อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 25 มิถุนายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 25 มิถุนายน 2562

แฟนคลับคือครอบครัว ตรงๆเริ่ดๆสไตล์'จ๊ะ อาร์สยาม'

สัปดาห์นี้ yimyim ขอเอาใจแฟนๆ ที่ชื่นชอบลูกทุ่งสาวมากความสามารถ "จ๊ะ อาร์สยาม" ไปสัมผัสมุมมองสุดน่ารักและเป็นกันเอง แบบใกล้ชิดสุดๆ ห้ามพลาดเด็ดขาดนะจ๊ะ พฤหัสบดีที่ 24 มกราคม 2562 เวลา 14.00 น.


ถือเป็นอีกหนึ่งลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่ที่ฮอตและแรงข้ามปีเลยทีเดียวสำหรับสาว จ๊ะ-นงผณี มหาดไทย หรือ จ๊ะ อาร์สยาม ซึ่งแว่วว่าปีนี้สาวจ๊ะจะทวีความแรงและเริ่ดมากขึ้นไปอีก พอได้ยินแบบนี้ yimyim เลยอดรนทนไม่ไหวต้องขอพาตัวเองไปเจอสาวจ๊ะที่สวย (น้อยกว่า) yimyim สักหน่อย ^,.^ โดยครั้งนี้สาวจ๊ะก็ไม่กั๊กเผยมุมส่วนตัวแบบลึกๆให้แฟนๆ “เดลินิวส์ออนไลน์” รู้กันด้วยพูดถึงเดือน ม..คิดถึงอะไรเป็นอย่างแรก?
“สำหรับจ๊ะเราจะนึกถึงวันเด็กและวันครูเพราะเดือน ม.ค.เป็นเดือนที่มีเหตุการณ์สำคัญที่เราจำได้เยอะมากๆ อย่างช่วงวันเด็กก็จะเป็นช่วงเวลาที่เฮฮากันมาก มีขนม มีของแจกฟรีๆ เยอะเลย ส่วนวันครูจ๊ะก็จะรวมกลุ่มกับเพื่อนจัดพานไหว้ครูกัน เรียกว่าเป็นเดือนที่มีความทรงจำที่ดีมากๆ เลยค่ะ”

เป้าหมายในปี 2019 มีอะไรบ้าง?
“จริงๆ จ๊ะไม่ได้ตั้งเป้าหมายอะไรไว้มากมายเลย แค่ขอให้มีงานคอนเสิร์ตสม่ำเสมอกับออมเงินได้ ซึ่งเราก็เริ่มหาอาชีพธุรกิจเสริมหรือพัฒนาธุรกิจเสริมของเราจากที่เรามีเมื่อปีที่แล้วให้ดียิ่งๆ ขึ้น ให้สามารถกลายเป็นอาชีพหลักได้ในอนาคตมากกว่า”ตอนนี้กำลังทำงานอะไรอยู่บ้าง?
“ตอนนี้นอกจากงานเพลงก็มีธุรกิจอื่นๆ ในเรื่องของการลงทุนก็ศึกษาไปเรื่อยๆ ซึ่งมันเป็นแบบซื้อมาขายไปอย่างนาฬิกาที่มียี่ห้อต่างๆ ที่เราซื้อมา ใส่เองก็สวย ถ้าขายก็ทำกำไรได้ดีเหมือนกัน ส่วนงานคอนเสิร์ตก็ยังมีอย่างต่อเนื่องและขอให้มีอีกนานๆ (หัวเราะ) จริงๆ ตอนนี้จ๊ะก็กำลังเตรียมซิงเกิ้ลใหม่อยู่ เราก็เตรียมซ้อมเต้นเพื่อถ่าย มิวสิกวิดีโอแล้วค่ะ”

