อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2563

ช้อปปิ้ง 11.11 Singles" Day

11.11 is coming ตามติดทุกโปรโมชั่นจากร้านดังจาก ShopBack ได้ในที่เดียว! ศุกร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2561 เวลา 18.00 น.


รู้จัก “Singles’ day” หรือ “วันคนโสด” กันหรือยัง?

แรกเริ่มเดิมที 11.11 นั้นเป็นวันจัดพิธีการสำเร็จการศึกษาที่วิทยาลัยนานกิง ซึ่งในช่วงแรกเริ่มก็จัดงานกันแบบเล็กๆ ในวิทยาลัยเท่านั้น แต่ในปีนั้นดันมีนักศึกษากลุ่มหนึ่งที่กำลังจะเข้าพิธีจบการศึกษาแล้ว แต่พวกเขายังคงไร้คู่ พวกเขาจึงได้ตัดสินใจจัดปาร์ตี้คนโสดซ้อนกับพิธีจบการศึกษาซะเลย เหล่าคนโสดในวิทยาลัยจะได้มาพบปะพูดคุยกันและอาจจะช่วยให้แต่ละคนหายโสดได้

ต่อมาความฮอตฮิตของวันคนโสดก็ถูกแพร่ไปทั่วโลกอินเตอร์เน็ตจนกลายเป็น Online Festival ระดับประเทศ คนจีนเรียกวันคนโสดว่าวัน Guānggùn (อ่านว่า “กวง-กุ้น”) ซึ่งมีแปลความหมายได้ 2 แบบคือ “คนโสด” และ “ท่อนไม้” และ 11.11 ก็คือท่อนไม้ 4 ท่อนนั่นเอง

และด้วยไอเดียดีๆ ของแจ๊ค หม่า เจ้าของ Alibaba ซึ่งเป็นบริษัทอีคอมเมิร์ซใหญ่ระดับโลกที่พยายามจุดกระแสให้ 11-11 กลายเป็นวันชอปปิ้งออนไลน์ของคนโสด พลังของคนโสดก็ยิ่งแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น! เพราะสาวๆ หนุ่มๆ ที่ยังโสดนั้น พวกเขาพร้อมเปย์อย่างมาก! แถมในวันนี้เว็บไซต์อีคอมเมิร์ซในเครืออาลีบาบา ซึ่งรวมถึง อาลีเอ็กเพรส ก็แจก โปรโมชั่น ส่วนลด AliExpress 11.11 แบบกระหน่ำจนนักช้อปทั้งคนจีนและประเทศอื่นๆ ต้องยอมเปย์รัวๆ
จะเห็นได้ว่าปัจจุบัน 11.11 Sales เป็นช้อปปิ้งแคมเปญระดับโลก โดยเฉพาะในเอเชียก็จะมีอีคอมเมิร์ชหลายๆ เจ้าทุ่มเทจัดงานนี้กันอย่างยิ่งใหญ่ ในประเทศไทย ปีที่ผ่านๆ มาก็มีการจัดแคมเปญช้อปปิ้ง 11.11 Singles’ Day โดยมาร์เก็ตเพลซชื่อดังหลายแห่งเช่นกัน เช่น Shopee 11.11 Lazada 11.11 เรียกได้ว่าคนโสดก็หายเหงา เพราะมีโปรโมชั่นและส่วนลดพิเศษสารพัดในวันนี้ให้เอาเงินไปช้อปจนสาแก่ใจ11.11 ช้อปสะใจ อย่าลืมใช้ ShopBack

สำหรับเทศกาลช้อปวันคนโสดปี 2018 นี้ Shopback ประเทศไทยได้รวบรวมทุกโปรโมชั่น ดีลพิเศษสุดๆ จากร้านค้าออนไลน์ชื่อดังทั่วฟ้าเมืองไทย ไม่ว่าคุณจะช้อปผ่านเว็บไซต์หรือแอพพลิเคชั่นของ ShopBack ก็สามารถรับ “cashback” หรือ “เงินคืน” ซึ่งทำให้คุณประหยัดได้มากกว่าอย่างแน่นอน

