อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 มิถุนายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 มิถุนายน 2562

ส่องดวงดาราปี 2562 ใครรุ่ง-ใครปัง-ใครฉาว?

สัปดาห์นี้พาไปส่องดวงดาราปี 62 ซุปตาร์คนไหนจะรุ่งหรือร่วง ข่าวฉาววงการกับทิศทางบันเทิงประเทศไทย จะเดินไปในทิศทางไหน ไปติดตามมาดูกัน... พุธที่ 2 มกราคม 2562 เวลา 11.00 น.


ปี พ.ศ. 2561 ที่ผ่านมา บอกได้เลยว่าวงการบันเทิงค่อนข้างจะเผ็ดร้อนเอามากๆ ตั้งแต่ผลงานของเหล่าคนบันเทิงที่ออกมาแบบปังๆ โดนใจทั้งคนไทยและต่างชาติ ขณะเดียวกันข่าวฉาวก็ร้อนแรง ตบตีแย่งชิงกันสนุกสนาน รวมถึงการจากไปขอบบุคคลสำคัญในวงการก็ไม่น้อยเช่นเดียวกัน

พอเข้าสู่ปีใหม่ พ.ศ. 2562 “เดลินิวส์ออนไลน์” ก็ขอเอาใจคอบันเทิง มาส่องทิศทางดวงวงการบันเทิงในปีหมูกันหน่อยว่า จะมีอะไรที่น่าจับตาเป็นพิเศษบ้าง กับหมอดูดาราชื่อดัง ต๊อกแต๊ก A4 นั่นเองวงการบันเทิง ดารา-หนัง-ละคร เตรียมส่งออกมากขึ้น
"ธุรกิจแวดวงบันเทิง พวกดารา นักแสดง จะดีขึ้นนะ ดาราเหมือนผลิตภัณฑ์นึง ได้ส่งออกต่างประเทศ มีหลายคนที่น่าจับตามอง อย่าง มาริโอ้ เมาเร่อ ได้โกอินเตอร์ ใหม่ ดาวิกา ได้เดินทางไปต่างประเทศบ่อย ปีนี้เป็นปีของนางที่ได้โกอินเตอร์จริงๆ เรื่องของผลงานละคร ก็เป็นที่น่าจับตามอง เทรนด์เรื่องหนังก็น่าจะร่วมงานกับต่างประเทศมากขึ้น ดาราไทยเดินสายรับรางวัลต่างประเทศมากขึ้น"

วงการเพลงยังซบเซา แต่คนยอมจ่ายเงินดูคอนเสิร์ต
"วงการเพลง จริงๆ เท่าที่ดู อาจไม่ได้มาแบบเปรี้ยงปร้าง มันเป็นแค่บางกลุ่มเท่านั้นที่ประสบความสำเร็จ บางคนไม่รอดเลย ยังซบเซาอยู่บ้าง แต่ที่น่าสนใจคือมีคอนเสิร์ตมากขึ้น ถึงแม้เศรษฐกิจแบบนี้ อาจเห็นคอนเสิร์ตต่างประเทศและในประเทศไทยเอง คนยังสนับสนุน ปาร์ตี้ คลายเครียด"ฟิล์ม ธนภัทร เสี่ยงเกิดข่าวฉาว!
"เรื่องข่าวฉาว มีอยู่นะคะ เรื่องขุดคุ้ยไม่ดี หรือความรักที่ไม่ประสบความสำเร็จ อาจไม่ใช่คู่ดังมาก แต่เป็นคู่รองๆ ยังมีรักร้าวให้เห็นกันอยู่ เกิดตั้งแต่ปลายปี 61 แล้ว ส่วนเรื่องขุดคุ้ย ต้องระมัดระวัง ดูตามดวงเอง ตามราศี วันเดือนปีเกิด ของน้องฟิล์ม ธนภัทร อาจมีเรื่องข่าวที่ไม่ดี เรื่องไม่ได้เกิดจากน้อง เกิดจากคนอื่นที่พูดถึงน้องไม่ค่อยดี มีข่าวที่ไม่ดีต้องระวัง ที่ดูตามพื้นดวงนะคะ"

