อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม 2563

บ้าพลัง สดใส สุดชิล ไปกับ 'ปอ-อรรณพ'

สัปดาห์นี้คุยกับ "ปอ-อรรณพ" หนุ่มเสียงดีมากความสามารถ เผยวันว่างสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้กับแฟนๆ เดลินิวส์ออนไลน์กันแบบเต็มๆ ใครเป็นแฟนคลับหนุ่มปอ ห้ามพลาดเลยจ้า พฤหัสบดีที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 14.00 น.


ถือเป็นอีกหนึ่งหนุ่มมากความสามารถที่ไม่ปล่อยเวลาว่างให้ผ่านไปเปล่าๆ เลย สำหรับนักร้องหนุ่ม ปอ-อรรณพ ทองบริสุทธิ์ เพราะถ้าหนุ่มปอรู้ว่าตัวเองว่างปุ๊บก็มักจะหากิจกรรมทำปั๊บเพื่อให้ตนเองได้ผ่อนคลาย

ล่าสุด yimyim มีโอกาสได้ไปเกาะติดขอบแทรมโพลีนดูหนุ่มปอกระโดดเรียกเหงื่อเบาๆ ด้วยแหละ :p บอกเลยฟินมาก (กอไก่ล้านตัว) เพราะได้เห็นไลฟ์สไตล์และความน่ารักของหนุ่มปอแบบใกล้ชิด แถมพอหนุ่มปอเล่นเสร็จ ตอนที่เหงื่อไหลซึมๆ แก้มแดงๆ ^O^ ยังไม่ลืมมาเล่าไลฟ์สไตล์เบาๆ ชิลๆ ให้ yimyim เอามาบอกแฟนๆ “เดลินิวิส์ออนไลน์” อีกด้วย อย่ารอช้าไปดูกันเลยนะจ๊ะชอบกิจกรรมแอดเวนเจอร์เพราะอะไร?
“จริงๆ ผมเป็นคนชอบด้านนี้อยู่แล้ว เป็นคนบ้าพลัง ชอบใช้พลังงาน ซึ่งมันไม่มีตรงกลาง (ยิ้ม) ถ้าล้นก็ล้นไปเลย ถ้าเงียบก็เงียบไปเลย ส่วนใหญ่กิจกรรมที่ผมทำจึงเป็นกิจกรรมที่ได้ปลดปล่อยเพราะมันได้บ้าบอเต็มที่”ได้เล่นแทรมโพลีนครั้งแรก รู้สึกอย่างไร?
“ก็สนุก (ยิ้ม) มาถึงตอนแรกกลัวนิดหนึ่งเพราะว่าเราไม่เคยเล่นมาก่อนไม่รู้ว่าทรงตัวจะยากหรือเปล่า แต่พอได้เริ่มเล่นแล้วรู้สึกว่ามันสนุก (ยิ้ม) เหมือนร่างกายมันเป็นอิสระจากแรงโน้มถ่วงของโลก ได้กระโดด ได้บาลานซ์ร่างกายต่างๆ และเชื่อไหมแค่กระโดดแป๊บเดียวมันเหนื่อยมาก เรารู้สึกว่าถ้าใครอยากจะสุขภาพดีหรือต้องการเผาผลาญแคลลอรี่กิจกรรมนี้เหมาะมาก อีกอย่างร่างกายเราจะได้จัดระเบียบของมันเองด้วย”

