อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม 2562

คู่พระเอกตัวพ่อแย่งหญิง เลิกตีกัน-จับมือคืนดี!!

คู่พระเอกตัวพ่อ ทานข้าวหม้อเดียวกัน แต่เหม็นกันเพราะแย่งหญิง ตอนนี้เลิกตีกัน จับมือคืนดีกันเรียบร้อยแล้ว!! เสาร์ที่ 16 มิถุนายน 2561 เวลา 08.00 น.


ก่อนหน้านี้ (ก็หลายเดือน) เดี๊ยนมีโอกาสได้หยิบเรื่องราวของ “พระเอกตัวพ่อ” ทั้ง 2 คน คนหนึ่งหน้าคม คนหนึ่งหน้าหวาน ตีกันเพราะแย่งสาวดีกรี “นางเอก” คนเดียวกัน ทั้งที่สาวสวยคนนั้นกำลังปลูกต้นรักกับ “พระเอกหน้าคม” อยู่ จนเกิดอาการไม่พอใจ ไม่กินเส้น แถมพระเอกหน้าคมลั่น ขอไม่ไว้หน้า “หากมีผมต้องไม่มีมัน!!”

กลายเป็นดราม่านัวๆ กินเวลามายาวนานหลายปีแล้วเจ้าค่ะ ปัจจุบันถ้าเปิดทีวีไปเจองานของสังกัดนี้ เราก็จะไม่เห็นทั้งคู่อยู่ใกล้กัน ร่วมเฟรมกัน มีซีนร่วมกัน เพราะถือว่ารู้กันว่า 2 คนนี้ อยู่ให้ห่างกันไว้ต่างคนต่างอยู่เป็นดีที่สุด

แต่นานวันเข้า แต่ละคนเป็นผู้ใหญ่กันมากขึ้น เริ่มรู้จักแยกแยะ และปล่อยวางเรื่องราวตีกันแย่งหญิงก็ลงเอยไปด้วยดี ไม่มีใครฉกใครจากใครไป แถม “หนุ่มหน้าหวาน” ก็กำลังจะมีความรักที่สดใส ดราม่าแย่งหญิงจึงจบลงเพียงเท่านี้ล่าสุดทั้งคู่ต้องร่วมงานกับทางสังกัด ซึ่งเป็นงาน (เกือบ) ใหญ่ ร่วมเหล่าเทพบุตร นางฟ้า นางสวรรค์ในวงการมายาลั้ลลามาทั่วธานี เรียกว่าต้องเจอหน้ากันหมด...

และพวกเราก็มีโอกาสได้เห็น “พระเอกหน้าคม” กับ “พระเอกหน้าหวาน” ทำหน้าที่ร่วมกันและร่วมเฟรมกันในรอบหลายปี!!งานนี้ต้นสังกัดจะยิ้มแป้นหน้าบาน เพราะจริงๆ คู่นี้เอาไปขายแพ็คคู่ ก็เรียกบรรดาแฟนคลับให้มาตามได้ไม่น้อย แต่ละคนมีแฟนคลับระดับมหาชนนะจ๊ะ...

แม้จะร่วมงานกันได้ แต่ก็ไม่ถึงขั้นกอดคอ มีกิจกรรมทำร่วมกันนะ!! เพราะก็ไม่ได้สนิท (ใจ) กันขนาดนั้น แค่ต่างคนต่างทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด

...เดี๊ยนยอมใจนับถือใน “สปริต” เลยเด้อ จุ๊บๆ
…......................................
คอลัมน์ : มายาลั้ลลา
โดย “ลานบิน”

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 138