อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 สิงหาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 สิงหาคม 2562

เช็กดวงประจำวันที่ 22 มกราคม 2562

สุริยคติกาล วันที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทร คติกาล ตรงกับวันอังคาร แรม 2 ค่ำ เดือน 2 ปีจอ สัมฤทธิศก จุลศักราช 1380 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.46 น. เที่ยงจริง เวลา 12.30 น. อังคารที่ 22 มกราคม 2562 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทร คติกาล ตรงกับวันอังคาร แรม 2 ค่ำ เดือน 2 ปีจอ สัมฤทธิศก จุลศักราช 1380 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.46 น. เที่ยงจริง เวลา 12.30 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.13 น. จันทร์ขึ้น เวลา 19.28 น.

วันนี้ เวลา 00.00-02.42 น. ดาวจันทร์เสวยปุษยะนักษัตรฤกษ์ที่ 8 ประกอบด้วยราชาแห่งฤกษ์ ราชา แปลว่า พระเจ้าแผ่นดิน เวลา 02.43-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยอาศเลษานักษัตรฤกษ์ที่ 9 ประกอบด้วยสมโณแห่งฤกษ์ สมโณ แปลว่า ผู้สงบ หมายถึง นักบวช พระสงฆ์ สมณชีพราหมณ์ นักสอนศาสนา ครูบาอาจารย์ ผู้ถือสันโดษ เวลา 08.19-24.00 น.-ทำการมงคลได้ตามฤกษ์บนหมวดสมโณฤกษ์ ทิศที่เป็นมงคล-ตะวันตก ทิศอัปมงคล-ตะวันออก สีประจำวัน-ชมพู สีสิริมงคล-เหลือง น้ำตาล สีอัปมงคล-ขาว งาช้าง ราศีที่ดาวศรีสถิต-พิจิก ราศีที่ดาวกาลีสถิต-กรกฎ

เกิดวันนี้ เด็กชาย มีรูปงาม เจ้าชู้ เป็นคนรักครอบครัว รู้ศิลปศาสตร์ ชอบการศึกษาหาความรู้ ศัตรูจะทำร้ายไม่ได้ มีจิตใจที่เข้มแข็ง กล้าหาญ มีน้ำใจดี แต่ใจร้อนฉุนเฉียว คล่องแคล่ว ชอบอาสาเจ้านาย เป็นทหารตำรวจช่างเทคโนโลยีดี ผู้ใหญ่เมตตา เป็นที่พึ่งของพ่อแม่ เด็กหญิง มีรูปร่างหน้าตาดี เฉลียวฉลาดไหวพริบปฏิภาณดี ขยันหมั่นเพียร จะมีความสุขสบายดี เป็นคนรักการศึกษา มีจิตใจดี จิตใจสูง เป็นนักสู้ เอาชนะอุปสรรคได้ มีผู้ให้ความเมตตาเกื้อหนุน อนาคตมีความเจริญรุ่งเรือง มีชื่อเสียง หลักฐานมั่นคงเกิดวันอาทิตย์ การรับประทานอาหารที่แปลก ๆ และอากาศที่เป็นพิษและเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว จะทำให้มีอาการเจ็บไข้ไม่สบายได้ ระวังสุขภาพให้ดี เงินทองถูกใช้ไปเพื่อรักษาสุขภาพ ได้พบหมอดีและยาดีมารักษา จะได้คบหาสมาคมกับเพศตรงข้ามที่ถูกใจ จะได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงาน ได้รับของฝากของขวัญจากคนต่างถิ่น

เกิดวันจันทร์ ช่วงนี้ถูกคนรักคุมเข้มจนหมดความสุข จะได้ลาภเป็นสิ่งของต้องตาต้องใจ บริวารที่จากไปจะกลับคืน คิดมากจิตใจว้าวุ่น การเงินหมุนเวียนดี จะได้รับการยกย่องให้เป็นผู้นำ จะได้ไปสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ มีรายได้เข้ามาหลายทาง มีการลงทุนทางธุรกิจ คู่ครองคนรักปรับความเข้าใจกันได้

เกิดวันอังคาร มีคนมาสนใจหลายคนและเป็นคนหวั่นไหวได้ง่าย มีลาภเป็นสิ่งของเงินทองรายได้หามาได้ด้วยความเหนื่อยยาก แต่คนอื่นฉวยโอกาสเอาความดีความชอบไป กำลังมีคู่แข่ง มีการเดินทางให้ระวังอุบัติเหตุ การใช้จ่ายต้องระมัดระวังให้มาก ควรปรับความเข้าใจกับคนรอบข้างให้ดี

เกิดวันพุธ ไม่ควรให้ใครหยิบยืมในช่วงนี้ เพราะมีโอกาสที่จะไม่ได้รับการชำระหนี้สูง คนในครอบครัวจะมีการเดินทาง โชคดีเรื่องการเงิน จะได้ลาภจากผู้ใหญ่และมิตรสหาย บริวารให้การสนับสนุน ทำงานหนักแต่ได้ผลตอบแทนที่คุ้มค่า ได้รางวัลของฝากของขวัญ อย่าหลงเชื่อคำเยินยอเพราะอาจจะถูกหลอกลวง

เกิดวันพฤหัสบดี หากต้องขับรถควรระวังเพราะจะเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย จะได้ลาภเป็นทรัพย์สินเงินทอง แต่มีรายจ่ายเพิ่มมากขึ้น อาชีพมีความเจริญก้าวหน้า มีความคิดเห็นขัดแย้งกับหุ้นส่วนเพศตรงข้าม ควรรักษาสุขภาพให้ดี จะได้ปรับปรุงที่อยู่อาศัยให้ดีขึ้น จะได้คบหาสมาคมผู้คนมากมาย

เกิดวันศุกร์ โชคดีที่มีรายได้พิเศษทำให้มีเงินเหลือเก็บบ้าง บริวารให้ลาภ จะได้คบหาสมาคมกับคนในเครื่องแบบ คนต่างถิ่นเดินทางมาหา จะจากคนรักชั่วคราว ระวังสุขภาพ จะได้ลาภเป็นทรัพย์สินเงินทอง การงานที่ทำอยู่จะประสบความสำเร็จ ได้รับผลตอบแทนเป็นที่พอใจ แต่เก็บเงินไม่อยู่

เกิดวันเสาร์ กำลังเครียดกับรายจ่ายที่เพิ่มมากขึ้น เพศตรงข้ามให้ลาภ มีงานใหม่ ๆ เข้ามาให้ทำ การงานประสบความสำเร็จ คนที่เคยมีปัญหาจะปรับความเข้าใจกันได้ การงานมีลู่ทางแจ่มใส มีแนวโน้มจะได้งานใหม่ที่ถูกใจ ต่อสู้แข่งขันจะเสียเปรียบ.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 26