อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 4 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 4 กรกฎาคม 2563

สแกนสมอง-ล้วงตัวตนสุดหล่อ'โซจีซอบ'

ใครเป็นแฟนคลับพระเอกแห่งชาติเกาหลี "โซจีซอบ" สัปดาห์นี้ "yimyim" จัดให้ตามคำขอ รีบเข้ามาอ่านบทสัมภาษณ์หล่อๆ เท่ๆ กันเลยรับรองฮอตและดีต่อใจแน่นอน พฤหัสบดีที่ 7 มีนาคม 2562 เวลา 14.00 น.

กรี๊ดดดดดคอแทบแตกเลยทีเดียว หลังโฟร์ วัน วันฯ พาพระเอกแห่งชาติเกาหลีสุดหล่อ โซจีซอบ (SO JI SUB) มากระทบสายตาและบดขยี้หัวใจของ yimyim ให้ตื่นเต้นสุดๆ ^6^ เพราะล่าสุดเราได้มีโอกาสไปเจอกับจีซอบโอปป้ามา งานนี้บอกเลยทำเพื่อแฟนๆ “เดลินิวส์ออนไลน์” เท่านั้น ไม่งั้น yimyim จะไม่ไปพบผู้ชายที่หล่อและมากความสามารถแบบนี้ให้หัวใจไหวหวั่นเป็นแน่ ซึ่งงานนี้ก็ไม่พลาดเราเก็บเอาคำสัมภาษณ์หล่อๆ ของจีซอบโอปป้ามาฝากกันด้วย หุหุไม่ได้มาไทยนานแล้ว ครั้งนี้มารู้สึกอย่างไร?
“ไม่ได้มาเมืองไทยนานแล้วก็รู้สึกตื่นเต้นและคาดหวังที่จะได้เจอกับแฟนๆ ชาวไทย และถ้าพูดถึงประเทศไทยโดยส่วนตัวเป็นประเทศที่ให้การพักผ่อนและความสะดวกสบายกับผม อย่างช่วงปลายปีที่แล้วในช่วงฤดูหนาว หลังจากทำเพลงเสร็จแล้ว ก็ได้มาพักผ่อนที่เมืองไทยเป็นการส่วนตัวด้วยเพราะประเทศไทยเปรียบเสมือนที่พักผ่อนของผม (ยิ้ม)”

ถ้าพูดถึงประเทศไทยแล้วชอบอะไรพิเศษ?
“อย่างที่บอกว่าประเทศไทยเป็นประเทศที่มอบความรีแลนซ์ให้กับผม พอทำงานเสร็จผมก็เลือกประเทศไทยเป็นที่พักผ่อนพร้อมๆ กับพนักงานในบริษัทของผมและโดยส่วนตัวผมชอบอาหารไทยมากด้วย (ยิ้ม)”นอกจากคำว่าสวัสดี อยากทักทายแฟนๆ ชาวไทยด้วยคำไหน?
“เนื่องจากผมรู้ภาษาไทยไม่ค่อยเยอะ ผมเลยขอถามล่ามเป็นคำว่าคิดถึงครับ (ภาษาไทย)”

มีคำภาษาไทยที่อยากเรียนรู้และพูดได้?
“มาสนุกด้วยกัน (ภาษาไทย)”

ซีรีส์ล่าสุดเรื่อง “Terius behind Me” รับบทเป็นพี่เลี้ยงเด็ก การทำงานยากหรือมีอุปสรรคอะไรไหม?
“ในระหว่างถ่ายทำยอมรับว่ามีความยากลำบากเพราะต้องมีฉากแอ็คชั่นเยอะ แต่ผมก็ถ่ายทำด้วยความรู้สึกที่มีความสุขและการที่ได้แสดงร่วมกับเด็กความรักของพ่อแม่ที่มีให้กับลูกนั้นเป็นสิ่งที่ผมรู้สึกได้ครับ”คุณเลือกรับบทต่างๆ โดยพิจารณาจากอะไร?
“ก่อนอื่นเลยผมต้องขอบคุณแฟนๆ ที่มอบความรักให้กับผลงานต่างๆ ของผม (ยิ้ม) ซึ่งเกณฑ์การเลือกรับงานของผมก็จะดูจากบทและพูดคุยกับผู้กำกับ ที่สำคัญผมจะดูบทนั้นมันเหมาะกับผมในช่วงนั้นๆ หรือไม่ จะแสดงได้ไหม ในสมัยก่อนผมจะเลือกบทที่หนักหรือซีเรียสไปสักนิดนึง แต่ตอนนี้ผมจะเลือกบทที่ผ่อนคลายที่คนดูจะมีความสุขไปด้วยกันหรือเป็นงานที่ในขณะที่แสดง ผมจะมีความสุขในตอนทำงานไปด้วยได้”

คุณมีความสุขกับบทบาทไหนและจากซีรีส์เรื่องอะไรมากที่สุด?
“สำหรับผลงานที่ประทับใจที่สุด ต้องบอกว่าการที่ผมได้มาเป็นตัวตนของผมในวันนี้ ซึ่งมันต้องผ่านผลงานมามากมายและหลากหลาย ทำให้เกิดศิลปินหรือนักแสดงที่ชื่อโซจีซอบขึ้นมา แต่ถามว่าผลงานไหนที่ทำให้ผมมีความสุขที่สุดคงเป็นเรื่องล่าสุดเพราะมันเป็นความรู้สึกที่เกิดขึ้นล่าสุดครับ”ความฝันวัยเด็กของคุณคืออะไร ถ้าไม่ได้เป็นนักแสดงคุณจะเป็นอะไร?
“จริงๆ ตอนเด็กๆ ผมเป็นนักว่ายน้ำครับ (ยิ้ม)ก็คิดว่าโตขึ้นมาคงจะเป็นครูสอนว่ายน้ำให้กับเด็กๆ”

คุณวาดภาพนักแสดงของตัวเองในอนาคตไว้อย่างไร?
“ก่อนหน้านี้ผมเคยได้ยินว่ามีแฟนคลับท่านหนึ่งเดินมาบอกว่าดิฉันได้รับความสุขจากการดูการแสดงของผม (ยิ้ม)ทำให้ผมรู้สึกดีจริงๆ ก็เลยวาดฝันไว้ว่าในอนาคตก็อยากจะเป็นนักแสดงที่สามารถมอบความสุขและชีวิตชีวาให้กับคนที่ได้ชมผลงานการแสดงของผมได้ครับ”ยิ่งได้มีโอกาสรู้ความคิดของผู้ชายคนนี้แล้ว บอกเลยว่าเขาเป็นคนที่มีความมุ่งมั่นและตั้งใจทำงานเพื่อแฟนๆ ที่รักของเขาจริงๆ ซึ่ง yimyim ก็ไม่แปลกใจเลย หากเขาจะเป็นพระเอกค้างฟ้าที่โด่งดังคนหนึ่งของวงการตลอดไป
….........................................
คอลัมน์ :
1 Day With ซุปตาร์
โดย : "yimyim"คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 103