อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 20 เมษายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 20 เมษายน 2562

เจ็บจี๊ดดาราดาวรุ่งสุดฮอต บุกตบนางร้ายอกตูม

เจ็บจี๊ด ดาราดาวรุ่งสุดฮอตที่สุดใน พ.ศ. นี้ อินบทบาทจัด บุกตบนางร้ายอกตูมถึงฐานทัพแบบไม่ไว้หน้า ก่อนขึ้นรถผู้หนีอย่างไว เสาร์ที่ 25 สิงหาคม 2561 เวลา 08.00 น.

ช่วงนี้พายุฝนฟ้าคะนอง เข้าประเทศไทยในหลายๆ ภาค น้ำท่วมฉับพลันในหลายจังหวัด คนกรุงก็รถติด เดี๊ยนก็ขอเป็นกำลังใจให้ครับทุกผู้ทุกนาง ยิ้มๆ สดใส และมาผ่อนคลายกับคอลัมน์มายาลั้ลลาของเดี๊ยน ที่จะพาไปล้วงแคะแกะเกา จิกกัดแบบแสบๆ คันๆ ของเหล่านางฟ้านางสวรรค์ในวงการบันเทิงกันค่ะ

เรื่องราวในวีคนี้บอกเลยว่า แซ่บ เผ็ด ถึงพริกถึงขิงแบบสุดๆ กับดาราดาวรุ่งที่เพิ่งแจ้งเกิดกับบทบาทสุดปังได้ไม่นาน เรียกว่า พ.ศ. นี้ครับ นางฮอตสุดอะไรสุดแล้ว เรียกว่าลักกี้อินเกม ลักกี้อินเลิฟ แต่ก็มีเสียงลือเสียงเล่าอ้างว่านางคืออดีตมือตบสุดเก่งกาจ

วันดีคืนดี เพื่อนของนางไปมีเรื่องกับ เพื่อนของนางร้ายอกตูม ที่ขึ้นขื่อว่าเป็นมือตบอีกถิ่น งานนี้เลยเกิดศึกเตรียมจองล้างจองผลาญกัน ฝั่งเพื่อนของดาราดาวรุ่งก็วางแผนเตรียมไปบุกตบในคืนปาร์ตี้ของสาวนางร้าย บุกไปถึงฐานทัพทันที

ฝั่งดาราดาวรุ่ง อาศัยช่วงเวลาเหมาะสม ใส่ผ้าปิดปาก ซ้อนท้ายรถผู้ บุกมาถึงถิ่นฐานของฝั่งเพื่อนนางร้ายอกตูม ที่วันนั้นมีปาร์ตี้กันที่ฐานของนางร้ายอกตูมพอดี

สบโอกาสเหมาะเจอคู่อริ ฝั่งดาราสาวดาวรุ่งแอนด์เดอะแก๊งที่มาพร้อมกับผ้าปิดปาก และหมวก บุกตบกับดารานางร้ายอกตูมและเพื่อนพ้องกันสนั่นกรุง

เป็นช่วงเวลาดึกดื่นซึ่งมั่นใจว่าไม่มีคนเห็น คงเป็นจังหวะที่ดีในการสู้รบ

แต่ไม่ทันใด มีประชาชีตาขาวๆ เดินผ่านมาเห็น ทีมดาราดาวรุ่งเลยรีบถอนทัพกลับ ขึ้นรถผู้ที่มาสแตนบายรอรับกลับไปทันที

ฝั่งนางร้ายอกตูม โชคดีที่จดจำใบหน้าคู่อริอย่างดี ว่าเป็นใคร! ตัดสินใจปกป้องตัวเองด้วยการเตรียมตบล้างน้ำกันอีกรอบ!!

เดี๊ยนอกจะแตก เพราะบทบาทในจอทั้งคู่เป็นนางฟ้าสวยใส นางร้ายไฮโซ แต่พอสวมบทมือตบกันนอกจอจริงๆ ก็กลายเป็นมือตบเถื่อนชั้นล่างพอดี

เอาเป็นว่าครั้งหน้านัดตบกันอีก เดี๊ยนแนะนำให้ลูกทีมแต่ละคนเป็นฝ่ายอัดคลิปเก็บไว้ด้วย  เป็นหลักฐานมัดตัว...

เพื่อเอาไว้แจ้งความกันนะเจ้าคะ อิอิ


....................................
คอลัมน์ : มายาลั้ลลา
โดย : ลานบิน


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 558