อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม 2563

ส่องดวงผู้หญิง'ตามวันเกิด' วันไหนเสน่ห์เย้ายวนที่สุด?

สัปดาห์นี้ไปส่องจริตจะก้านของสาวๆ ตามวัดเกิดทั้ง 7 วัน สาวคนไหนจะทรงเสน่ห์ เย้ายวนแรงที่สุด? อังคารที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 14.00 น.


หญิงกับชายเป็นสิ่งที่คู่กัน แล้วอะไรล่ะที่ทำให้ผู้หญิงกับผู้ชายหันมาสนใจซึ่งกันและกัน หนึ่งในปัจจัยนั้นก็คือ "เส่นห์" ไงครับ เสน่ห์ในตัวผู้หญิงนั้นเป็นปัจจัยแรกๆ ที่จะดึงดูดเพศตรงข้ามพุ่งให้เข้ามาสนใจ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าหน้าผมที่ต้องเป๊ะ หรือทรวดทรงองเอวที่เย้ายวน อาจรวมไปถึงกริยาท่าทางคำพูดคำจา จริตจะก้านต่างๆ ที่เข้ามาเป็นองค์ประกอบ

ทีนี้เราก็มาดูกันสิว่า ผู้หญิงที่เกิดในวันไหน เธอจะมีเสน่ห์ที่แตกต่างกันออกไปอย่างไร และเธอจะแพ้ทางผู้ชายแบบไหน ตามมาสิครับ
----------------------------------

1.ผู้หญิงที่เกิดวันอาทิตย์บุคลิกภาพดูเป็นคนมีเสน่ห์ ดูเป็นคนกระฉับกระเฉง มีความเชื่อมั่นในตัวเอง ท่าทางจริงใจ นัยน์ตามีประกาย มีแม่เหล็กที่ดึงดูดเพศตรงข้ามได้อย่างเป็นธรรมชาติ โดยต้องใช้จริตจะก้านมาปรุงแต่ง

มักจะแพ้ทางผู้ชายที่เป็นศิลปิน มีความอินดี้ กล้าแสดงออก หากหญิงที่เกิดวันอาทิตย์ได้ใกล้ชิดผู้ชายลักษณะนี้ รับรองได้ว่า เธอจะไม่พลาดที่จะโปรยเสน่ห์ให้อย่างแน่นอน
-----------------------------------

2.ผู้หญิงที่เกิดวันจันทร์เธอมีเสน่ห์ตรงที่เป็นคนมีจริตอ่อนหวาน มีมารยาทดี แต่ติดที่เป็นคนจิตใจอ่อนไหวมากเกินไป ใครเข้ามาใกล้ชิดก็จะให้ไมตรีที่ดีอยู่เสมอ และมักไม่กล้าบอกปัดให้ใครออกไป เพราะเกรงว่าจะเสียมารยาท หรือดูเป็นการทำร้ายจิตใจของอีกฝ่าย และในยามที่มีชายเข้ามาสนใจมากๆ ในลักษณะรุมล้อม เธอเองจะตัดสินใจไม่ถูกว่าจะเลือกใคร

มักจะแพ้ทางผู้ชายที่บุกเข้ามาเอาอกเอาใจ ดูแลเทคแคร์เช้าถึงเย็นถึง ทำตัวเป็นสุภาพบุรุษ อย่างนี้รับรองว่าเธอไม่หนีไปไหนแน่
-----------------------------------

3.ผู้หญิงที่เกิดวันอังคารโดยมากจะเป็นคนที่ดูจะออกแข็งๆ สักหน่อย บางรายอาจจะดูแก่นแก้วไม่กลัวใคร และนี่ก็เป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งในตัวเธอที่ชายบางคนตามหา ถึงแม้นว่าเธอจะเป็นกุหลาบที่มีหนาม แต่จุดอ่อนของเธอก็ยังต้องมี

มักจะแพ้ทางผู้ชายที่ดูสุภาพเรียบร้อย ท่าทางเหมือนคุณหนู มีหลุดแสดงความอ่อนแอให้เห็นบาง ชายแบบนี้แหละที่เข้าตาหญิงที่เกิดวันอังคาร เธอจะแสดงความพร้อมที่จะปกป้องชายคนที่เธอรักเสมอ
-----------------------------------

4.ผู้หญิงที่เกิดพุธกลางวัน (เกิดตั้งแต่เวลา 6.01-18.00 น.ของวันพุธ)

เป็นคนมีเสน่ห์ตรงที่พูดเก่ง ช่างฉอเลาะ เอาอกเอาใจคนเก่ง มีไหวพริบดี แจ้งเตือนสิ่งที่ไม่ดีให้แก่คนรอบข้าง และจะมองเห็นความสวยงามอีกด้านของเธอในขณะที่เธอนิ่งสงบ หรือขณะที่ใจจดจ่ออยู่กับงานที่เธอทำอยู่