ปกติแบ่งเวลาทำกิจกรรมยังไงบ้าง?
“ปกติผมเป็นคนที่ถ้ามีเวลาว่างปุ๊บก็จะหากิจกรรมทำทันทีคือมีทั้งการออกกำลังกายหลายๆ แบบ เช่น ฟิตเนส ว่ายน้ำ ต่อยมวย ฯลฯ อย่างการกระโดดแทรมโพลีนตอนชวนเพื่อน เขาก็บอกว่าเวลาว่างนอนไหมล่ะ (ยิ้ม) พักผ่อนให้มันสบาย แต่ผมก็โอเคอยากเล่นแบบนี้ ซึ่งมันก็สนุกมากๆ อีกอย่างผมก็กำลังจะมีละครเวที “บ้านเรือนเคียงกัน สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล” ซึ่งเล่นคู่กับน้อง แป้ง-พรภัสร์ชนก ลูกของพี่เอ-ไชยา มิตรชัย ด้วย ก็เลยต้องฝึกการใช้เสียงและร่างกายให้แข็งแรงมากๆ เพื่อใช้การแสดงละครเวที ซึ่งในเรื่องก็จะมีการนำเพลงของสุนทราภรณ์มาใช้ด้วย แน่นอนเราได้ยินเพลงของสุนทราภรณ์มานานมากๆ เพราะเป็นเพลงอมตะ ไม่ว่าจะยุคไหนทุกคนก็ยังใช้เพลงของสุนทราภรณ์กันอยู่ นำมาร้องใหม่หรือดนตรีใหม่บ้าง พ่อแม่เราก็ฟัง ผมก็เลยมาแคสติ้งและถ้ามีบทที่เหมาะกับเราก็ยินดี พอได้เล่นก็รู้สึกดีใจและเนื้อเรื่องก็น่าจะใกล้ตัวผมเพราะว่าในเรื่องจะมีความคอมเมดี้ สนุกสนาน ตลกและคาแรกเตอร์ก็ค่อนข้างเป็นตัวปอเองด้วย”ความพิเศษของละครเวทีเรื่องนี้คืออะไร?
“มันจะมีความใกล้เคียงและเข้าถึงคนได้มากขึ้นเพราะมีการนำเพลงมาร้อยเรียงทำเป็นเรื่องราว ซึ่งเนื้อเรื่องก็จะมีหลากหลายอารมณ์ให้ความรู้สึกอบอุ่น มีความเป็นครอบครัว ซาบซึ้งโรแมนติก ซึ่งเพลงสุนทราภรณ์มีเยอะมากๆ แต่ละครเวทีจะเป็นการกล่าวถึงบ้านของคนบ้านใกล้เรือนเคียง มีเรื่องราวที่ใกล้ชิดกับวิถีชีวิตของคน ก็เป็นละครเวทีที่ดูง่ายสบายๆ และน่าสนใจมากๆ ครับ”

ตอนนี้ปออยู่สังกัดไหน?
“ตอนนี้ผมอยู่กับค่าย SRP TCM (เอสอาร์พี ทีซีเอ็ม) เป็นค่ายลูกทุ่งสมัยใหม่ ซึ่งเขาก็เพิ่งเริ่มทำได้ไม่นาน มีผมเป็นศิลปินและกำลังจะมีน้องๆ อีก 3 คนมีผลงานออกมา ก็อยากให้ติดตามกันเพราะทุกคนตั้งใจทำงานกันมากจริงๆ ที่ผมตัดสินใจมาเซ็นสัญญากับที่นี่หลังหมดสัญญากับเอเอฟเพราะตอนแรกผมอยากดูแลตัวเองนะ แต่ว่าผมเป็นคนไม่ค่อยจัดการอะไร ดีลงานเองก็ไม่ได้ เพราะผมเป็นคนขี้เกรงใจ ไม่ค่อยกล้าพูดเรื่องเงินเลยรู้สึกว่าต้องมีคนดูแล พอดีที่พี่แต่งเพลงให้ผมเขาก็มาอยู่ค่ายนี้เลยชวนมาดู ก็เลยลองมาคุยกัน ซึ่งสัญญาของเขาก็ไม่ได้จำกัดอะไรมากก็สบายๆ อยู่กันแบบพี่น้อง ก็รู้สึกว่าทำงานแบบนี้ก็สบายใจและมีคนดูแลคอยจัดการให้เราด้วยมันก็โอเคมากๆ”ย้ายมาอยู่ค่ายเล็กกังวลเรื่องความนิยมจะลดลงไหม?
“ถามว่ากังวลไหมช่วงแรกมีนะ แต่พออยู่ไปเรื่อยๆ ผมมองว่าทุกอย่างมันอยู่ที่ตัวเรา เวลาเราทำงานอะไรหรือได้รับโอกาสอะไรมา เราใช้โอกาสนั้นดีแค่ไหน เราทำเต็มที่ไหม ซึ่งผมว่ามันอยู่ที่เราเองล้วนๆ เลย”

ฝากผลงานกับแฟนๆสักหน่อย?
“ผมก็อยากฝากให้ไปดูละครเวที “บ้านเรือนเคียงกัน สุนทราภรณ์ เดอะ มิวสิคัล” กันเยอะๆ และถ้าผมมีงานอะไรออกมาก็อย่าลืมสนับสนุนผมด้วยนะครับ”ยิ่งได้คุยกับหนุ่มปอก็ยิ่งได้รู้ว่าเจ้าตัวเป็นอีกหนึ่งคนที่มีความคิดที่ดีและเป็นคนที่ใช้ชีวิตได้ชิลๆ สบายๆ มากๆ ยังไงใครที่รักและคิดถึงหนุ่มปอก็อย่าลืมสนับสนุนผลงานของหนุ่มปอกันด้วยนะจ๊ะ
….........................................
คอลัมน์ :
1 Day With ซุปตาร์
โดย : "yimyim"
ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @por_unnop 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 140