อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562

มาอีก'นักร้องวัยรุ่น'แสบ ขาดวินัยเกือบ'ตกกระป๋อง'

สัปดาห์นี้ฟังเรื่องแซ่บระดับเลเวล 7 บอกเลยวงการบันเทิงอยู่ยาก นักร้องวัยรุ่นจอมแสบ หวังดังทางลัด ไร้ความตั้งใจ ขาดวินัย โดดซ้อมถี่ จนเกือบตกกระป๋อง เสาร์ที่ 21 กรกฎาคม 2561 เวลา 08.00 น.


สวัสดีค๊าาาาา คุณผู้อ่านมายาลั้ลลาที่เคารพรัก พบกับน้องหนูลานบินคนเดิม ที่จะพาไปล้วงแคะ แกะเกา จิกกัด เรื่องราวเหล่านางฟ้านางสวรรค์ในวงการบันเทิงกันต่อเนื่อง ไม่ให้พลาดทุกความแซ่บที่เกิดขึ้นเลยนะเจ้าคะ!

สำหรับเรื่องราวในวันนี้เป็นเรื่องแซ่บระดับเลเวล 7 ซี่งตอนนี้ต้องยอมรับว่า วงการเพลงบ้านเราแข่งขันกันสูงมาก ทั้งนักร้องเดี่ยว นักร้องกลุ่ม วงร็อก อินดี้ ไอดอลกรุ๊ป ออกผลงานถี่แบบรายวัน จนคนฟังๆ กันไม่ไหวเลยนะเจ้าคะ

ทั้งนี้การยืนหยัดในวงการบันเทิง นอกจากความสามารถที่โดดเด่น ผลงานดีถูกใจผู้ชมแล้ว การมีวินัย ขยันขันแข็ง ตรงต่อเวลา ปฏิบัติตัวดีในการทำงาน ก็เป็นเรื่องที่สำคัญเช่นเดียวกัน 

กับน้องหนูสุดสวยคนนี้ ความสามารถอยู่ในระดับกลาง ส่วนความนิยมก็ถือว่าเป็นดาวรุ่งคนหนึ่ง เป็นที่จับตามอง กำลังจะได้โดดเด่นเป็นตัวท็อปในฐานะวงการเพลงวัยรุ่นแต่ด้วยความที่ใหม่ของวงการ คะแนนการมีวินัย ตั้งใจเลยไม่มี เพราะไม่มาขยันซ้อม ไม่ค่อยเดินทางมาตึกค่าย ไร้เงาบ่อยเวลานักร้องคนอื่นเค้าซ้อมเตรียมผลงานกัน แต่รายนี้หายตัวเข้ากลีบเมฆ ติดต่อไม่ได้

เมื่อขาดซ้อม ไร้วินัย ฝึกฝนน้อย ผลงานที่ออกมาก็เลยเละไม่เป็นท่า ผิดกับที่หลายคนคาดเดาไว้

เมื่อผลงานออกมาแบบนี้ ความนิยมก็เริ่มด้อยลง เพราะขาดผลงานออกสู่สาธารณชน มีแต่แฟนคลับของตายเท่านั้น

ค่ายเลยตัดสินใจหยิบคนอื่นที่ศักยภาพใกล้ แต่วินัยเต็มร้อย เคียงกันมาปั้นแทน....จนตอนนี้ดังไปไกลแล้ว

...เพราะตัวเลือกมันเยอะ หากไร้วินัยก็ต้องตัดทิ้ง จบนะคะหนู!
….............................
คอลัมน์ : มายาลั้ลลา
โดย “ลานบิน” 


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 299