อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564

"อะคิโยชิ"ขยายสาขาแหล่งวัยรุ่นสุดชิค

“อะคิโยชิ”พร้อมเสริฟต้นตำรับ “ชาบู ชาบู-สุกี้ยากี้”คัดสรรวัตถุดิบ ที่ดีที่สุดจากญี่ปุ่น เตรียมขยายสาขาแหล่งวัยรุ่นสุดชิคและภูมิภาค อังคารที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 12.45 น.

ศรีหทัย ไพรสานฑ์กุล รองประธานกรรมการ บริษัท อะคิโยชิ จำกัด กล่าวว่า "อะคิโยชิ" เป็นร้านอาหารประเภทชาบู ชาบู-สุกี้ยากี้ สไตล์ญี่ปุ่นเจ้าแรกในประเทศไทย ที่เปิดให้บริการมานานกว่า 24 ปี โดยคงเอกลักษณ์ตามต้นตำรับจากเมืองชิบาซากิ ประเทศญี่ปุ่นทุกขั้นตอน ตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบ เครื่องปรุง การปรุงอาหาร ที่ได้รับการควบคุมและตรวจสอบคุณภาพจากเชฟชาวญี่ปุ่น และเพื่อสร้างประสบการณ์การรับประทานอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับ

"เสน่ห์ในการรับประทานสุกี้ยากี้ที่อะคิโยชิ คือความพิถีพิถันในทุกขั้นตอนของการผัดสุกี้ยากี้แบบญี่ปุ่นที่จะต้องผัดผักและเนื้อสัตว์ก่อนและจึงเติมน้ำซุป ซึ่งจะช่วยเพิ่มอรรถรสในการรับประทานและทำให้สุกี้ยากี้นั้นกลมกล่อมอีกด้วย เรารักษาวัฒนธรรมการรับประทานแบบนี้ไว้ที่นี่ โดยไม่ลืมที่จะให้บริการด้วยสถานที่อันหรูหราบรรยากาศดีตามยุคสมัย นอกจากชาบูชาบู-สุกี้ยากี้แล้ว เรายังให้บริการเมนูปิ้งย่างอะคิยากิ ซึ่งเมนูนี้เราได้พัฒนามาเพื่อเพิ่มความหลากหลาย และเพิ่มการทางเลือกในการรับประทานให้กับลูกค้า'' รองประธานกรรมการอะคิโยชิ เปิดเผยด้วยว่า ปีที่ผ่านมาทาง "อาคิโยชิ" ทำได้ที่ 160 ล้านบาท ส่วนในปี 2562 นี้คาดหวังว่าจะมียอดขายเพิ่มขึ้นเป็น 220 ล้านบาท โดยในกลางปี 2562 นี้จะมีการเปิดสาขาใหม่ที่ "จามจุรีสแควร์" ซึ่งถือว่าเป็นสาขาที่ 7 โดยที่ขนาดร้านมีเนื้อที่ประมาณ 200 ตร.ม. เมนูต่างๆที่จะมีให้เลือกจะเหมือนกับทางต้นตำรับสาขาแรกพระโขนงทั้งหมด"

ด้านสุรไกร ไพรสานฑ์กุล กล่าวว่า เนื่องจากปี 2562 อะคิโยชิครบรอบ 24 ปี ทางร้านจึงถือโอกาสปรับปรุงสาขาพระโขนง ที่ถือได้ว่าเป็นสาขาแรกในประเทศไทยซึ่งการปรับปรุงครั้งนี้เพิ่งแล้วเสร็จในเดือนม.ค.ที่ผ่านมา สำหรับการปรับปรุงร้านนอกจากจะปรับภาพลักษณ์ ทัศนียภาพให้ดูหรูหราตามแบบฉบับสไตล์ญี่ปุ่นแล้ว ยังเป็นรองรับการขยายตัวของแหล่งสุดฮิตฮอตของเหล่านักชิมที่เริ่มขยายตัวออกมาจากแถบชิดลม เพลินจิต อโศกและทองหล่อ ซึ่งปัจจุบันได้ขยายวงกว้างถึงย่านอ่อนนุช และในปี 2562 ยังมีขยายตลาดไปตามภูมิภาคต่าง ๆ อีกด้วย.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น