อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 24 กรกฎาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 24 กรกฎาคม 2562

พระเอกส่อเค้า'หมาหวงก้าง' คบคนใหม่แต่ยังคุยคนเก่า

พระเอกหนุ่มรุ่น(เกือบ)ใหญ่ สุดหล่อ คารมดี ส่อเค้าเป็น "หมาหวงก้าง" เปิดตัวคบคนใหม่สุดหวาน แต่ยังคุยคนเก่าด้วยความห่วงใย! เสาร์ที่ 8 กันยายน 2561 เวลา 08.00 น.


สวัสดีค่ะคุณผู้อ่านที่รัก มาพบกับน้องหนูลานบิน ในคอลัมน์ "มายาลั้ลลา" กับการไปล้วง แคะ แกะ เกา จิก กัด เหล่าเทพบุตร นางฟ้า นางสวรรค์ ในวงการบันเทิง อ่านแบบแสบๆ คันๆ คลายเครียดในช่วงที่ฝนตกทุกเย็นนะเจ้าคะ
 
เดี๊ยนมีเรื่องแซ่บสุดสะท้านทรวงของ พระเอกหนุ่มรุ่น(เกือบ)ใหญ่ ที่เข้าวงการมานานนมแล้ว แต่ความเก๋า ความหล่อ ความแซ่บยังมีอยู่แบบไม่ขาดสาย เปิดตัวคบหวานใจคนใหม่แบบแกรนด์โอเพนนิ่ง รู้กันทั่วถึงธานี เป็นดีกรีสาวแกร่งที่ใครๆ จะต้องหลงรัก งานนี้ลุ้นเข้าสู่ประตูวิวาห์ซะด้วย
 
แต่แหมคุณพี่พระเอกจะเปิดตัวคบหาคนใหม่แล้ว แต่เด็กๆ ในสต๊อก ที่เคยไปหยอก ไปคุย ก็ยังเก็บอยู่ในกรุ แม้จะไม่ได้เปิดตัวกันแบบเป็นทางการ เพราะฝ่ายหญิงเป็นสาวโนเนม แต่ยังมีการส่งข้อความหวานๆ เลิฟๆ ให้อยู่แบบไม่ขาดสาย ไม่ระบุสถานะ แค่คุยกันกิ๊กกั๊กน่ารักๆ พอหอมปากหอมคอ ถ้ารับได้ก็คุยไป ถ้ารับไม่ได้ ก็เลิกคุยกันนะจ๊ะ
 
งานนี้ฝ่ายหญิงที่ถูกคุยแบบแอบๆ ก็ชอกช้ำทรวง เพราะไม่เคยได้รับการเปิดตัวแบบเป็นทางการ แต่ก็ต้องคุยกันแบบหลบๆ ซ่อนๆ "ไม่ใช่ตัวจริง" ก็ต้องเจ็บช้ำแบบนี้ จะไปหาผู้ใหม่ก็ลังเล เพราะคุณพี่พระเอกรายนี้ แซ่บ เผ็ด เพคะ!! 
 
คุณพี่พระเอก ปากไม่ตรงกับใจ บอกจะผลักไสไล่ส่งไปให้ไกลๆ เพราะเตรียมเดินหน้ากับหวานใจคนใหม่แล้ว แต่กับคนที่(เคย)คุย ก็ไม่ยอมปล่อยไป ก็ใจมันเหงานิหน่า
 
ตอนนี้ขึ้นอยู่กับฝั่งสาวโนเนมแล้วเจ้าค่ะ ว่าจะเลือกเดินทางไหน เพราะฝ่ายชายก็ดูแกรนด์โอเพนนิ่งสาวใหม่แบบเต็มสูบ วันดีคืนดี ระวังจะตกเป็นน้อยเค้าโดยไม่รู้ตัวนะเจ้าคะ 
 
เตือนแล้วนะ! อิอิ 

......................................
คอลัมน์ : มายาลั้ลลา
โดย : ลานบิน


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%