อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563

'เนย เนโกะจั้มพ์'ชิล หากคบ'ฤทธิ์'แล้วไม่ได้แต่งงาน

มหากาพย์ความรักแม่ไม่ปลื้ม "เนย-ฤทธิ์" ยังเป็นเรื่องที่แฟนๆ เอาใจช่วย เนื่องในเดือนแห่งความรัก yimyim ขออาสาพาอัพเดทในทุกแง่มุมจากปากฝ่ายหญิงแบบ "เอ็กซ์คลูซีฟ" ห้ามพลาดนะจ๊ะ พฤหัสบดีที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 14.00 น.


ก่อนหน้านี้เคยเป็นประเด็นดราม่าที่ชาวเน็ตให้ความสนใจและเอาใจช่วยมาโดยตลอด สำหรับเรื่องราวความรักนักร้องสาว  เนย-วรัฐฐา อิมราพร  หรือ เนย เนโกะจั้มพ์ กับหวานใจไฮโซหนุ่ม ฤทธิ์ กาไชย ที่ฝ่ายหญิงถูกคุณแม่ฝ่ายชายไม่ปลื้มอย่างรุนแรง จนถึงขั้นจะตัดออกจากกองมรดกหากยังดึงดันที่จะคบกันต่อไป งานนี้เมื่อเวลาผ่านไป หลายๆ อย่างก็ดีขึ้นรวมถึงสภาพจิตใจของสาวเนยด้วยเช่นกันล่าสุดเนื่องในเดือนแห่งความรัก yimyim เลยขออาสามาอัพเดทความรักของสาวเนยในปัจจุบันว่าเป็นอย่างไรบ้างและแพลนแต่งงานตอนนี้คืบหน้าไปถึงไหนแล้ว อย่ารอช้าไปพบกับบทสัมภาษณ์ของสาวเนยกันเลยความรักผ่านด่านครอบครัวฤทธิ์ไปแล้วหนึ่งระดับใช่ไหม?
“ตอนนี้ก็โอเคทุกอย่างก็ไม่ได้ดีมาก แต่ก็ไม่ได้แย่ เฉยๆ มากกว่า (ยิ้ม) อย่างเรื่องแต่งงานจะภายในปีนี้ไหมก็ยังไม่แน่ใจเลยเพราะช่วงนี้เนยขอโฟกัสที่งานของเราก่อนนิดหนึ่ง (ยิ้ม) เพราะเราเพิ่งเริ่มกลับมาทำงานอีกครั้งหลังหมดสัญญากับต้นสังกัดเก่าไป ก็เหมือนมีไฟอีกครั้ง ก็เลยอยากทำให้เต็มที่ที่สุดก่อน เก็บเงินไปเรื่อยๆ ให้เราพร้อมแล้วค่อยแต่งงานค่ะ”

มองว่าจะแต่งงานในอีกกี่ปี?
“จริงๆ ส่วนตัวเนยไม่ได้รีบอะไรนะ ตอนแรกก็คุยกันว่าจะแต่งภายใน 1-2 ปี ซึ่งก็ผ่านมา 1 ปีแล้ว (ยิ้ม) เราก็คุยกันว่ามันคงไม่ได้เป็นเวลาเป๊ะๆ เราแค่ประมาณเอาไว้มากกว่า ก็ดูเรื่องงานและความพร้อมของเราสองคนเป็นหลัก ถ้าเป็นไปตามนั้นก็จะอาจจะเป็นช่วงปลายปีหรือปีหน้าไปเลย ถ้าเป็นตามแพลนที่คิดไว้นะคะ”ฤทธิ์ยังดูแลเราดีอยู่ไหม?
“เนยเข้าใจที่มีข่าวออกมาหลายคนอาจจะกลัวว่าเขาจะเอนเอียงและจะไม่ดีกับเราเหมือนตอนแรก แต่เนยบอกเลยว่าเขาเหมือนเดิมนะตั้งแต่แรกและค่อนข้างจะมากกว่าเดิมด้วย (ยิ้ม) จริงๆ เนยไม่ได้คาดหวังเลยว่าเขาจะต้องมาดูแลเรามากมายเพราะเนยไม่ได้เป็นคนที่ชอบการเทคแคร์อะไรเยอะแยะ แค่คบกันสบายใจๆ ก็พอ แต่ว่าเขาทำได้ดีมากเลยนะ ผิดคาด เนยไม่คิดว่าเขาจะดีกับเราขนาดนี้หรือดูแลมากขนาดนี้ เรียกว่าข่าวที่ออกมาไม่ได้กระทบความสัมพันธ์ของเราสองคนเลย ทุกครั้งที่มีข่าวเราคุยกันตลอดและพี่เขาเองก็บอกว่าข่าวจะเป็นอะไรยังไงก็ไม่เกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเราอยู่แล้ว ความสัมพันธ์ของเรามันคือเรื่องของเรา ข่าวมันเป็นสิ่งรอบนอก ไม่ได้อยากให้มันมากระทบความสัมพันธ์ของเรา”

