อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม 2563

นางเอกขอบายผู้จัดการ ให้ทำแต่งานห้ามมีรัก

นางเอกดาวรุ่งอกระทม ขอบายผู้จัดการส่วนตัว เปลี่ยนเอาคนใกล้ตัวดูแล หลังถูกสั่งห้ามมีรัก ห้ามใกล้แฟน เดี๋ยวเรตติ้งตก ชีวิตนี้ต้องทำแต่งานหาเปอร์เซ็นต์แบ่ง เสาร์ที่ 18 สิงหาคม 2561 เวลา 08.00 น.


เรื่องราวของเหล่า ดารา นางฟ้านางสวรรค์ในวงการมายาลั้ลลา กับผู้จัดการส่วนตัว นี่ถือว่าเป็นของคู่กัน หากเจอผู้จัดการดี ก็ดี ชีวิตในวงการรุ่งโรจน์ หางานให้แบบดีๆ เก่งๆ ปังๆ แต่ถ้าเจอผู้จัดการแบบห่วยๆ ชีวิตในวงการบันเทิงก็ห่วยตามไปด้วย มีเรื่องกันตั้งแต่นักข่าว แฟนคลับ คนทำงาน รวมถึงมีเรื่องฟาดงวงฟาดงากันเอง
 
ปัญหาแบบนี้เกิดขึ้นบ่อย ที่ปรากฎเป็นข่าวโครมๆ ให้ได้เมาท์มอยหอยกาบกันมาก่อนหน้านี้ เคสที่เดี๊ยนจะมาเมาท์วันนี้เป็นเคสของ นางเอกสาวดาวรุ่ง ที่เรื่องงานกำลังไปได้สวย เพราะผู้จัดการคนนี้เก่งแบบสุโค่ย
 
หางานทั่วราชอาณาจักรให้ได้แบบเหมาะสม แต่ละงานที่เลือกสรรคือปังๆ ไม่มีไก่กาอาราเล่ งานระดับเกรดเอ ที่เตรียมยกระดับ "นางเอกสาวดาวรุ่ง" คนนี้ โด่งดังไประดับโลก!!
 
แต่เดี๋ยวก่อนๆ She Lucky in game ไปแล้ว เรื่องความรักก็ใช่ย่อย ปลูกต้นรักกับหนุ่มนอกวงการ สวีทหวานเลิฟๆ เปิดตัวชัดเจนไม่มีกินแบบลับๆให้เสียหาย แถมหวานใจก็หล่อแบบวัวตายความล้ม 
 
เมื่อความรักอินเลิฟ เลยต้องแบ่งเวลาบางส่วนให้กับคนรัก คือไม่ได้ทำงานแบบตัวเป็นเกลียว แต่ก็ยังทำงานตามลิมิตที่เหมาะสมเช่นเดิม แต่เรื่องนี้ทำให้ ผู้จัดการส่วนตัว ไม่พึงพอใจ
 
เพราะต้องการให้น้องนางรับงานแบบเต็มสตรีม กำลังเป็นดาวรุ่งห้ามโฟกัสเรื่องรักเด็ดขาด! และเอาเวลาที่ไปสวีทหวานกันถึงแดนไกล มารับงานสวยๆ พร้อมแบ่งเปอร์เซ็นต์กันดีกว่า
 
งานนี้ นางเอกดาวรุ่งก็ถึงกับตกใจเล็กน้อย เพราะอยู่ดูแลกันและกันกับผู้จัดการส่วนตัวคนนี้มานาน ไม่คิดว่าจะได้ยินประโยคแทงหัวใจแบบนี้
 
จากนั้นไม่นาน นางเอกดาวรุ่ง ก็ยอมพลีกาย ตัดขาดสัมพันธ์กับผู้จัดการส่วนตัวคนนี้ ที่ขึ้นชื่อว่าหางานให้ดาราดังๆ เก่งๆ มาอย่างยาวนาน ตัดสินใจให้คนใกล้ชิดดูแล รับงาน ดูคิวงานให้แทน
 
จะเรียกว่าเกือบทุบหม้อข้าวตัวเอง แต่สำหรับ นางเอกดาวรุ่ง ตอนนี้เชื่อว่า ฝีมือไม่ไก่กา อยู่ที่ไหน อยู่กับใคร ก็พร้อมมีงานดีๆ รองรับ เพราะวินัยไม่เคยขาด และขอทำตามหัวใจตัวเอง สวีหวานกับแฟนหนุ่ม เพราะเชื่อมั่นว่า..
 
งานกับรัก แบ่งเวลาให้เป็น ก็ไปด้วยกันได้เสมอ...
 
เป็นกำลังใจให้นะจ๊ะ

............................................
คอลัมน์ :
มายาลั้ลลา
โดย : ลานบิน


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 593