จ๊ะมีแฟนคลับเยอะ แฟนคลับสำหรับตัวเองคืออะไร?
“แฟนคลับสำหรับจ๊ะคือครอบครัว ถ้าเทียบแล้วเราค่อนข้างจะใกล้ชิดกันมาก แฟนคลับทุกคนจะสามารถเข้าใกล้จ๊ะได้มากที่สุดเพราะเรารู้สึกดีใจและประทับใจ ที่เขาแม้ไม่ใช่ญาติพี่น้องของเราแท้ๆ แต่ทุกคนก็มาตามเรา รักเราและปกป้องเราทุกครั้งที่มีเรื่องต่างๆเกิดขึ้นกับเรา จ๊ะก็เลยรักแฟนคลับเหมือนคนในครอบครัวและสร้างนิยามแฟนคลับจ๊ะว่าครอบครัวคนรักจ๊ะค่ะ”เรื่องราวประทับใจตั้งแต่มาเป็นศิลปินคืออะไร?
“มีหลายเรื่องมากเลย แต่ถ้าเรื่องที่ประทับใจมากที่สุดคือการทำบุญ ปกติเป็นคนชอบทำบุญอยู่แล้ว แต่เราไม่เคยจะเป็นสะพานบุญใหญ่ๆเลยสักครั้ง ส่วนใหญ่เราจะทำเองคนเดียวเพราะเรากลัวว่าถ้าเราเปิดรับบริจาคเดี๋ยวจะเกิดความเข้าใจผิดคิดอย่างโน้นนี้ ด้วยความที่จ๊ะเป็นคนที่ค่อนข้างชัดเจนเลยคิดแบบนี้ แต่พอเรามาลองเปิดรับบริจาคเป็นสะพานบุญครั้งแรกกลับได้เพิ่มยอดเยอะมาก ทำให้ช่วยคนได้เยอะมากขึ้นเลยเป็นเรื่องราวที่ประทับใจมากๆ"อยู่วงการมากี่ปีแล้ว อยากพัฒนาตัวเองเรื่องไหนไหม?
“จริงๆ จ๊ะอยู่ในวงการมา 8-9 ปีแล้ว ซึ่งสิ่งที่อยากพัฒนาตัวเองนั้นก็อยากพัฒนาทุกเรื่องแหละค่ะ แต่เรื่องที่เน้นเลยคืออยากพัฒนาความคิดของจ๊ะให้โตขึ้น (ยิ้ม) ให้เข้าใจธรรมชาติมากขึ้น อย่างเมื่อก่อนเราเด็ก เวลาโดนอะไรกระทบมาก็จะสวนกลับทันที แต่พอโตขึ้นแล้ว ถ้ามีอะไรมากระทบเราก็จะไม่ตอบกลับ เรื่องมันก็จะจบลงแค่นั้นเองก็คืออยากพัฒนาความคิดตัวเอง ควบคุมอารมณ์ตัวเองให้รู้จักโตขึ้นค่ะ”ไอดอลในดวงใจที่ยึดถือในการทำงานไหม?
“ถ้าในเรื่องการทำงานก็คนนี้เลยค่ะ พี่ฮาย-อาภาพร เป็นไอดอลจ๊ะเลย ที่ชอบพี่ฮายก็เพราะว่าชอบสไตล์การร้องเพลงหน้าเวที การเอ็นเตอร์เทนแฟนเพลง และชอบที่พี่ฮายเป็นคนรักแม่มาก เป็นผู้หญิงเก่งและแกร่งด้วยเลยทำให้จ๊ะชอบพี่เขาที่สุดเลย”

ถ้าวันนี้ไม่ได้ศิลปินคิดว่าตัวเองจะเป็นอะไร?
“ก็น่าจะเป็นอาชีพพนักงาน อบต. หรือ พนักงานเทศบาล เพราะจริงๆแล้วความฝันของจ๊ะ ก็มีแค่นั้นแหละ เรียนจบปริญญาตรีต่อปริญญาโทแล้วก็สมัครเป็นพนักงานเทศบาล อาจจะเสริมด้วยการร้องเพลงตามวงดนตรีทั่วไป เพราะไม่เคยคิดว่าจะไปอยู่ที่ไหนเลยนอกจากบ้านตัวเอง”ฝากผลงานกับแฟนๆสักหน่อยจ้า?
“จ๊ะก็ขอฝากผลงานกับแฟนๆเดลินิวส์ออนไลน์ด้วยนะคะ เร็วๆนี้จ๊ะจะมีเพลงใหม่ออกมาชื่อเพลงว่า ไม่แรดอยู่ยาก ก็จะเป็นแนวแรงๆแรดๆเข้ากับสังคมในยุคสมัยนี้ที่ถ้าเธอไม่แรงไม่แรด เธอจะไม่มีสามีนะ (หัวเราะ) เป็นแนวอารมณ์ขำขันหยิกแกมหยอก ชื่ออาจจะดูแรง แต่ถ้าจ๊ะเป็นคนร้อง รับรองมันจะเป็นเพลงที่ตลกขำๆ มากกว่า ยังไงก็ฝากด้วยนะคะ”

แหม...น่ารักตลกและฮาแบบนี้มิน่าล่ะแฟนๆเขาถึงรักและตามเชียร์สาวจ๊ะกันอย่างมากมาย ว่าแต่...ถ้าต่อไปในอนาคต yimyim มีแฟนคลับมากขึ้นก็คงต้องตั้งชื่อกลุ่มแฟนคลับบ้างแล้วเอาเป็น “คนรักยิ้มยิ้ม” ดีกว่า ^,.,^ โอ๊ยแค่คิดก็ฟินแล้ว!
….........................................
คอลัมน์ : 1 Day With ซุปตาร์
โดย : "yimyim"
ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @jaja_nongpanee


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 122