อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 29 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 29 กันยายน 2563

นางเอกดังอกหักจริงมั้ย? ตัดพ้อโสดแต่ยังควงช้อป

สัปดาห์นี้เชื่อว่างงกันทั้งบาง..นางเอกดังจะอกหักจริงมั้ย? หลังตัดพ้อความรักแบบเบาๆ “โสด” สุดท้ายยังควงหวานใจไฮโซช้อป ซื้อของเข้าบ้าน! เสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 08.00 น.


ช่วงนี้บอกเลยว่ากระแสข่าวการเมือง ก่อนการเลือกตั้งที่จะมีถึง ร้อนแรงจนเกินกว่าจะรับไหว เอาเป็นว่าคิดดี ทำดี เลือกคนดีเข้าสู่สภากันนะเจ้าคะ

ส่วนวงการบันเทิงวีคนี้ ก็เผ็ดร้อนไม่แพ้กัน เพราะตลอดทั้งวีคมีข่าวลือหนาหูว่า “นางเอกดัง” และ “ไฮโซหล่อ” สะบั้นรักกันรับวันวาเลนไทน์ซะแล้ว! ทำเอาหลายคนจับตาเพราะความรักของคู่นี้ช่างดูดดื่มราวกับจะแหวกบั้นท้ายดมกันเลยทีเดียว!

เรื่องราวมาจากการตัดพ้อเบาๆ ทีเล่นทีจริง แต่สะท้านขาเผือกลากยาวตั้งแต่ต้นซอยยันปลายของอีกซอย กับคำว่า “โสด” ซึ่งไม่รู้จริงไม่จริง แต่ชาวเผือกก็ตื่นตูม ปนอยากร่วมให้กำลังใจ คอยจับตาดูว่าเลิกกันจริงมั้ย?

ตอกย้ำกระแสไปใหญ่ เมื่อ นางเอกดัง ไปร่วมแจมปาร์ตี้กับกลุ่มเพื่อนสนิท ซึ่งเพื่อนๆ ก็พาผู้มาร่วมทานอาหาร แต่ดันไร้เงา “ไฮโซหล่อ” หวานใจนางเอกดัง จนขาเผือกมั่นใจว่าเลิกแล้วเลิกจริง

แต่ไม่ปล่อยให้ขาเผือกร้อนใจอยู่นาน เพราะล่าสุดมีแหล่งข่าวใกล้ตัวเดี๊ยนตาดี เห็นทั้งคู่ควงกันไปจับจ่ายใช้สอยสินค้า ณ ห้างดังแห่งหนึ่ง แบบไม่ได้ปกปิดซ่อนตัวแต่อย่างใด ใช้ชีวิตเหมือนกับคู่รักปกติทั่วไปนั่นแหละ!

เอาเป็นว่าตัดจบทันทีกับข่าวลือ รักเร็วเลิกไว เพราะดูท่าจะแน่นแฟ้นกว่าเดิม ขาเผือกอย่าเพิ่งอกแตกตายไปละกันนะเจ้าคะ.
................................
คอลัมน์ : มายาลั้ลลา
โดย : ลานบิน

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 444