อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562

ความเสมอต้นเสมอปลาย หล่อหลอมรัก'มิ้นต์-ภูผา'

สัปดาห์นี้ yimyim จะพาแฟนๆ เดลินิวส์ออนไลน์ไปล้วงลึกความรักของ มิ้นต์-ชาลิดา กับแฟนหนุ่ม ภูผา เตชะณรงค์ แบบใกล้ชิดสุดๆ ห้ามพลาดเด็ดขาดจ้า พฤหัสบดีที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 14.00 น.


สัปดาห์นี้ต้อนรับวันแห่งความรักกันด้วยคู่รัก คู่หวาน คู่เหมาะสม T^T สำหรับคู่ของนางเอกสาว มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง กับแฟนหนุ่มไฮโซ ภูผา เตชะณรงค์ งานนี้ yimyim บอกเลยว่าเหม็นความรัก แต่เพื่อแฟนๆ “เดลินิวส์ออนไลน์” ยังไง yimyim ก็ต้องเข้าไปใกล้พวกเขาและล้วงความประทับใจของทั้งคู่มาฝากกัน ว่าแล้วอย่ารอช้าไปดื่มด่ำกับบทสัมภาษณ์อันโดดเด่น ^,.^ ของหนุ่มภูผาและสาวมิ้นต์กันเถอะปกติให้ความสำคัญกับวันวาเลนไทน์ขนาดไหน?
ภูผา “ผมคิดว่าถ้าเกิดว่าเราจะให้ความสำคัญกับคนที่คุยจริงๆ เราไม่จำเป็นต้องรอวันวาเลนไทน์วันเดียว เอาเป็นว่าวันไหนมันก็เป็นวันสำคัญได้”
มิ้นต์ “จริงๆมิ้นต์อยากให้ความสำคัญในทุกๆ วัน อย่างเสมอต้นเสมอปลายดีกว่า”

กิจกรรมที่ทำกันในวันวาเลนไทน์คืออะไร?
มิ้นต์ “จริงๆเราใช้ชีวิตกันเรียบๆวันปกติเลยเนอะ (ยิ้ม)”
ภูผา “เราก็เหมือนคู่ปกติครับ ทานข้าว ดูหนัง ถ้าเกิดมีเวลามากหน่อยก็ไปออกกำลังกาย ไปขี่ม้ากัน”
มิ้นต์ “เราชอบไปไหนกับเพื่อนๆ เป็นกลุ่มใหญ่ๆ ถ้าเห็นเราก็จะรู้ และมิ้นต์ก็รู้สึกว่ามันสนุกกว่า มีอะไรให้ทำมากกว่า”
ประทับใจอะไรของกันและกันบ้าง?
ภูผา “อย่างที่ทุกๆ คนเห็น ก็จะเห็นว่าเขาเป็นคนเสมอต้นเสมอปลายตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว บางทีคนอาจจะมองว่าเขาเป็นคนแรงๆ หรือเปล่า (ยิ้ม) แต่ผมคิดว่าเขาเป็นคนที่ไม่ถือตัว สิ่งที่เราชอบก็คือเขาเป็นดารา แต่ไม่ได้คิดและทำตัวว่าฉันเป็นดารานะจะต้องมีอะไรพิเศษ จุดนี้ผมเลยมองว่ามันทำให้เราเห็นว่าเขาน่ารักดี ง่ายๆ สบายๆ”
มิ้นต์ “คงเป็นเพราะพี่ผาเป็นคนเสมอต้นเสมอปลายเหมือนกันตั้งแต่แรก อีกอย่างคือรักครอบครัว ถ้าเรารักใครเขาก็รักและดูแลครอบครัวเราด้วย เห็นน้องเราเป็นเหมือนน้องแท้ๆ ด้วย ดูแลซึ่งกันและกันค่ะ”หลายคนลุ้นให้เราแต่งงานกันสักที?
มิ้นต์ “เราไม่เคยกดดันเรื่องนี้นะเพราะเราก็ใช้ชีวิตของเราปกติไปในทุกๆปี”
ภูผา “ไม่เลยครับ เราไม่ได้คิดเรื่องอนาคตจะยังไง เราคิดแต่เรื่องงานว่าจะยังไงมากกว่า”

แสดงว่าเรื่องแต่งงานยังไม่ใช่เร็วๆนี้ใช่ไหม?
มิ้นต์ “ตอนนี้เราคิดเรื่องงานและเรียน เรื่องแต่งงานยังไม่ใช่ตอนนี้เลยค่ะ เราไม่ได้คุยกันเรื่องอนาคต เราคุยกันแต่เรื่องปัจจุบันใกล้ๆที่จะถึงมากกว่า”
ภูผา “ที่สำคัญเราสองคนไม่ได้คุยเรื่องนี้กันเลย คุยแต่งานมากกว่า ไม่ได้คุยอนาคตครับ”อวยพรวันวาเลนไทน์กับแฟนๆสักหน่อย?
มิ้นต์ “วาเลนไทน์ปีนี้ มิ้นต์ก็ขอให้ทุกคนมีความสุขในความรัก ไม่ว่าจะเป็นกับใครก็แล้วแต่ ใครแอบรักก็ขอให้สมหวังในรักนะคะ (ยิ้ม)”
ภูผา “ผมก็ขอให้ทุกคนมีความสุขกันมากๆ ในวันวาเลนไทน์ ใครไม่มีคู่ก็ขอให้มีนะครับ (ยิ้ม)”ยิ่งได้เห็นความรักของทั้งคู่แล้วมันบาดหัวใจดวง (น้อยๆของ yimyim เหลือเกิน (กระซิกๆรู้อย่างงี้เราไม่ยอมรับความโสดแล้วตอบเซย์เยส “ณเดชน์” หรือไม่ก็ “ซีวอน” ก็ดีอ่ะ...เอาเป็นว่าใครที่มีคู่ก็ขอให้มีความสุขวันวาเลนไทน์นี้แล้วกันนะคะ ส่วนคนโสดมามะเราจะกอดปลอบ ฮือๆ
….........................................
คอลัมน์ :
1 Day With ซุปตาร์
โดย : "yimyim"
ขอขอบคุณภาพประกอบเพิ่มเติมจากอินสตาแกรม @pupaa_tae , @mint_chalidaคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    90%
  • ไม่เห็นด้วย
    10%

บอกต่อ : 114