สำหรับใครที่ยังไม่เคยใช้ ShopBack มาก่อน ShopBack ก็คือแพลตฟอร์มสื่อกลางระหว่างนักช้อปและร้านค้าออนไลน์ชื่อดัง โดยจะมอบเงินคืนให้กับนักช้อปในทุกๆ ครั้งที่มีการสั่งซื้อสินค้ากับร้านค้า Partner ของ ShopBack โดยคิดเป็น % ตามยอดการสั่งซื้อซึ่งให้ % มากน้อยแตกต่างกันไปในแต่ละร้านค้า

ซึ่งร้านค้าที่กล่าวถึงอยู่นี้ก็มีหลากหลายมาก ไม่ว่าจะเป็นกลุ่ม Marketplace ชื่อดังอย่าง Shopee, Lazada, JD Central, AliExpress, Ebay ฯลฯ กลุ่ม OTA อย่าง Expedia, Agoda, Booking ฯลฯ กลุ่ม Food อย่าง Lineman, Foodpanda, Eatigo ฯลฯ กลุ่มร้านค้าออนไลน์ชื่อดังอย่าง CentralOnline, Shopat24 ฯลฯ กลุ่มบิวตี้อย่าง Sephora, Konvy, Beauticool ฯลฯ กลุ่มอิเล็กทรอนิกส์และไอทีอย่าง AIS Online Store, PowerBuy, JIB Computer, Apple Online Store เป็นต้น เรียกได้ว่าร้านไหนที่คุณพอจะนึกชื่อออก ร้านนั้นมีพร้อมให้คุณช้อปแล้วรับเงินคืนจาก ShopBackShopee: รับเงินคืนสูงสุด 12% พร้อมส่วนลดพิเศษเฉพาะใช้ผ่าน ShopBack เท่านั้น!

นอกจากจะอัพเดทดีลดีๆ จาก Shopee แบบแทบจะเรียลไทม์แล้ว ShopBack ยังให้เงินคืนสูงสุดเมื่อช้อป Shopee ผ่าน ShopBack มากถึง 12%! และมีโค้ดส่วนลดพิเศษ ลดมากถึง 15% ให้กับลูกค้าใหม่อีกด้วย สามารถเข้าไปดู โปรโมชั่น Shopee 11.11 และกดใช้โค้ดส่วนลดจาก ShopBack ได้เลยดีลท่องเที่ยว: จองโรงแรมที่พักและตั๋วเครื่องบินให้คุ้มที่สุดพร้อมเงินคืนที่มากกว่าเดิม

ช่วงปลายปีคือช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอยเพื่อไปเที่ยวพักผ่อน และเงินคืนที่มากกว่าก็ช่วยให้คุณประหยัดได้มากกว่า โดย ShopBack ได้แนะนำโปรโมชั่นที่น่าสนใจของแต่ละร้านค้าดังนี้

ส่วนลด Expedia: 11 - 18 พฤศจิกายนนี้ จองผ่าน ShopBack รับเงินคืนสูงสุด 10%
ส่วนลด Agoda: 10 - 12 พฤศจิกายนนี้ จองผ่าน ShopBack รับเงินคืนสูงสุด 8%
ส่วนลด Booking: 8 - 12 พฤศจิกายนนี้ จองผ่าน ShopBack รับเงินคืนสูงสุด 9%
ส่วนลด Trip.com: 9 - 14 พฤศจิกายนนี้ จองผ่าน ShopBack รับเงินคืนสูงสุด 8%
ส่วนลด Klook: 10 - 14 พฤศจิกายนนี้ จองผ่าน ShopBack รับเงินคืนสูงสุด 6.5%
LINEMAN X ShopBack: อิ่มอร่อยร้านดังกับ LINE MAN พร้อมรับเงินคืนเพิ่มพิเศษ 100 บาท

ShopBack จับมือกับ LINE MAN เอาใจคนโสดสายกิน! มอบเงินคืนพิเศษสำหรับออเดอร์จาก ShopBack เท่านั้น! โดยออเดอร์ที่สั่งในวันที่ 10 - 11 พฤศจิกายนนี้จะได้เงินคืนตามปกติเมื่อสั่งกับ LINE MAN อยู่ที่ 30 บาท และรับเงินคืนพิเศษอีก 100 บาท โดยจำกัด 1 สิทธิ์ต่อ 1 บัญชี สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม และออเดอร์อาหารอร่อยๆ จาก LINE MAN ได้
ที่นี่
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 63