อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563

3 นักล่าฝันเปิดตัวเป็นเกย์ ย้ำชัดความรักไม่เกี่ยวเพศ

3 เวทีนักล่าฝัน โด่งดังขีดสุดในอดีต เคยกวาดใจสาวๆ ตอนนี้เปิดตัวเป็นเกย์ คบหาแฟนสุดน่ารักไม่ปกปิด ย้ำชัดความรักไม่เกี่ยวเพศ เสาร์ที่ 6 ตุลาคม 2561 เวลา 08.00 น.


เดินทางมาถึง 3 เดือนสุดท้ายของปีแล้วนะเจ้าคะ บอกเลยว่าไวแบบตดยังไม่ทันหายเหม็นเลยคุณขา... แต่ถึงเวลาจะผ่านไปไวแค่ไหน “มายาลั้ลลา” โดยน้องหนูลานบินคนนี้ ก็จะเสิร์ฟความแซ่บ ข่าวเมาท์ในวงการบันเทิงแบบไม่มีหยุดเช่นเดิมเจ้าค่ะ

วีคนี้เดี๊ยนขอพูดถึงเรื่องราวความรักสักนิดนะเจ้าคะ แต่ไม่ใช่รักแบบคู่จิ้น คู่พระนาง แบบที่เราเคยเมาท์กัน แต่เป็นเรื่องราวของคู่รัก ชายชาย ที่ตอนนี้บรรดานักร้องเวทีล่าฝันต่างๆ ในอดีต เคยกวาดคะแนนเสียงจากบรรดาคุณผู้หญิงมากมาย ตอนนี้เปิดตัวเป็นเก้งกวางแบบเปิดเผย ด้วยสังคมที่เปิดกว้างมากขึ้น(กว่าเดิมนิดนึง)

คนแรก นักร้องล่าฝันยุคบุกเบิก ที่เอาจริงๆ ก็ไม่เคยปกปิดอะไร เพียงแต่ไม่มีคนถาม รายนี้เคยเจอประสบการณ์ความรักสุดชอกช้ำ จนเป็นเจ้าพ่อเพลงเศร้าอยู่พักนึง พอฟังแล้วเจ็บปวดใจจน “อยากตาย” ของแท้ ตอนนี้เปิดตัวคบแบบสวีทหวานกับทายาทโรงแรมชื่อดัง บอกเลยว่าน่ารักมาก อิจฮาสุดค่ะ

คนที่สองนี้ เป็นนักร้องล่าฝันรุ่นกลาง ที่ตอนประกวดร้องเพลง ยังต้องปกปิด เพราะแฟนคลับผู้หญิงเปย์เยอะมาก กลัวจะกระทบกับฐานแฟน รวมถึงงานในวงการบันเทิง แต่เมื่องานในวงการบันเทิงไม่ถึงฝันตามที่คาดหวังไว้ ก็ออกไปทำธุรกิจส่วนตัว พร้อมเปิดตัวหวานใจนอกวงการคนหนึ่ง (แต่เลิกกันแล้ว ปัจจุบันคบอีกคนนึง) ซี่งเพื่อนๆร่วมรุ่นที่เป็นระดับตัวแม่วงการไปแล้ว ก็มาร่วมยินดี ไปเที่ยวด้วยกันกับคู่นี้บ่อยๆ

คนที่สาม รายนี้เป็นนักร้องล่าฝันรุ่นเล็ก ที่ตอนแข่งโดนจับคู่จิ้นชายชาย กับเพื่อนอีกคนนึง แรกๆแฟนๆก็นึกว่าจิ้นกันเฉยๆ แต่ไปๆมาๆ หนุ่มคนนี้ก็เปิดตัวคบนายแบบหุ่นล่ำ และพร้อมลาออกจากวงการบันเทิง เพราะคงไม่มีใครรับได้ แต่ด้วยฝีมือการร้องเพลง การแสดง ที่อยู่ในระดับดี ก็สามารถผ่านมรสุม มามีผลงานได้อีกครั้ง แม้แฟนตัวเองตอนนี้จะเจอข่าวใหญ่คลิปหลุดจนต้องขึ้นโรงขึ้นศาล แต่ก็จับมือเคียงข้างเสมอ

ยุคนี้ความรักไม่เกี่ยวเพศกันอีกต่อไปแล้ว... พูดง่ายๆคือความรักไม่เคยมีเพศเลยต่างหาก หากรู้สึกดีต่อกัน พร้อมใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน เดี๊ยนก็ว่าไม่มีปัญหา

พวกคำที่กดให้ชายชาย ดูแย่อย่าง ระเบิดถังขี้ อัดถั่วดำ ก็เลิกใช้เถอะค่ะ มันเอ้าท์ไปแล้ว

ยังไงก็ยินดีกับคู่รักทุกคู่ ที่เปิดตัวคบกันจากใจจริง และขอให้ราบรื่น

..........................................
คอลัมน์ : มายาลั้ลลา
โดย : ลานบิน


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    74%
  • ไม่เห็นด้วย
    26%

บอกต่อ : 277