มักจะแพ้ทางผู้ชายที่ดูเข้มขรึม ไม่ค่อยพูด ท่าทางจริงจัง รูปร่างผึ่งผาย มีความขยันขันแข็ง หน้าที่การงานดี ชายในลักษณะนี้ไม่จำเป็นตรงไปจีบเธอ แต่หากเธอถูกใจแล้วรับรองได้ เธอต้องเป็นฝ่ายเข้ามาทักทายก่อนเป็นแน่
-----------------------------------5.ผู้หญิงที่เกิดพุธกลางคืน (ตั้งแต่เวลา 18.01 ของเย็นวันพุธ ถึง 6.00 น.ของเช้าวันพฤหัสฯ)

หญิงผู้นี้ย่อมมีแม่เหล็กที่จะดึงดูดเพศตรงข้ามได้อย่างไม่น่าเชื่อ ไม่ว่ารูปร่างหน้าตาทรวดทรง จะสูงต่ำดำขาวอย่างไร ดูโดยรวมแล้วจะมีความลงตัว บางรายก็มีรอยยิ้มที่ทำให้ชายที่พบเห็นอ่อนระทวยไปได้

มักจะแพ้ทางผู้ชายที่ดูมีความเป็นผู้หลักผู้ใหญ่ น่าเชื่อถือ เป็นคนที่มีบุคลิกดี อยู่ใกล้แล้วรู้สึกอบอุ่น โดยมากก็จะเป็นผู้ชายที่มีอายุมากกว่าเธอ หากเธอได้ใกล้ชิดกับชายในลักษณะนี้ ก็ไม่แคล้วที่เธอต้องมอบหัวใจให้เป็นแน่
-----------------------------------

6.ผู้หญิงที่เกิดวันพฤหัสบดีวันนี้ผู้หญิงมีเสน่ห์ตรงที่เธอเป็นคนค่อนข้างที่จะพิถีพิถันในการใช้ชีวิต เป็นคนละเอียด วางตัวดี มักจะบอกเตือนให้สติแก่คนรอบข้าง แต่สำหรับบางรายอาจจะดูเยอะไปสักหน่อย จนกลายเป็นคนจู้จี้จุกจิก

มักจะแพ้ทางผู้ชายที่เป็นผู้กว้างขวาง เป็นผู้มีอิทธิพล ใจนักเลงไม่กลัวใคร มีความจริงจัง เก่งในการปกครอง หากหญิงที่เกิดวันนี้ได้เข้าไปใกล้ชิดคลุกคลีกับชายลักษณะนี้ รับรองได้ว่าเธอจะให้ความสนใจเป็นพิเศษอย่างแน่นอน
-----------------------------------

7.ผู้หญิงที่เกิดวันศุกร์เธอมักจะเป็นคนที่สนุกสนานรื่นเริง ชอบงานสังคม เข้ากับคนเก่ง จึงมีผู้ชายเข้ามาให้ความสนใจมาก และก็ถนัดบริหารเสน่ห์ ดังนั้นจึงไม่แปลกที่ผู้หญิงเกิดวันนี้จะมีรักเผื่อเลือกเสมอ บางรายเข้าข่ายสวยเลือกได้

มักจะแพ้ทางผู้ชายที่ ดูมีความโดดเด่นกว่าใครในหมู่เพื่อนฝูง และเป็นคนใจถึงใจปล้ำ อยู่ด้วยแล้วมั่นใจว่าปกป้องเธอได้ ชอบผู้ชายที่ดูเป็นนักเลง จนบางรายอาจจะดูเป็นแบดบอยไปเลยก็ได้
-----------------------------------

8.ผู้หญิงที่เกิดวันเสาร์ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นคนเคร่งขรึมยิ้มยาก แต่มีเสน่ห์ตรงที่เป็นคนขี้งอน พอมีใครมาตามง้อก็จะทำเขินอาย ส่วนบางรายหากไม่พอใจใครก็ทำหน้างอใส่ แต่ถ้าหากถูกใจใครก็จะเก็บอาการ ทำทีเป็นไม่สนใจ หญิงที่เกิดวันนี้ถึงแม้นเธอจะมีความสวยเพียงใด แต่หากไม่ยอมเปิดใจในการรับใครเข้ามาศึกษาดูใจ ก็จะเป็นสาเหตุทำให้การลงเอยกับใครสักคนเป็นเรื่องที่ช้าเกินไปได้

มักจะแพ้ทางผู้ชายที่ พูดเก่ง เอาใจเก่ง และเป็นชายที่หาทางบอกรักสาวด้วยวิธีแปลกๆ ได้อย่างคาดไม่ถึง.
............................................
คอลัมน์ : พยากรณ์สอนกันได้
โดย “อ.พราหมณ์เมศ วาสุเทพ”
ขอบคุณภาพจาก Pixabay


คลิกติดตามอ่านคอลัมน์พยากรณ์สอนกันได้ทั้งหมดที่นี่

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    37%
  • ไม่เห็นด้วย
    63%

บอกต่อ : 590