อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 มีนาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 มีนาคม 2562

'นักร้องหนุ่ม'มากเสน่ห์ แอบโซ้ย'เด็กฝึกงาน'แซ่บ

อกอีแป้นจะแตก!! ไม่อยากเชื่อ “นักร้องหนุ่ม” มากเสน่ห์ อุตส่าห์หลงใหล สุดท้ายนอกกายภรรเมีย แอบโซ้ยเด็กฝึกงานสุดแซ่บ!! เสาร์ที่ 30 มิถุนายน 2561 เวลา 08.00 น.


ช่วงนี้หลายๆ ที่จะมี “คุณน้องนักศึกษาฝึกงาน” มาศึกษาหาความรู้ตามหน่วยงานต่างๆ กันเป็นแถว เพื่อค้นหาตัวเอง หาประสบการณ์ ในอาชีพที่ตนร่ำเรียนมา ให้เกิดประโยชน์ในภายภาคหน้าที่สุด...แต่แหมมมมม...บางคนนอกจากจะได้ความรู้แบบเต็มเหนี่ยวแล้ว อาจจะได้ ผอ สระอัว ผัว ติดไม้ติดมือกลับบ้านด้วยนะสิคะคุณขาาาาาาาาาา

เปิดเรื่องแซ่บมาขนาดนี้ “น้องหนูลานบิน” อยากจะบอกว่าแอบกินที่ลับแต่โดนไขที่แจ้ง มันช่างเจ็บจี๊ด...เพราะเรื่องนี้หลุดออกมาได้แบบทันจังหวะจากคนใกล้ตัวสาวนักศึกษาฝึกงานสุดแซ่บเองค่ะ!

เรื่องมีอยู่ว่านางได้มีโอกาสไปฝึกงานสายที่จะว่าเป็นวงการบันเทิงเต็มตัวก็ไม่ใช่ แต่มีโอกาสได้พบปะ
“นักร้องหนุ่ม” คนหนึ่ง ที่จัดได้ว่ามีชื่อเสียงระดับเกรดบี-ซี ไม่ดังมาก แต่พูดชื่อก็ต้องร้องอ๋อออออออ...

คือนางไม่ได้ทำงานประสานกับ “นักร้องหนุ่ม” คนนี้โดยตรงหรอกนะเจ้าคะ แต่ก็มีโอกาสได้แวะเวียนให้ “นักร้องหนุ่ม” เห็นหน้าเห็นตากันบ้าง
“คุณน้องฝึกงาน” ก็ทำตัวแบ๊วใสผ้าพับไว้ต่อหน้าพี่ๆ ทุกคน จนได้รับคำสรรเสริญเยินยอ แต่พอลับตาคน ก็อ่อยนักร้องหนุ่มซะอยู่หมัด จนอีกฝ่ายลืมไปว่า...มีภรรเมียรออยู่ที่บ้านแล้วจ้า...ตกเย็นวันนึง นางตัดสินใจทำงานเก็บเกี่ยวความรู้ เลิกงานแล้วก็ไม่กลับบ้าน ทำงานเพื่อให้คนเห็นความตั้งใจ “นักร้องหนุ่ม” ก็แวะเวียนมาเจอพอดี มีการพูดคุยกัน ก็ที่อยู่ดีๆ จะหายแว้บออกไปด้วยกันทั้งคู่ ทั้งที่ก่อนหน้านี้ไม่เคยแม้แต่จะคุยกัน แต่เขาว่าแอบสปาร์คกันเบาๆ ด้วยการส่งสายตาหวานกันและกัน

สุดท้ายก็แอบโซ้ยกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วเด้อ!!

งานนี้นอกจากความรู้ยังได้ผัว มีเครดิตในการไปอวดอ้างได้อย่างเต็มที่ แม้จะได้กินแค่ครั้งคราว แต่ก็ภูมิใจ!!

เอาเป็นว่า... กินที่ลับไขที่แจ้ง” ก็ระวังกันนะเจ้าคะ แถมกินของคนมีเจ้าของแบบนี้ กรรมตามทันนะจ๊ะ จะบอกให้ ส่วน “พ่อหนุ่มนักร้อง” นั่นก็หักห้ามใจตัวเองสักนิด ระวังบ้านแตกไม่รู้ตัว

เตือนแล้วนะ!!
…..................................
คอลัมน์ : มายาลั้ลลา
โดย “ลานบิน”


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 1.78K