อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 20 ตุลาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 20 ตุลาคม 2562

สุดอลังการ ฉลอง 90 ปี มิคกี้ เม้าส์

กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ จับมือ บริษัท เดอะ วอลท์ ดีสนีย์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานฉลองครบรอบ 90 ปี มิคกี้ เม้าส์ สุดอลังการ ตระการตา 3D แม็ปปิ้ง สุนทรีย์กับนิทรรศการภาพวาดโมเดลมิคกี้ เม้าส์ พฤหัสบดีที่ 8 พฤศจิกายน 2561 เวลา 12.00 น.

การจัดงานครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ “คิง เพาเวอร์ แอนด์ ดีสนีย์ เอนด์เลส เซเลเบรชั่นส์” (King Power and Disney’s Endless Celebrations) ที่เต็มอิ่มไปด้วยกิจกรรมแห่งความสุข และความสนุกสนานมากมายให้กับสมาชิกทุกคนในครอบครัว ทั้งชาวไทยและนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกสำหรับงานในครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลอง 90 ปีแห่งความมหัศจรรย์ของมิคกี้ เม้าส์ ที่ได้เดบิวต์ครั้งแรกในการ์ตูนสั้นเรื่อง Steamboat Willie ซึ่งกำกับโดยวอลท์ ดีสนีย์ ในวันที่ 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 1928 (พ.ศ.2471) ด้วยเหตุนี้ วันที่ 18 พฤศจิกายนจึงกลายมาเป็นวันเกิดของมิคกี้ เม้าส์ ในวันเปิดงาน 1 พฤศจิกายน 2561 เหล่าดาราดังและศิลปินชั้นนำ ต่างให้เกียรติมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย ควงคู่มากับ ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ, บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ พร้อมด้วยคู่เพื่อนรัก เบลล์-เขมิศรา พลเดช และ ต้าเหนิง-กัญญาวีร์ สองเมือง, เปิ้ล-นาคร ศิลาชัย และลูกๆ ทั้ง 4 ได้แก่ ออกัส ออก้า ออกู๊ด และออเกรซส่วน เคน-ภูภูมิ พงศ์ภานุภาค มาพร้อม เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ทั้งหมดจะร่วมเดินเที่ยวชมในดินแดนมหัศจรรย์ทั้ง 6 โซนได้แก่ “เซเลเบรชั่น เอ็กซ์เพรส (Celebration Express)” รถไฟมหาสนุกที่มีหน้าต่างเป็นรูปมิคกี้ เม้าส์ “การ์เด้น ออฟ ดรีมส์ (Garden of Dreams)” เป็นสวนกลางถนนรางน้ำที่ตกแต่งในธีมมิคกี้ เม้าส์แห่งแรกในประเทศไทย  มิคกี้ แอนด์ เฟรนด์ส บูเลอวาร์ด (Mickey and Friends Boulevard)” ได้รับการออกแบบให้มีบรรยากาศเหมือนย่านการค้า ที่เต็มไปด้วยร้านค้าและกิจกรรมต่างๆ มากมาย “มิคกี้ ฮอลล์เวย์ (Mickey Hallway)” ผนังอินเตอร์แอคทีฟขนาดยาว ที่จะมีการแสดงภาพกราฟิกน่ารักๆ และจอสำหรับเล่นเกม โดยเกมจะเปลี่ยนไปตามธีมของแต่ละเดือน “เมกา สโตร์ (Mega Store)” พบกับสินค้าลิขสิทธิ์คอลเลกชั่นพิเศษจากดีสนีย์ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองนี้ และเป็นครั้งแรกกับสินค้ามิคกี้ เม้าส์ คอลเลคชั่น ‘สวัสดี’ มิคกี้ แกลเลอรี่ (Mickey Gallery)” นิทรรศการศิลปะสุดแนวในชื่อ “ขอต้อนรับมิคกี้สู่ประเทศไทย” ที่สร้างสรรค์ลวดลายบนหุ่นโมเดลมิคกี้ เม้าส์ โดย 9 ศิลปินชาวไทย และนักแสดงระดับแถวหน้า พร้อมเหล่าคนดังมากมายในวันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 นี้ขอเชิญแฟนๆ ดีสนีย์ที่เกิดในเดือนพฤศจิกายนจำนวน 1,928 คน มาร่วมสร้างสถิติกินเนส เวิลด์ เรคคอร์ดส ด้วยการเป่าเทียน 1,928 เล่มพร้อมกัน พร้อมทั้งร่วมปล่อยบอลลูนจำนวน 1,928 ลูกสู่ท้องฟ้า โดยแฟน ๆ สามารถเข้าเยี่ยมชมการแสดง และ ร่วมกิจกรรมต่าง ๆ ตลอดจนสนุกสนานไปกับศิลปินที่ชื่นชอบ และ เหล่าผองเพื่อนจากดีสนีย์ ได้ตั้งแต่วันที่ 23 พฤศจิกายน 2561 ถึง วันที่ 25 พฤศจิกายน 2561

ขอเชิญร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 90 ปี มิคกี้ เม้าส์ ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในเทศกาลแห่งความมหัศจรรย์ไม่มีที่สิ้นสุด พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมสุดหรรษาต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นในงาน “คิง เพาเวอร์ แอนด์ ดีสนีย์ เอนด์เลส เซเลเบรชั่นส์” ตั้งแต่วันที่ 2 พฤศจิกายน 2561 ถึงมกราคม 2562 ณ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ 
 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 32