เขาพาเราไปเจอครอบครัวบ่อยไหม?
“ก็มีเจอบ้าง แต่ว่าไม่เยอะเพราะมันเป็นเรื่องที่ค่อนข้างต้องใช้เวลา ซึ่งส่วนใหญ่ที่เจอก็จะเป็นการเจอกันนอกบ้านมากกว่าอย่างการไปกินข้าว วันเกิดพ่อเขาหรืออะไรต่างๆ ก็จะเป็นแนวนั้นมากกว่า เนยก็เจอแม่เขานะ จะเจอกันเวลาไปกินข้าว ท่านก็โอเค บรรยากาศมันก็อาจจะไม่ได้รื่นเริงอะไรขนาดนั้น (ยิ้ม) เพราะมันก็มีหลายๆ อย่างที่ทำให้เรามีความรู้สึกแปลกๆ นิดนึง แต่ว่ามันก็โอเค ไม่ได้มีการฮึ่มๆ อะไรใส่กันเลยนะ (ยิ้ม) ราบเรียบและไม่ได้มีการพูดถึงข่าวอะไรพวกนี้เลย ส่วนตัวเนยเองก็ไม่ได้อยากพูดถึงด้วย มันเหมือนเป็นการคุยเรื่องปัจจุบันที่เป็นอยู่ ไม่ได้คุยเรื่องอดีตกัน ซึ่งจะเรียกว่าแม่เขาโอเคได้เลยไหมเนยก็ไม่แน่ใจเหมือนกัน (หัวเราะ) ว่าจะยังไง แต่น่าจะโอเคเพราะที่ผ่านมาหลังจากตอนโน้นก็ไม่ได้มีอะไรเลย ปกติ สถานการณ์มันก็ดีขึ้น แต่อาจจะต้องใช้เวลานิดนึง”เคยคิดเข้าไปออดอ้อนคุณแม่เขาจะได้จบปัญหาไหม?
“เนยก็เห็นคำแนะนำของคนอื่นที่กล่าวมาแบบนี้นะ แต่บางทีเรื่องแบบนี้มันเป็นเรื่องที่ค่อนข้างเซ้นซิทีฟเนอะและมันก็ไม่ได้เป็นเหมือนที่ข่าวออกไปทั้งหมดหรอก ความคิดเห็นของคนอื่นก็คือเขาเห็นจากเนื้อข่าว ซึ่งเขาไม่รู้ว่าในความเป็นจริงมันมีอะไรที่ละเอียดอ่อนมากกว่านั้น ซึ่งเนยกับพี่ฤทธิ์คุยกัน พี่ฤทธิ์เองเขาก็รู้จักแม่และที่บ้านเขาดีอยู่แล้วว่าเป็นยังไง เราก็คุยกันและรู้สึกว่าเรื่องนี้มันเป็นเรื่องที่ต้องใช้เวลา ก็ไม่ได้อยากจะเข้าไปรีบเร่งอะไร มันไม่ใช่กรณีที่เพื่อนผิดใจกันแล้วต้องเคลียร์ เจอหน้าว่ายังไงมันไม่ใช่อารมณ์นั้นเลย เรื่องนี้มันเป็นเรื่องที่ต้องใช้เวลาจริงๆ ก็รอเวลาทำให้ทุกอย่างมันดีขึ้นจะดีกว่า เนยเชื่อแบบนั้นนะ”

กลัวว่ารอนานแล้วจะไม่ได้แต่งงานไหม?
“(ทำท่าคิด) จริงๆ เนยไม่ได้คิดถึงเรื่องนั้นเลยว่ามันจะเป็นยังไง เนยไม่ได้ซีเรียสเรื่องแต่งงาน เนยมองว่าการแต่งงานมันเหมือนเป็นประเพณีเท่านั้นเอง มันไม่ได้เป็นตัวกำหนดว่าเราจะรักกันมากหรือน้อย หรือจะรักกันไปจนวันไหนๆ โอเคเวลาเราคบกันเราก็คงอยากจะทำตามประเพณีนั้นๆ แหละ แต่มันไม่ได้เป็นตัวกำหนดอะไรเลย สมมุติเราคบกันไปเรื่อยๆ เราเป็นไปแบบนี้ตลอด วันหนึ่งเกิดไมได้แต่งงานกันสักที เนยก็รู้สึกว่ามันไม่ได้เป็นอะไรตราบใดที่เรายังอยู่ด้วยกัน เนยรู้สึกว่าเรื่องของความรัก ไม่ได้หมายความว่าเราแต่งงานแล้วจะจบแฮปปี้หรือเป็นครอบครัวที่สุขสันต์ ก็ไม่ได้ซีเรียสแต่งงานถ้ารักเราแฮปปี้ก็โอเค”ถ้าเป็นแค่การผูกข้อไม้ข้อมือไม่มีพิธีการ ไม่มีแถลงข่าวต่อหน้าสื่อเราโอเคไหม?
“อันนั้นไม่เป็นไรเลยค่ะ อย่างที่บอกเนยว่ามันเป็นพิธีที่จะประกาศให้ทุกคนรู้ว่าเราแต่งงานกันแล้วนะ ซึ่งถ้ามันไม่ได้จัดแบบนั้นเนยก็ไม่เป็นไรเพราะมันเป็นแค่งานรื่นเริง แค่งานเลี้ยง ไม่ได้เป็นตัวกำหนดความสัมพันธ์ของเราอยู่แล้ว ก็ให้อนาคตเป็นตัวบอกดีกว่า เราก็เรื่อยๆ ไปค่ะ”

จัดเป็นสาวสวยสุดสตรองคนหนึ่งของวงการบันเทิงเลยทีเดียวเพราะไม่ว่า yimyim จะถามคำถามอะไรไปสาวเนยก็ตอบได้แบบตรงไปตรงมาสุดๆ ยังไงก็ต้องขออวยพรให้สาวเนยสมหวังและได้แต่งงานไวๆ นะจ๊ะ
….........................................
คอลัมน์ :
1 Day With ซุปตาร์
โดย : "yimyim"
ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @butterjnp


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 244