อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562

ทีมงานปีนเกลียวเจอดี 'นางเอกดัง'สวนหน้าแหก

ทีมงานจอมปีนเกลียวเจอดี!! พูดจากวนโอ๊ย “นางเอกดัง” ยั่วประสาท เจอตอกกลับหน้างาย หมอไม่รับเย็บ!! เสาร์ที่ 7 กรกฎาคม 2561 เวลา 08.00 น.


วีคนี้หลากหลายเรื่องราวของคนในสังคม เป็นที่น่าสนใจมาก ข่าวใหญ่ๆ มากมายที่เกิดขึ้น เดี๊ยนขอเป็นกำลังใจให้นะเจ้าคะ!

สำหรับเรื่องราวในวงการมายาลั้ลลาที่ “น้องหนูลานบิน” จะหยิบมาเมาท์มอยกันวันนี้ เป็นเรื่องที่ให้คะแนนความแซ่บระดับพริก 4 เม็ด (จากเต็ม 5 นะเจ้าคะ) แม้ไม่ใช่เรื่องคาวโลก แย่งผัวแย่งเมียแบบวีตก่อนๆ แต่ก็เอาเรื่องอยู่จ้า!!

เรื่องมันมีอยู่ว่า
“นางเอกดังระดับเกรดเอ” (ยังไม่ระดับค้างฟ้า) นางได้ไปเป็นเพื่อนเจ้าสาวให้กับเพื่อนสุดซี้ที่งานแต่งแห่งหนึ่ง เวลาถ่ายรูปก็เฮฮากันตามประสาเพื่อนปกติ มีถ่ายรูปกินซีนบ้าง เพื่อนๆ รวมถึงตัวเจ้าสาวก็น่าจะเข้าใจ แต่เหล่าทีมงานออแกไนซ์ คนร่วมงานก็แอบหมั่นไส้นางเบาๆ ในความท่าเยอะ (เรื่องแค่นี้ค่ะ)

พอมาถึงงานฉลองตอนเย็น
“นางเอกดัง” เปลี่ยนเป็นชุดราตรีสวยๆ เตรียมร่วมฉลองกับเพื่อน และก็อยากได้ภาพความประทับใจเดี่ยวๆ เก็บไว้ ตอนนั้นคนใกล้ชิดก็ไม่ได้มาด้วย เพื่อนๆ คนอื่นก็ยุ่งอยู่ เห็นทีมงานออแกไนซ์บางคนที่ดูเหมือนยังไม่ต้องเตรียมงานอะไรในช่วงนั้น ก็เลยวอนขอให้ช่วยถ่ายรูปให้แบบแม่พระที่สุดแต่ทีมงานคนดังกล่าว กลับพูดจากวนโอ๊ยใส่ “นางเอกดัง” คาดว่าแอบรำคาญที่แย่งซีนคนอื่น โดยบอกว่าจะไปตามคนอื่นถ่ายให้แทนไม่ใช่หน้าที่เขา จนนางเอกสาว (ที่ตอนนี้จิตใจดี) ปลุกร่างจอมเหงี่ยงขึ้นมาใช้อีกครั้ง จนแขกในงานต่างตกใจและเมาท์แซ่บถึงฤทธิ์เดชของ “นางเอก” คนนั้นอีกครั้ง

ทั้งที่จริง...นางก็ถูกกวนโอ๊ยก่อนซะด้วยซ้ำ...!!

เรื่องอื่นไม่รู้นางจะตื้นลึกหนาบางอย่างไร แต่เรื่องนี้พอเจอ “คนปีนเกลียวกลับ” นางเลยต้องสู้!!

ดีนะเรื่องไม่ร้ายแรง เพราะเพื่อนๆ ดึงตัวไปปลอบใจซะก่อน ไม่งั้นคงมีข่าวว่า...สาดน้ำใส่กันในงานแต่งแน่ๆ จ้า...อุ๊ปส์!!
….......................................
คอลัมน์ : มายาลั้ลล้า
โดย “ลานบิน”


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 169