ญาญ่า ดวงงานโดดเด่น โกอินเตอร์แน่!
"ดาวรุ่ง จริงๆ ถ้านับดาราวัยเด็กๆ มีเยอะมาก แต่ถ้ามองในดาวรุ่ง ประสบความสำเร็จ ปีนี้ผู้หญิงมาแรงคือ ญาญ่า อุรัสยา ทั้งงานในประเทศไทยที่ดังมาก และงานต่างประเทศ ญาญ่าจะโกอินเตอร์เทียบขั้นต่างประเทศเลย ส่วนคนอื่นที่มีอยู่แล้ว ตามลำดับไม่ได้หวือหวาอะไรมาก"ณเดชน์-ญาญ่า เวียร์-เบลล่า หมาก-คิม ยังเป็นคู่รักรับทรัพย์
"คู่รัก ณเดชน์ ญาญ่า พัฒนาขึ้นนะ แต่ยังไม่มีข่าวดี จริงๆ งานรุ่งมาก สองคนต้องสร้างเนื้อสร้างตัว ยังไม่ได้แต่ง แต่คู่ที่หวานชื่นไปได้ดี ผ่านมรสุม อุปสรรคมาแล้ว คือ เวียร์-เบลล่า พัฒนามากขึ้น และ หมาก-คิม เป็นอีกคู่ที่น่าจับตามอง เป็นคู่ที่ควงคู่รับทรัพย์กันอยู่"

ละครเปรี้ยงแบบบุพเพฯ ยังไม่มี แต่ตัวแม่อย่าง อั้ม พัชราภา ละครจะปังมาก
"ปี 62 ละคร จะกลับมาส่งนักแสดงดังเหมือน โป๊ปเบลล่า มั้ย ปีนี้ยังเนือยๆ ไม่ขนาด นาคีหรือบุพเพสันนิวาส คนดูจะไม่อินขนาดนั้น แต่ถ้าลองจับตาดูตัวแม่มาเล่นละคร อย่างละครที่ศรีริต้าเล่น น่าจับตามอง หรือตัวแม่ใหญ่ๆ ในวงการ ได้เล่นละคร อย่าง อั้ม พัชราภา ดวงปี 62 ดีมาก ราศีดี มีการประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน เล่นละครคนดูจะอินมาก"เฌอปราง BNK48 ยังไปได้สุดกว่านี้
"สำหรับเฌอปราง จริงๆ ดวงน้องเอง จะได้ร่วมงานเกี่ยวข้องกับต่างประเทศด้วย ดวงน้องดีนะ ด้วยความโดดเด่น และบุคลิก จะได้เห็นผลงานของน้องด้านการแสดง ส่วนโฆษณาไม่ต้องพูดถึงมีอยู่แล้ว เรื่องงานแสดง ซีรีส์ หนังมี ดวงโตขึ้นตามสเตป แต่ไป ได้สุดกว่านั้นอีก"

เตือนดาราเกิดใน 4 ปีนักษัตร ชงแรง
"ใครเกิดมะเส็ง กุน วอก ขาล ก็ให้ระมัดระวังเวลาพูดจาอะไรกับใคร ต้องระมัดระวัง งานจะเยอะหน่อย จะทำอะไรต้องรอบคอบไม่ว่าจะทำอะไรก็แล้วแต่ 4 ปีนี้ชงในปี 62 น่าเป็นห่วงพอสมควร แก้ชงวัดเล็งเน็งยี่ วัดมังกร พยายามทำบุญ เสริมดวง แก้ชง จะเสริมดวงได้"

ถือว่าพอหอมปากหอมคอเบาๆ กับดวงวงการบันเทิงในปี 2562 แต่ถึงอย่างไรแล้ว การมีสติตั้งมั่นอยู่ทุกเมื่อ ก็ถือเป็นการดูแลตัวเองได้ดี ให้รอดพ้น ปลอดภัย และมั่นตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะอยู่ในวงการไหน ก็จะประสบแต่ความสำเร็จแน่นอน 
...................................
คอลัมน์ : รายงานพิเศษ
โดย "คุณชายขายเสียง"คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    83%
  • ไม่เห็นด้วย
    17%

บอกต่อ : 794