกรดซี” คนนี้ไปแล้วว่าเป็นพวกลืมกำพืด ถีบหัวส่งเพื่อนที่นั่งเรียนด้วยกันมานานนม เพราะพอเข้าวงการแล้วอยากอัพเกรดตัวเองเท่านั้น สุดท้ายเรื่องค่อยๆ แดงออกมา

...ถึงตาคนรักที่มาล้วงรู้ความจริงแบบนี้ ต่อจากนี้ทำอะไรก็คิดให้ดีนะจ๊ะหนูจ๋า...
…...................................
คอลัมน์ : มายาลั้ลลา
โดย “ลานบิน”


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 447