อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 มีนาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 มีนาคม 2562

รวบยอดดราม่า"มิ้งโป๊ะแตก" สุดท้ายแล้วจริงหรือหลอก?

รวบยอดดราม่าสนั่นโลกออนไลน์ #มิ้งโป๊ะแตก กับการมือลั่นของ กัปตัน ชลธร เมาท์มอยเรื่องราวตั้งแต่ต้น รอจับตาสุดท้ายแล้ว จริงหรือหลอก?? เสาร์ที่ 14 กรกฎาคม 2561 เวลา 08.00 น.


สวัสดีค๊าาาาาาาาาาาาาาาา (ลากยาวเสียงสูง) คุณผู้อ่านอันเป็นที่เคารพรัก มาพบกับการเมาท์มอยหอยกาบ เรื่องราวของเหล่าเทพบุตรนางฟ้านางสวรรค์ในวงการมายาลั้ลลา ที่จะพาไปล้วง แคะ แกะ เกา จิก กัด แซว กันเช่นเคยเจ้าค่ะ!!

ก่อนอื่นวีคนี้ต้องขอลุกขึ้นปรบมือให้กับทุกหน่วยงาน ที่สามารถช่วยเหลือ 
ทีมหมูป่าอะคาเดมี ทั้ง 13 ชีวิต ออกจากถ้ำหลวงได้อย่างปลอดภัย เห็นหน้าน้องๆ สดใส เดี๊ยนก็ดีใจเจ้าค่ะ (แอบยื่นเบอร์โทรศัพท์ให้โค้ชเอก!!) 

แต่หลังจากคนไทยร่วมส่งกำลังใจ จนไม่มีเวลาอันทำกินอะไร เพราะเฝ้าตามแต่แฮชแท็ก #ถ้ำหลวง มายาวนาน 17 วัน นึกว่าจะได้พัก กับต้องมีเรื่องให้เผือกร้อนๆ แซ่บๆ อีกรอบกับแฮชแท็ก #มิ้งโป๊ะแตก ของสาว มิ้ง ศวภัทร อดีตหวานใจของนักแสดงวัยรุ่น กัปตัน ชลธร นั่นเอง!!หลังจากมีการแถลงทั้งน้ำตาเรื่องท้อง จนกลายเป็นทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์แล้ว หลายฝ่ายก็จับตาเรื่องฝากครรภ์ ดูแลบุตร ซึ่งก็ยังไม่มีรายละเอียดใดๆ เปิดเผยออกมา เพราะทาง มิ้ง บอกพอแล้ว อย่าโฟกัสกันเลย อยากหยุดพัก ไม่ต่อความยาวสาวความยืด

แต่ที่บอกว่า "กลับมาอีกรอบ" เพราะว่า อยู่ดีๆ วันก่อน ทวิตเตอร์ของหนุ่มกัปตันก็โผล่ เขียนข้อความว่า
#มิ้งโป๊ะแตก ซึ่งเป็นแฮชแท็กที่ชาวโลกออนไลน์ใช้ทวิตข้อความเกี่ยวกับข่าวของ กัปตันและมิ้ง รวมถึงเป็นแฮชแท็กตั้งข้อสังเกตว่า เรื่องราวท้องกับดารา ดังนั้นจะจริงหรือมั่ว ชัวร์หรือไม่...หนุ่มกัปตันหายจากโซเชียลไปนาน โผล่มาทวิตคำนี้ ก็ทำเอาแตกตื่นทั่วธานี จนถึงตอนนี้ก็คาดเดากันไปว่าคงมือลั่นไปเองเด้อ!ต้องขอบคุณ ชาวเน็ตประเทศไทย ที่ไวแรงกว่า 4G เพราะข้อความขึ้นมาไม่เพียงกี่วินาที เจ้าตัวก็รีบลบออก แต่ก็มีคน แคปเจอร์ ไว้ได้ทัน ยอมใจเจ้าค่ะ...และการันตีความเผือกของโลกออนไลน์ เพราะส่งผลให้แฮชแทกขึ้นเป็นเทรนด์อันดับ 1 แซงหน้า #พาทีมหมูป่ากลับบ้าน เป็นที่เรียบร้อย 

เท่านี้ยังไม่พอ ดันมีแชทหลุดที่อ้างว่าเป็นของสาวมิ้ง พูดเรื่องหลักฐานการฝากครรภ์ ว่ายังไม่มีหลักฐาน เพราะตอนนี้โลกยุค 2018 ไม่ได้มีสมุดรับฝากครรภ์ให้คุณแม่แล้วนะจ๊ะ แต่งานนี้ไม่รู้แชทจริง แชทปลอม ก็ต้องรอเผือกกันอีกรอบ!!และหากนับเวลาการตั้งครรถ์ของสาวมิ้ง ที่ออกมาแถลงข่าว ตอนนี้ก็ตั้งท้องเจ้าตัวน้อยได้ประมาณ 3 เดือนแล้ว ชาวเน็ตก็ตั้งตารอดูภาพโชว์ท้องอ่อนๆ อย่าใจจดใจจ่อ แต่ด้วยการรักษาสุขภาพของสาวมิ้ง ก็เลยยังไม่ได้เห็นแต่อย่างใด ถือว่าเข้าคอนเซปต์ ไม่พูดมากเจ็บคอ รอเห็นท้องชัดๆ ก็คงถ่ายภาพมาลงสยบลือกันเด้อ

สุดท้ายเรื่องนี้จะจบลงเช่นไร เรื่องจริงหรือหลอก สร้างกระแสให้สังคมจับตาเฉยๆ เพื่อเพิ่มความรู้จักทั้งสองคน คงต้องรอดูกันไป แต่เชื่อค่ะ...อีกไม่นานความจริงจะกระจ่าง อยู่ที่ใครจะเป็นฝ่ายต้องเช็ดน้ำตากันอีกรอบ รอปูเสื่อกันเถอะค่ะ...


ทีมกัปตัน กด 1
ทีมมิ้ง กด 2

ส่วนเดี๊ยน ขออยู่ ทีมเผือก กด 3 ละกันนะเจ้าคะ
................................
คอลัมน์ : มายาลั้ลลา
โดย “ลานบิน”


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%