อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 24 กรกฎาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 24 กรกฎาคม 2562

ดาราทรงโตสร้างกระแส รักเลิกผัวเล่นให้เป็นข่าว

ดาราทรงโตชอบสร้างกระแส ทำเป็นรักๆ เลิกๆ คุณผัว หวังให้มีพื้นที่สื่ออยู่ตลอดเวลา ยิ่งช่วงไร้ผลงาน ยิ่งสร้างข่าวถี่ ประชาชีไหวตัวทันสุดเบื่อหน่าย เสาร์ที่ 1 กันยายน 2561 เวลา 08.00 น.


สวัสดีคุณผู้อ่าน มายาลั้ลลา อันที่เป็นเลิฟยิ่งค่ะ กลับมาพบกันทุกเช้าวันเสาร์แบบนี้ ที่จะพาไปล้วงแคะแกะเกา วงการบันเทิง เรื่องราวเมาท์มอย เทพบุตร นางฟ้า นางสวรรค์ ต้อนรับต้นเดือนแบบสดใส ซาบซ่าส์เจ้าค่ะ
 
หากติดตามข่าวในแวดวงมายามานานนม ในช่วง 4-5 ปีที่ผ่านมา บอกเลยว่า ต้องพบเจอกับข่าวของ ดาราหญิงทรงโต ที่ขยันมีข่าวให้เป็นกระแสให้พูดถึงตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องโชว์ความขวานผ่าซาก เรื่องการแต่งตัวสุดแซ่บหวาบหวิว เรื่องผลงานติดลบ เรื่องข่าวฉาวมากมาย รวมถึงข่าวรักเลิกผัว ที่มีมาเป็นระยะๆ ตลอดที่นางอยู่ในวงการมายา
 
นางใช้วิธีขยัน ทำตัวเองเป็นข่าว ในทุกแง่มุม เพื่อให้มีพื้นที่สื่อตลอดเวลา ช่วงที่มีผลงาน ก็ใช้กระแสผลงานของนางที่แซ่บและหวาบหวิว ให้ตกเป็นข่าวได้อยู่เสมอ สมกับฉายาของนาง
 
ขณะที่ช่วงไร้ผลงานออกสู่สายตาประชาชี ก็ทำตัวเองเป็นข่าว เพื่อให้ประชาชนพูดถึงเสมอ ด้วยการปลุกกระแสข่าวทะเลาะกับคุณสามีบ้าง ข่าวมือที่สามบ้าง ข่าวครอบครัวไม่ปลื้มสามีบ้าง รวมถึงข่าวรัก ๆ เลิกๆ กับสามีบ้าง วีคนี้สัมภาษณ์ว่าดีกันแล้ว อีกสามวันกับเลิกกันซะเฉยๆ 
 
ไม่คิดเลยว่าจะมีคนที่เอาเรื่องรัก มาทำเป็นของเล่น รักๆ เลิกๆ ให้ประชาชีพูดถึง ทั้งที่ความเป็นจริง ความรักช่างหวานเยิ้ม เตรียมได้ฤกษ์วิวาห์กันเต็มทีแล้ว
 
พอข่าวรักๆ เลิกๆ ออกไปบ่อยเกิ๊น จากที่เป็นกระแสให้ประชาชีพูดถึง กลับกลายเป็นความเบื่อหน่ายแทน เพราะประชาชีดูออกว่าสร้างกระแสแทบทุกเรื่อง!!
 
เมื่อการเสพสื่อของประชาชีเปลี่ยนไป วิธีการสร้างกระแสจากเรื่องไม่เป็นเรื่อง ในยุคนี้คงใช้ไม่ได้แล้ว ทำเอาคนเบือนหน้านี้กันไปหมด 
 
และเชื่อว่าหลังจากนี้ นางคงไม่เป็นกระแสอะไรให้สังคมติดตามกันมากกว่านี้แล้ว เพราะเดี๋ยวนี้ ดาราทรงโตที่เป็นแนวเดียวกัน เกิดขึ้นผุดแบบดอกเห็ด แถมอายุยังน้อย แซ่บกว่านาง แม้เพลงใหม่สุดเซ็กซี่ออกมาคนก็ไม่สนแล้ว คงจะมีกระแสอีกทีก็ตอนที่แต่งงาน มีลูกเลยทีเดียว 
 
ดังไว แต่อยู่ไม่นาน น่าสงสารจังเลยเจ้าค่ะ 
เป็นกำลังใจให้นะจ๊ะ...

..........................................
คอลัมน์ : มายาลั้ลลา
โดย : ลานบิน


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%